#MWC18: Tất cả smartphone Nokia giờ đều chạy Android One - sự tôn trọng cao nhất dành cho người dùng

#MWC18: Tất cả smartphone Nokia giờ đều chạy Android One - sự tôn trọng cao nhất dành cho người dùng

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by Duy Luân, 26/2/18. Replies: 327. Views: 80,497.

Duy Luân
Theo dõi

#MWC18: Tất cả smartphone Nokia giờ đều chạy Android One - sự tôn trọng cao nhất dành cho người dùng

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 26/2/18. Trả lời: 327, Xem: 80497.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  251,069
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 26/2/18
  Sửa lần cuối: 26/2/18
  Tại sự kiện tối hôm qua, Nokia đã tuyên bố hợp tác chiến lược với Google và toàn bộ điện thoại Android của công ty sẽ chạy trên nền tảng Android One. Android One thực chất cũng là Android được nhưng được điều chỉnh một chút để chạy ngon ngay cả trên phần cứng không mạnh, đồng thời cũng là một dòng thiết bị giá yêu, thiết kế tốt, và đặc biệt sẽ nhận update mới nhất rất nhanh, không phải chờ nhiều tháng như cách mà các nhà sản xuất khác đang đối xử với khách hàng của mình. Nhưng vì sao Nokia lại quyết định "xuống xác" với Android One mà không dùng Android thường cho bất kì máy nào, kể cả máy cao cấp? Chẳng phải họ đang làm trái với ý đồ của Android One hay sao?

  Đầu tiên, chúng ta cần xem lại định nghĩa Android One. Thực chất Android One được làm ra với ý định ban đầu là cho thiết bị tầm trung và giá rẻ hồi năm 2014, nhưng khi ngày càng nhiều máy có giá cao hơn và nhiều tính năng hơn, Google đổi lại rằng Android One sẽ là tập hợp các máy do bên thứ 3 sản xuất, chạy Android không chỉnh sửa, đặc biệt phần cứng, phần mềm cũng như trải nghiệm phải đạt "chuẩn" do Google đặt ra.

  Bạn có thể nghĩ về Android One giống như là Nexus hay Pixel, chỉ khác là Google không tự làm, tự bán thiết bị, các công ty khác như Nokia, Xiaomi, Lenovo, Sharp sẽ là người đứng ra kinh doanh máy Android One, Google chỉ đứng phía sau đảm bảo nó đạt tiêu chuẩn của họ và mang tới trải nghiệm nhanh, mượt nhất cho người dùng.

  Và bởi vì các máy Android One như Nokia 1, Nokia 7 Plus hay Nokia 6 2018 sử dụng một hệ điều hành gần như nguyên gốc, không chỉnh sửa gì từ Google (cả về giao diện, nền tảng, cấu trúc...), chúng đem tới hiệu năng rất ấn tượng. Mình đã xài thử một số máy Android One thì tất cả đều chạy rất ổn, ổn tới mức ngạc nhiên khi mà phần cứng của chúng chẳng có gì nổi bật, không có CPU mạnh nhất, không có RAM to nhất, nhưng ngon là ngon thôi! Google lặp đi lặp lại về Android One rằng trải nghiệm mượt mà là mục tiêu cao nhất của họ, mình hoàn toàn đồng ý điều đó và nhận thấy Google đang có ý rất tốt, chỉ là các hãng sản xuất hiện nay vẫn còn chưa coi trọng người dùng như là Google vì các vấn đề chi phí, nhân sự, kinh doanh...

  Và cũng nhờ Android không chỉnh sửa mà các thiết bị này được update trong thời gian rất ngắn, kể cả các bản update nhỏ vá lỗi hay các đợt nâng cấp Android lớn. Nokia chứng minh được điều đó khi trở thành một trong những công ty đầu tiên update máy của mình lên Android 8.0 hồi cuối năm ngoái, họ làm trước cả những hãng bự và đã tham gia thị trường từ lâu như Samsung, LG, Huawei, Oppo...

