Một số biểu hiện sạc điện thoại

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi hkifan, 9/11/19. Trả lời: 0, Xem: 215.

 1. hkifan

  Tham gia:
  6/11/19
  Được thích:
  7
  Best Answers:
  0
  hkifan
  ĐẠI BÀNG
  Khi máy hết pin, bạn sẽ làm gì. Đương nhiên, bạn sẽ sạc thiết bị của mình. Nhưng trong bài viết này, bạn có thể là một trong số đó. Đó là những việc sai lầm khi sạc pin và cách khắc phục. Let's get started!

  Đầu tiên đó là việc sạc qua đêm. Nếu bạn nghĩ rằng khi máy mình 100% thì máy sẽ ngừng việc sạc lại dù đã cắm sạc. Bạn nghĩ sai rồi. Khi bạn sạc qua đêm, thì số 100% cứ thế và cứ thế trong lúc bạn cắm sạc thì sẽ ảnh hưởng xấu đến pin của bạn. Giải quyết tốt nhất là bạn sạc vào buổi sáng đi nhưng ở khoảng 30-70% cho mình nhé.

  Tiếp đến, việc dùng điện thoại khi sạc. Mình có đọc một tin tức rằng một cô bé vừa dùng vừa sạc điện thoại thường xuyên và kết quả là cô bé tử vong. Giờ các bạn biết cái sự khủng bố nó như thế nào rồi đấy. Và đó cũng là một bài học về việc sạc pin điện thoại. Việc bạn hoạt động, vui chơi, làm những việc không cần điện thoại là một cách tốt để bạn chớ lo lắng.

  Cuối cùng, việc dùng ốp khi sạc. Ốp lưng là một món phụ kiện trang trí, làm đẹp cho thiết bị cũng như có tác dụng bảo vệ cho lớp vỏ ngoài của nó khỏi trầy nước, nước, va đập,… Một món phụ kiện hữu ích và được sử dụng rộng rãi nhưng vô tình lại gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn trong lúc sạc pin. Vì phần vỏ iPhone được thiết kế để có thể tản nhiệt trong lúc sạc nên việc sử dụng ốp lưng đã ngăn chặn quá trình này, khiến điện thoại bị nóng lên trong quá trình sạc pin. Và giải quyết: Đừng dùng ốp khi sạc.

  Trên đây là tổng hợp những việc không nên và nên khi sạc pin cho thiết bị của bạn. Mong mọi người sẽ áp dụng nó để không ai cần kể lại chuyện này nữa.
   

  File đính kèm:

Đang tải...