MrSpeakers giới thiệu mẫu tai nghe electrostatic mới VOCE

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi AudioPsycho, 17/3/18. Trả lời: 0, Xem: 327.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  957
  AudioPsycho
  Đang tải monospace-mr-speaker-voce-1.jpg…
  Thương hiệu tai nghe MrSpeakers mới đây vừa trình làng chiếc tai nghe tĩnh điện ( electrostatic ) mới mang tên VOCE (trong tiếng Ý có nghĩa là "voice" - giọng hát). VOCE sở hữu tuning âm cao cấp đúng chất với những chiếc tai nghe đến từ MrSpeakers và có tiếng bass cực trầm nhưng không làm mệt tai khi nghe lâu. Đây có thể nói là chiếc tai nghe sẽ rất phù hợp cho nhu cầu nghe chuyên nghiệp cũng như sử dụng trong các studio hoặc các set up trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

  VOCE được trang bị driver electrostatic 88mm có độ dày 2.4 micron cho chất tiếng dàn trải từ dải cực trầm đến cực cao, đồng thời tương thích với các mẫu amplifier và energizer của Stax Pro-bias (580V). Tai nghe cũng được gia công từ công nghệ kim loại NiTinol của MrSpeakers mang lại độ bền cao cùng khối lượng nhẹ và độ thoải mái khi đeo vô cùng ấn tượng. VOCE sử dụng cable tháo rời dài 2m với phần jack cắm được gia công từ đồng OFC và Teflon. Ngoài ra người dùng còn có thêm bộ Tuning Kit để thay đổi với 3 kiểu âm khác nhau, phù hợp với nhiều thể loại nhạc đa dạng.

  Đang tải monospace-mr-speaker-voce-2.jpg…

  Đang tải monospace-mr-speaker-voce-3.jpg…

  Đi kèm cùng tai nghe là case đựng kiêm giá treo và cũng có thể được sử dụng như 1 hộp trưng bày cho sản phẩm. Trên case cũng có khe luồn dây để bạn cắm tai nghe khi treo trên giá đỡ.

  Đang tải monospace-mr-speaker-voce-4.jpg…

  Đang tải monospace-mr-speaker-voce-5.jpg…

  Nguồn facebook
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...