  Đang tải Android_One_update_som.jpg…

  Với người dùng, đây là sự tôn trọng tuyệt đối, kể cả khi thiết bị mà Nokia update Android là những máy tầm trung (máy cao cấp như Nokia 8 cũng đã lên Android 8 rồi). Đó là cách mà Nokia vẫn làm từ xưa đến nay, và cũng là sự tôn trọng dành cho khách hàng của mình, những người đã tin tưởng vào thương hiệu Nokia. Bạn có thể tranh luận rằng Android mới giờ nhìn cũng vậy, có gì đâu mà hóng, xài bản cũ cũng được. Nhưng ở vai trò là khách hàng, bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế, Google cũng muốn như vậy, chỉ là trước giờ hãng không có cơ chế nào để ép buộc các nhà sản xuất. Với Android One, Google có thể làm được chuyện đó và góp phần giảm sự phân mảnh của thế giới Android.

  Những bản update Android mới bây giờ không chứa nhiều thay đổi về ngoại hình, bù lại chúng thay đổi về phần lõi bên trong để đem tới cho bạn cảm giác chạy mượt mà hơn, thời gian dùng pin tốt hơn, kiểm soát phần cứng hiệu quả hơn. Thực chất đây mới là những thứ ảnh hưởng trực tiếp tới việc sử dụng hằng ngày của bạn đấy! Và như đã nói ở trên, bạn xứng đáng được update bất kể bạn đang xài điện thoại Android rẻ hay đắt tiền. Nokia đã cam kết các máy Android One của họ sẽ được nâng cấp Android trong vòng 2 năm.

  Đang tải Nokia_Android_One_Google_thuan_khiet.jpg…

  Tất nhiên, Nokia vẫn có thể đem những điểm nhấn của riêng mình vào thiết bị Android One nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. Ví dụ, không nhiều máy Android One (và máy Android tầm trung nói chung) sở hữu camera kép, và Nokia đánh vào điều này với cụm 2 ống kính, 1 thường + 1 tele, kèm theo đó là thấu kính chất lượng cao do ZEISS làm. Nokia 8 Sirocco và Nokia 7 Plus là hai chiếc được trang bị linh kiện nói trên. Phần mềm camera sẽ được điều chỉnh một chút để hỗ trợ chế độ chỉnh tay cũng như camera kép, nhưng Nokia đã làm app theo dạng module nên nó có thể được update độc lập, không làm chậm thời gian nâng cấp hệ điều hành.

  Nokia cũng tìm sự khác biệt bằng thiết kế và ngoại hình, thứ họ đã làm tốt từ xưa nay. Nokia 7 Plus màn hình viền mỏng, Nokia 8 Sirocco đẹp lung linh với 2 mặt kính, Nokia 1 tuy đơn sơ nhưng gợi nhớ dòng XpressMusic ngày nào... Mình ủng hộ cách đi của Nokia, vì thiết kế, ngoại hình hay màn hình chính là những thứ bạn nhìn thấy, bạn sờ vào mỗi ngày. Việc tạo ra một chiếc điện thoại đẹp sẽ giúp mang tới cảm hứng cho người dùng, và cũng chính vì vậy mà giữ chân khách hàng ở lại với thương hiệu chứ không phải là những thứ hào nhoáng làm ra mà chẳng ai xài.

  Đang tải nokia_8_sirocco.jpg…

  Hiện tại khi truy cập vào trang https://www.android.com/one/, bạn sẽ thấy tất cả những chiếc điện thoại xuất hiện rõ ràng nhất đều là máy của Nokia. Việc này thể hiện mối quan hệ chiến lược mà Google đang làm với Nokia, và Nokia rõ ràng rất thông minh trong việc chọn lựa đối tác cho lần trở lại này chứ không "bể" như cách mà Microsoft đã phá tan Nokia Lumia. Họ không chỉ làm việc với nhau về Android One, mà còn giúp nhau bán máy, giúp nhau định hình thương hiệu, giúp nhau phổ biến Android One ra thị trường. Google có tiềm lực, có OS, có kết nối, Nokia có thiết bị, có kinh nghiệm bán sản phẩm. Khi hai ông này kết hợp với nhau thì chắc hẳn sẽ là song kiếm hợp bích.

