PHẦN MỀM Một chút Kinh nghiệm xe đạp cho Dân xây dựng ngồi làm phần mềm nghiệm thu xây dựng nhiều

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi mobi0909, 7/11/19. Trả lời: 1, Xem: 949.

 1. mobi0909

  Tham gia:
  30/1/19
  Được thích:
  11
  Best Answers:
  0
  mobi0909
  ĐẠI BÀNG
  #1 mobi0909, 7/11/19
  Sửa lần cuối: 20:21 ngày 11/11/19
  Em là dân xây dựng, suốt ngày phải ngồi máy tính lăn lộn với phần mềm nghiệm thu xây dựng, phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD). Túm lại là ngồi máy tính, ngồi văn phòng xây dựng nhiều. Đợt rồi mời người đến xét nghiệm máu mới phát hoảng: mọi chỉ số về mỡ máu, tiểu đường, axit uric, gout... đều báo động cấp 12 giật trên cấp 12. Bác sĩ bảo anh chỉ cần cứ tiếp tục ngồi lỳ với phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) phần mềm nghiệm thu xây dựng khoảng 1 tháng nữa thôi là sẽ phát bệnh, khi ấy khó chữa.
  Thế là em liền ra bệnh viện Nội tiết xét nghiệm và khám lại, thức từ 4h30 sáng ra xếp hàng mới thấy dân mình lắm bệnh thật bác ạ. Đua nhau ra xếp hàng để được nộp tiền cho bệnh viện, thế mà bỏ tiền mua các xe đạp tập thể thao thì vô lý. Trở lại chuyện của em, BV Nội tiết cũng cho kết quả xét nghiệm y chang, bác sĩ cho 1 đơn thuốc. Em về cô em dược sĩ - bác sĩ cạnh nhà có cửa hàng thuốc mua, cũng rẻ thôi.
  1. Vừa uống thuốc theo đơn kê
  2. Vừa lúc đó làm sao lại đi mua cái xe để đạp. Lúc đó em đạp xe Thống Nhất hơn 3 triệu, chụp ảnh khoe Facebook. Có 1 anh bạn đạp xe chuyên nghiệp hẹn lên Nhật Tân nhập hội. Thế là lên đó mới khám phá ra 1 chân trời về xe đạp. Đạp xe Thống Nhất thì không theo được mấy tay chơi xe chuyên nghiệp.
  3. Mua luôn xe mới tại Nam Anh, giầy cá, bàn đạp cá, găng tay, kính, mũ... loại xịn luôn. Đắt tý, nhưng mà rẻ hơn nhiều so với thuốc chữa bệnh
  4. Có ngày đạp nhiều, đạp hăng em đi tới 50km, từ Hà Nội qua Ecopack rồi đạp đường đê về...

  5. Phần mềm em cài đặt để theo dõi lộ trình đạp xe là: Strava. Phải nói là bên xây dựng em khá hiểu về phần mềm, nhưng bên thể thao thì không biết. Do trong 1 buổi ngồi với các bác chuyên đạp xe ở Hồ Tây nói cho, em mới vào AppStore tải Strava và cải về. Đây là tiện ích của nước ngoài cho theo dõi lộ trình đạp xe miễn phí. Nó cũng có các tiện ích có phí khác luôn gạ gẫm mình phải mua, nhưng bấm bỏ qua cũng được.

  Kết quả là sau 3 tháng em giảm 10kg, tất cả các chỉ số máu đi xét nghiệm lại đều đẹp như tranh. Thế là giờ em lại rất vui vẻ với công việc làm hồ sơ chất lượng công trình, lập nhật ký thi công, lập các biên bản nghiệm thu trên công trường. Em vẫn dùng phần mềm QLCL GXD hàng ngày và đạp xe vào buổi sáng.
  Từ từ em sẽ chia sẻ tiếp với các bác kinh nghiệm.

  Đang tải doi-xe-dap-tac-gia-phan-mem-QLCL-GXD.jpg…
  Đôi xe em mua đây các bác ạ, dậy từ 4h30 đạp tung tăng khắp nơi.​
   
  #1 mobi0909, 7/11/19
  Sửa lần cuối: 20:21 ngày 11/11/19
 2. mobi0909

  Tham gia:
  30/1/19
  Được thích:
  11
  Best Answers:
  0
  mobi0909
  ĐẠI BÀNG
  Mấy hôm nay vẫn tuân thủ chỉ định của Bác sĩ em tạm không đạp xem. Vẫn dùng phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD để làm nghiệm thu xây dựng, lập và quản lý nhật ký thi công xây dựng tự động. Nhât tiện đây lại chia sẻ với các bạn 1 chút kinh nghiệm rửa xe:
  - Hồi mới mua xe cứ lo nếu rửa mà không sấy khô sẽ han gỉ như xe Việt Nam. Hóa ra không phải các bác ạ, mua xe đạp nhập ngoại, loại thể thao của các hãng uy tín thì nó bằng inox, bằng nhôm, bằng các bon... nên không bị han gỉ.
  - Em cũng nghe các bạn ở cửa hàng bán xe đạp tư vấn, cũng e dè, nhưng về nhà em rửa vài lần rồi, OK. Chỉ nên chú ý là nếu dùng máy bơm xịt nước mạnh thì chú ý những chỗ ổ trục, moay ơ, phuộc nhún khi phụt nước vào đó.
  - Xích thì nên mua dầu ma dút về và rửa cho sạch, nếu không thì dùng xà phòng và nước. Sau đó dùng loại dầu chuyên dùng mà tra xích.

  Đam mê xe đạp quá, em xếp hình các khóa cứng phần mềm QLCL GXD theo hình tròn dạng cái bánh xe để chụp ảnh, gọi là hình tượng hóa, nếu có dịp các bác ủng hộ em chia sẻ tiếp nhé.

  Đang tải anh-chup-7-khoa-cung-phan-mem-Kinh-te-va-quan-ly-xay-dung.png…
   
Đang tải...