Một số địa điểm mua máy ảnh đảm bảo ở hà nội

Thảo luận trong 'Hỏi đáp, thảo luận' bắt đầu bởi voinohat, 4/5/09. Trả lời: 32, Xem: 61365.

Chia sẻ

 1. notranhluan

  notranhluan Thành viên

  Tham gia:
  2/7/09
  Được thích:
  0
  Vậy những người mới không được tranh luận thì đến khi nào mới được lên sao được, có như thế nào nói như vậy không được ah. Ở đây là diễn đàn để góp ý, có như thế nào nói như vậy thôi.:mad:
   
 2. blazertm88

  blazertm88 Thành viên

  Tham gia:
  14/10/08
  Được thích:
  107
  Vấn đề ko phải người mới người cũ bác ạ, vấn đề là độ tin cậy của bài viết, vì thương trường phức tạp, nhiều thương nhân muốn hạ uy tín của nhau để giành khách. Bây giờ bác là thương nhân mở cửa hàng, rồi 100 nick mới reg nick nào cũng chê cửa hàng của bác thì có ức ko?
   
 3. lam1603

  lam1603 Thành viên

  Tham gia:
  18/9/07
  Được thích:
  11
  Nếu nghi ngại thì phắn đi cho nhanh. Còn nếu chơi ảnh thì qua tớ dắt xuống chỗ bác Huân mua máy. Tớ không khen cửa hàng GDĐ và cũng không chê. Tớ mua máy và ống kính chỗ bác Huân cũng nhiều rồi. Thế nên mới tư vấn: nếu gặp bác Huân thì vào còn không thì lượn luôn.
   
 4. vegastar

  vegastar Thành viên

  Tham gia:
  12/11/06
  Được thích:
  191
  Bác muốn mua máy 100% thì hơi khó đấy, vì đa phần máy xách tay khi qua Hải Quan không mở hộp cũng bị khui ra để kiểm tra, còn nguyên hộp thì khác nào là đi buôn, và sẽ có vô số các khoản thuế được thêm vào, và máy của bác sẽ có giá đắt hơn rất nhiều, nên chấp nhận thực tế này. Nếu bác không muốn mua hàng xách tay có thể đến đại lý chính thức của Canon hỏi hàng chính hãng, mà cũng khó đập hộp, bóc tem được vì các đại lý sẽ làm điều này trước bác.
   
 5. tuanlq2

  tuanlq2 Thành viên

  Tham gia:
  5/9/06
  Được thích:
  247
  Cho em hỏi mua ở Digiworld Hà Nội thì thế nào? Có tin tưởng được không. Em gửi mua con IXY 25 ở đó.
   
 6. vibo

  vibo Thành viên

  Tham gia:
  13/5/08
  Được thích:
  22
  Em cũng như bác này, có lần vào xem con P&S ở đây, cũng có thắc mắc như thế vì em nhân viên mang luôn máy và hộp cho mình xem. Em xem chán chê rồi hỏi: bây h anh không mua nữa thì thế nào, em ấy bảo chẳng sao cả:). Nhưng cuối cùng em vẫn mua đấy.
   
 7. nem_da_huu_nghi

  nem_da_huu_nghi Thành viên

  Tham gia:
  5/10/07
  Được thích:
  253
  Các bác nói thế nào ấy chứ, em vào Techland họ mang cho em máy trưng bày ra test, rồi quyết định lấy họ mới mang hộp ra mà
   
 8. vegastar

  vegastar Thành viên

  Tham gia:
  12/11/06
  Được thích:
  191
  thế mà cái máy trưng bày cũng là cái máy bán cho em đấy bác ạ :D, vì LX3 lúc đó HN có mấy nơi có đâu, thế nên cắn răng mà mua, còn nếu mua hàng xịn ở Vincom hay Nguyễn Kim thì 10tr rưởi, gọi là cắn vào môi rồi chứ ko phải là cắn răng, còn chết nữa.