  Mình tin rằng sau đợt hợp tác lần này, Nokia và Google sẽ thúc đẩy Android One lên một tầm cao mới, một tầm cao mà có thể khách hàng sẽ đi kiếm logo Android One khi họ cần mua một chiếc điện thoại Android. Những lợi ích mà Android One đem lại quá rõ ràng, nó thể hiện sự tôn trọng với người dùng, và đó là cái mà cả Nokia lẫn Google đều cần thiết để khắc phục thị trường Android đang phân mảnh với rất nhiều người bị bỏ rơi không update bản mới.
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 Duy Luân, 26/2/18
  Sửa lần cuối: 26/2/18
 2. longoanhi

  Tham gia:
  6/10/11
  Được thích:
  239
  Best Answers:
  0
  longoanhi
  TÍCH CỰC
  King return
   
  thieniniox, longtth, phanmemtop1.com9 người khác thích nội dung này.
  1. Blitzwaffen

   Tham gia:
   15/3/12
   Được thích:
   1,332
   Best Answers:
   3
   Blitzwaffen
   TÍCH CỰC
   Blitzwaffen @congzing Sai chỗ nào?
    
  2. Alanwu

   Tham gia:
   4/11/10
   Được thích:
   264
   Best Answers:
   0
   Alanwu
   ĐẠI BÀNG
   Alanwu @AustinGrayson Heil Grammar Nazis! Salute
    
   AustinGrayson thích nội dung này.
  3. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   3,912
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
   Ly Nguyễn Trần thích nội dung này.
  4. lep115

   Tham gia:
   1/4/12
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   lep115
   ĐẠI BÀNG
   lep115 @longoanhi The Return of The King nhóe
    
 3. impression

  Tham gia:
  8/12/12
  Được thích:
  68
  Best Answers:
  0
  impression
  ĐẠI BÀNG
  Chắc chắn sẽ về với Nokia .....
   
  meodichoi, thieniniox, hallobamboo2 người khác thích nội dung này.
 4. dntphuc

  Tham gia:
  24/7/15
  Được thích:
  369
  Best Answers:
  0
  dntphuc
  ĐẠI BÀNG
  Bước đi khôn ngoan. Sau khi bị vùi dập bởi Mic :(
   
  thieniniox, mtri69, longtth2 người khác thích nội dung này.
  1. longtth

   Tham gia:
   11/11/08
   Được thích:
   133
   Best Answers:
   0
   longtth
   ĐẠI BÀNG
   longtth @ragefighter nếu như WP có thể chạy được bộ app của Android thì đã không chết.
   WP chết vì không có hệ sinh thái duy trì, còn bản thân cái WP thì khá ngon.
    
   dntphuc thích nội dung này.
  2. mtri69

   Tham gia:
   24/2/11
   Được thích:
   225
   Best Answers:
   0
   mtri69
   ĐẠI BÀNG
   mtri69 @dntphuc Đặc biệt là giá quá tốt.nokia 8 tôi mua trước tết tại cellphone giá chỉ 8,5tr và quà tặng trị giá 2,5tr.một cái giá vé chai cho một đt được trang bị chip 835
    
   dntphuc thích nội dung này.
  3. Guadiola

   Tham gia:
   3/8/12
   Được thích:
   119
   Best Answers:
   0
   Guadiola
   ĐẠI BÀNG
   Guadiola @dntphuc Theo winphone,nên chết Ghét nhất thằng Stephen elop :D haha-icon.png
    
   mtri69dntphuc thích nội dung này.
  4. mtri69

   Tham gia:
   24/2/11
   Được thích:
   225
   Best Answers:
   0
   mtri69
   ĐẠI BÀNG
   mtri69 @Guadiola Mình từ 1020 rồi đến 950xl.winphon cũng có cái hay của nó.vấn đề là ứng dụng kém chất lượng.winphon giờ đã chết nên mình buông tay.tiếc cho Nokia vì nếu như ngay từ đầu chơi với anh google thì bây giờ không phải vủa cũng là hoàng hậu
    
   Guadiola thích nội dung này.
 5. impression

  Tham gia:
  8/12/12
  Được thích:
  68
  Best Answers:
  0
  impression
  ĐẠI BÀNG
  Mr Luân Béo lập tiêu đề AE dùng Nokia gi để anh E vào cho xôm
   
  meodichoi, hallobamboo, tranlamsg1 người khác thích nội dung này.
  1. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   3,912
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
   adagioleonard @impression 1280 chứ sao phải nghĩ. :D
    
   buinha2421994 thích nội dung này.
  2. alyba3

   Tham gia:
   23/12/08
   Được thích:
   195
   Best Answers:
   0
   alyba3
   ĐẠI BÀNG
   alyba3 @Duy Luân Android One và Android Go giống và khác nhau như thế nào vậy bác?
    
