HỎI ĐÁP? Mua điện thoại ở bigphone.vn uy tín k?

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi yendth1234, 29/5/13. Trả lời: 3, Xem: 2302.

Chia sẻ

 1. yendth1234

  yendth1234 Dự bị

  Tham gia:
  28/5/13
  Được thích:
  1
  Chào các bác, tình hình là mình đang mua 1 e đt s2 hoặc s3, dạo qua 1 vòng thấy bigphone.vn giá cũng mềm, nhưng sợ k uy tín, có bác nào mua điện thoại ở đó rồi thì bảo mình với , chat yahoo với họ, họ bảo hàng xách tay đã fix lỗi và chạy android 4.1.2 nên cũng khá băn khoăn về chất lượng ạ?
  :p
   

  Chia sẻ

  hoangtulun thích nội dung này.
 2. hoangtulun

  hoangtulun Thành viên

  Tham gia:
  21/5/12
  Được thích:
  0
  mình cũng đang định mua con s2 xách tay ở đây, mà chưa biết chất lượng thế nào.Ai có kinh nghiệm rồi cho ý kiến với
   
 3. Tờ Rym

  Tờ Rym Thành viên

  Tham gia:
  29/7/13
  Được thích:
  1
  Có thông tin rì ở đây chưa các bạn, mình cũng đang định mua con S2 HD ở đây nhưng ko biết uy tín thế nào?
  Cùng đóng góp ý kiến nhé! :)
   