  Dù sao máy mua về cũng không hỏng hóc gì nên cũng chẳng có gì phàn nàn
   
 9. livingdeath

  livingdeath Thành viên

  Tham gia:
  21/10/09
  Được thích:
  16
  Giang Duy Đạt làm ăn chán, anh em nào chơi máy ảnh nhiều rồi là biết. Theo em Vũ Nhật là ok, giá mắc hơn 1 chút nhưng có thể chấp nhận được
   
 10. winxp2007

  winxp2007 Thành viên

  Tham gia:
  19/12/07
  Được thích:
  258
  Cho tý bằng chứng đi bác? Bác vừa tạo nick, được 1post mà nhận xét thì ai tin cho được. Chả hiểu các bác sao chứ 2 bạn em mua bên GDĐ ( 1 thằng 20D, 1 thằng 30D) dù là hàng cũ nhưng bọn nó đều nhận xét là cửa hàng này được, thái độ phục vụ tốt. Bảo hành thì chưa bít vì chưa phải đi:D:D:D. Nói chung chỗ này cũng không phải không đáng tin cậy như nhiều người nói. Các bác nên đi khảo sát trước một chút trước khi mua máy + tham khảo nhiều diễn đàn để có kết luận chính xác nhất. Chứ bỏ cả đống tiền ra mua máy mà không tự mình tìm hiểu kỹ rồi mua phải hàng ko tốt thì trước hết hãy tự trách mình trước đi đã....!
   
 11. svhn

  svhn Thành viên

  Tham gia:
  19/1/12
  Được thích:
  111
  em cung dang dinh mua o vu nhat, nhưng cũng thấy có nhiều người nói bh không tốt, cũng thấy sợ. hicc, tham khảo không bit thế nào đay
   
 12. EvilCrab

  EvilCrab Thành viên

  Tham gia:
  29/2/12
  Được thích:
  3,884
  Digiworld thì được. Ít ra hiện nay nó chỉ nhập hàng chính hãng.
  ~> tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra, nếu hàng chính hãng thực sự theo số seri thì sẽ bảo hành tại hãng vs thôn thường là 24 tháng với máy.
  Ngoài ra bạn vào các trung tâm điện máy lớn (tràng tiền, pico, vv...) cũng được, lưu ý về phiếu bảo hành 24 tháng như mình nói.

  Không thì mua xách tay cho rẻ bạn ạ.

  GDĐ thì xin kiếu. Vào 2 lần, lần đầu cách đây 5 năm khi đó còn gà, bị nó ném cho cái filter dùng rồi ko biết. Lần 2 mua hộ bạn cái ống kính, nó bảo hàng mới 99% bán rẻ hơn có 500k so với chính hãng. đảm bảo lắm chưa tháo chưa lau gì, cơ mà mình cầm lên chắc chắn ống bị tháo rồi hơn nữa lắp thế nào còn để bị out focus vô cực. Nói chung chả tin được luôn. Lần 3 thằng bạn nó mua cái balô nghe nói của chính bọn nó, dùng được 2 tuần đứt dây mà khổ, có đeo nặng gì cho cam @__@....
  Sông hồng cũng chuyên nhập hàng tàu vs xách tay ~> nói chung bọn nhập hỗn tạp thì khó tin đc -___-
  Với lại chế độ bh cho máy ảnh thường là 24 tháng.
  Kinh nghiệm là ~> máy canon, nikon thì cứ xách tay cho lành bạn ạ. Chính hãng bh nhiều phản hồi lừa khách, thậm chí có phản hồi mua hàng chính hãng tại LBM mà về thành hàng 2nd ~> đằng nào cũng vậy thì xách tay nó rẻ hơn.
  Nếu mua Sony hay pentax hay panasonic thì mua chính hãng (tại các trung tâm bán hàng của bọn nó - có địa chỉ phân phối trên web). Sony, pana chính hãng nhân viên trình độ hơi shit tí nhưng mà được cái hãng khá đảm bảo vấn đề bh, Pentax thì có cơ sở tại VN luôn rồi :).
   
 13. dinhtoan_yp

  dinhtoan_yp Thành viên

  Tham gia:
  28/8/08
  Được thích:
  78
  Đồ công nghệ anh em qua bên 16 Hàng Bài - DIGIworldhanoi nhé. có nhiều mặt hàng điện thoại iPhone và máy tính, máy ảnh giá ổn định nhé anh chị
   

Chia sẻ

Đang tải...