  3. @nh Phú

   Tham gia:
   3/3/17
   Được thích:
   1,961
   Best Answers:
   0
   @nh Phú
   TÍCH CỰC
   @nh Phú @alyba3 One trước kia định hướng cho máy giá rẻ và update Android gốc mới nhất. Từ sau Android 8.1, Google tách ra 2 mảng, One mới với những máy được update Android gốc mới nhất, không phân biệt giá cả. Còn Go sẽ dành cho máy giá siêu rẻ, còn rẻ hơn cả One cũ và chạy trên Android tùy biến, 1 số app tùy biến cho cấu hình siêu thấp, tất nhiên là vẫn đc update hđh mới nhất.
    
  4. vvthe

   Tham gia:
   5/1/12
   Được thích:
   119
   Best Answers:
   0
   vvthe
   ĐẠI BÀNG
   vvthe @impression Chuẩn bác. Nhiều Fan Nokia lắm. :)
    
 6. ngo Nhut Truong

  Tham gia:
  16/5/13
  Được thích:
  1,382
  Best Answers:
  0
  ngo Nhut Truong
  TÍCH CỰC
  đã về đội no hơn 1 năm thấy ok không gì phàn nàn vì giờ nhu cầu công việc sài nào tiện là được. nhắc tới M$ lập trình 1 đống app cho nó rùi nó phát nát no, vức mảng mobie coi như đống app vức luôn.
   
  Radium94, dinhchitaicanh, hallobamboo1 người khác thích nội dung này.
  1. Xperios

   Tham gia:
   25/8/13
   Được thích:
   822
   Best Answers:
   0
   Xperios
   TÍCH CỰC
   Xperios @ngo Nhut Truong vức là cái gì vậy???
    
  2. ngo Nhut Truong

   Tham gia:
   16/5/13
   Được thích:
   1,382
   Best Answers:
   0
   ngo Nhut Truong
   TÍCH CỰC
   ngo Nhut Truong @Xperios mình có lập trình 1 cơ số app truyện, nhac, bla bla win10 phone nó chết đống ap đó vức luôn. vức trong vức rác hỏi thì trả lời
    
  3. thieniniox

   thieniniox Dự bị

   Tham gia:
   10/8/17
   Được thích:
   5
   Best Answers:
   0
   thieniniox
   Trứng
   thieniniox @ngo Nhut Truong BB10 từ hôm nay cũng vậy, kho app trở thành free hết, mấy app trả tiền cũng phải free
    
 7. nhân hunter

  Tham gia:
  9/4/16
  Được thích:
  1,277
  Best Answers:
  0
  nhân hunter
  TÍCH CỰC
  android one mà chạy trên mấy con chip snap 821 835 845 hay ex 9810 thì a11 hít khói luôn :D
   
  Funnyclocktbqyan thích nội dung này.
  1. zenki1

   Tham gia:
   20/4/08
   Được thích:
   5,274
   Best Answers:
   0
   zenki1
   VIP
   zenki1 @Dong_ho_the_ky_com vì các hãng tùy biến nhiều quá !
    
  2. sslgvn

   Tham gia:
   14/12/14
   Được thích:
   1,746
   Best Answers:
   0
   sslgvn
   TÍCH CỰC
   sslgvn @nhân hunter cháu có cài iOs vào chạy còn xách dép A10 chứ ở đó mà One, bớt ảo tưởng hộ chú cái =)) thua ngay từ phần cứng là SOC rồi mà cứ đòi sân si ảo tưởng :))
    
   Dong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
  3. nhân hunter

   Tham gia:
   9/4/16
   Được thích:
   1,277
   Best Answers:
   0
   nhân hunter
   TÍCH CỰC
   nhân hunter @sslgvn load các app do chính hãng đó làm ra con a11 còn chậm hơn nó chỉ nhỉnh hơn những app bên thứ 3 do tối ưu cho ios trước thôi :p
    