 4. chiensapa122

  chiensapa122 Thành viên

  Tham gia:
  6/12/09
  Được thích:
  3
  Chào mọi người. tôi muốn chia sẻ mọi người về việc mua điện thoại xách tay và sai sỏt của tôi khi mua điện thoại galaxy note 2 rồi chuyển sang galaxy s4 xách tay.
  Cách đây 3 tháng mình có vào mạng tra tìm mua galaxy note 2 màu trắng cho bạn của mình. và bọn mình có đến shop http://bigphone.vn ở Thái Hà - Hà Nội mua note 2 xách tay với giá hợp lý khoảng hơn 10,3tr, họ bảo hàng mới 100%, xách tay từ nước ngoài. tôi nghĩ cửa hàng cũng nhiều người mua và giá rẻ hơn chắc là ở trong ngõ nên an tâm
  nhân viên của hàng đưa cho bọn tôi xem con Note 2 màu trắng ngol, tôi kiểm tra phần mềm, nghe gọi,wifi 3g imei trong máy và bên ngoài thấy ok hết. và trả tiền và lấy em nó về.
  Nhưng bạn tôi làm trong cty SAMSUNG VIETNAM và việc mang điện thoại vào cty, phải được niêm phong bằng tem an ninh kiểm tra check imei điện thoại xuất sứ. đặc biệt là điện thoại SAMSUNG. cty Samsung check thì phát hiện imei không thuộc ở đâu sản xuất. mà trên máy thì ghi product made by samsung vietnam. Và tất nhiên bạn tôi không được mang vào trong cty.
  Ngay ngày hôm sao chúng tôi đến của hàng trình bày sự việc, (bạn tôi ở Bắc Giang, tôi ở hà nội và đi làm điện 1 công ty ở hà nội) bảo đổi máy khác. họ ok ngay nhưng nói không còn màu trắng chỉ có bản màu đen nữa thôi. chúng tôi ok và ngồi ktra máy. lần này chú tâm thêm tới nguồn gốc máy nữa. thấy máy ghi là made in korea. chắc nghĩ ok rồi. nhưng bạn tôi phát hiện khay để sim lung lay. nản luôn. rồi trả lại . họ bảo không sao đâu cứ dùng đi rồi mấy hôm nữa có máy note 2 trắng rồi qua đổi.
  Nhưng lúc đó tôi khuyên bạn tôi lấy galaxy s4 i9500cũng được. tính năng note 2. đắt hơn khoảng gần 2 triệu. lúc đó tôi mang tiền. và rồi 2 anh em ngồi kiểm tra con galaxy s4 i9500 quốc tế màu đen vì hết máy màu trắng đang ở android 4.2.2. thấy ok hết. imei trong và ngoài trùng nhau. ông bán hàng còn nói thêm imei này còn check được bảo hành ở việt nam( gui 6060)
  đúng là ok. còn 10th bảo hành chính hãng. mà rõ là hàng xách tay quốc tê. mình có hỏi thì họ nói là do họ liên kết với bảo hành Samsung.
  Vậy là ok. bạn mình có thể mang máy vào cty Samsung. là lấy máy về, thêm gần 2 tr nữa. nhưng về Bắc Ninh 1 điều lạ mà khi dán tem an ninh chỗ imei, bóc đi vì dán lỗi thì imei lại thì nhèo nhẹt dễ dàng. nhưng xin mãi họ cũng dán cho. rồi mình và bạn m về nhà đi làm bt. Thỉnh thoảng cũng hỏi bạn dt thế nào, bạn nói đều bình thường.
  Và 2 hôm trước mình về quê bạn mình chơi. xem điện thoại. mình mới phát hiện imei xước nhiều qúa. và check cập nhật phần mềm báo là bản mới nhất. bây giờ là 4.3. rồi thử vào chế độ recovery hay downloading bằng ấn tổ hợp 3 phím nguồn + home + volume - đều không được. ( do mình dùng galaxy s2, up rom cũng nhiều) nếu không vào được thì không up lên 4.3 dc và kiểm tra phần mềm cpuz thấy cấu hình đúng như nhà sản xuất. từ lúc đó mình nghĩ điện thoại mình mua là có vấn đề ,hàng đựng, imei cạo nhẹ là sước, mọi thứ đều hoàn hảo duy chỉ có vào trong phần cài đặt mình thấy khi kéo lên kéo xuống thì thấy xuất hiện bóng vân tím than( mình đã ktra dt s4 chính hàng thì ko nhưng vậy). điều này rất khó phát hiện.
  Ngay ngày hôm sau, mình cầm hộp và máy lên. định là bảo họ up lên 4.3. nhưng nghĩ là nên bán thì hay hơn và nói khó với họ cần tiền nên mình bán máy. cừa hàng trả 7.5tr. bây giờ máy đó đang bán là 10tr. vâng chất nhận giá chát đó. 3 tháng mất 5tr và được 1 bài học đáng giá. trong lúc bán máy có 1 chị đến cửa hàng kêu ca muốn đổi máy galaxy S2 vì lúc gọi được lúc không. điều mình muốn nói là bigphone nó bán điện thoại thế đó.
  Bây giờ ngồi viết những dòng, mong chia sẻ với anh em và lưu ý mọi người khi mua hàng xách tay từ cái sự thiếu sót của mình:
  Nên mua hàng chính hàng là tốt nhất
  Nếu mua hàng xách tay kinh tế hơn 1 chút thì hãy chọn của hàng có uy tín.
  Trải nghiệm máy chính hãng trước rồi mới đến mua hàng xách tay.
  Kiểm tra imei. giấy gián imei xuất sứ phải như hàng chính hãng, hãy thử cào nhẹ.. ( imei trong phần mềm điện thoại làm giả rất đơn giản, ví dụ như máy của mình)
  Mọi thứ ok thì bảo họ up phần mềm mới nhất. nếu đang ở mới nhất thì bảo chạy lại phần mềm mới
  nhất đó. vì hãng điện thoại nào cũng có pm để up phần mềm của hãng đó. mục đích là ktra sự chuyên nghiệp của cửa hàng đó cũng là ktra máy của mình. nếu hàng dựng up phần mềm dễ chết máy lắm.
  Một điều nữa mình muốn nói là hãy tránh xa điện thoại của bọn bidphone. làm ăn như vậy đó các bạn..
  CẢM ƠN MỌI NGƯỜI!
  Ps: những comment của cac bạn do mình viết không hết ý nên mọi ng hiểu lầm. Đo là y kiến cá nhân
   

Chia sẻ

Đang tải...