  4. causelove94

   Tham gia:
   30/1/11
   Được thích:
   371
   Best Answers:
   0
   causelove94
   ĐẠI BÀNG
   causelove94 @nhân hunter Cơ mà cam kết cập nhật trong 2 năm thì ít quá, ít ra phải đc 3,4 năm chứ, vì những phiên bản Android mới hơn đâu có "làm chậm máy" đâu nhỉ! Con máy được bán ra kèm Android 4.4 đến nay chạy Android 8.1 (LineageOS 15.1) vẫn siêu mượt và ko có sự khác biệt về hiệu năng.
    
   nhân hunter thích nội dung này.
 8. nguyenminh56547

  Tham gia:
  15/10/16
  Được thích:
  1,974
  Best Answers:
  0
  nguyenminh56547
  TÍCH CỰC
  Bái bai MIUI từ đây. Con Mi Max 2 ram 4gb lên miui 9 giờ mỗi ngày treo chục lần. Máy dự phòng chỉ có app cài sẵn chả hiểu nó chạy con mịa gì mà đơ.
   
  trieuluu, hallobamboo, spetsnaz GRU3 người khác thích nội dung này.
  1. PhajmMinh

   Tham gia:
   10/9/16
   Được thích:
   123
   Best Answers:
   0
   PhajmMinh
   ĐẠI BÀNG
   PhajmMinh @dungcadoi Mình tắt hết và ko bị quảng cáo bao giờ, máy mình lúc nào cũng kết nối mạng, bạn thử vài phần tải về cài đặt xem có tắt ko
    
   dungcadoi thích nội dung này.
  2. Alanwu

   Tham gia:
   4/11/10
   Được thích:
   264
   Best Answers:
   0
   Alanwu
   ĐẠI BÀNG
   Alanwu @nguyenminh56547 Thánh xạo vừa thôi
    
  3. PhajmMinh

   Tham gia:
   10/9/16
   Được thích:
   123
   Best Answers:
   0
   PhajmMinh
   ĐẠI BÀNG
   PhajmMinh @dungcadoi Screenshot_2018-02-28-09-38-11-592_com.android.providers.downloads.ui.png có tắt trong cài đặt đấy
    
   dungcadoi thích nội dung này.
  4. mitodng

   Tham gia:
   23/4/12
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   mitodng
   ĐẠI BÀNG
   mitodng @nguyenminh56547 Bông hoa nhài.. cắm bãi..c*t trâu
    
 9. buihai

  Tham gia:
  2/12/07
  Được thích:
  2,520
  Best Answers:
  0
  buihai
  CAO CẤP
  Trong 1 diễn biến khác hãng A vẫn đang âm thầm cài code để các máy của họ chạy chậm, giật, lag để bắt người dùng đổi máy

  Nhân tiện cho thêm vô số bug để máy tự reset, treo, bootloop để tăng thêm trải nghiệm người dùng :))
   
  Swings Onlyone, totalhn, xox9717 người khác thích nội dung này.
  1. QLNN

   Tham gia:
   25/9/15
   Được thích:
   10,630
   Best Answers:
   0
   QLNN
   VIP
   QLNN @buihai reset, treo thì gọi SS là cụ!!
    
   trieuluu, sslgvn, Emxietay1 người khác thích nội dung này.
  2. sslgvn

   Tham gia:
   14/12/14
   Được thích:
   1,746
   Best Answers:
   0
   sslgvn
   TÍCH CỰC
   sslgvn @buihai chạy chậm lại cho ss nó dí kịp, chứ tầm s8 còn xách dép 6s thì vô đối cô đơn trên đỉnh lạnh lẽo lắm cháu :)

    
   kaizvn, tinhx001hallobamboo thích nội dung này.
  3. buihai

   Tham gia:
   2/12/07
   Được thích:
   2,520
   Best Answers:
   0
   buihai
   CAO CẤP
   buihai @QLNN Chả biết nhưng riêng quả nhắn tin crash app thì Android cũng phải hâm mộ iOs đấy =))))
    
 10. s.club2

  Tham gia:
  15/3/10
  Được thích:
  1,560
  Best Answers:
  0
  s.club2
  TÍCH CỰC
  Đầu tiên là lấy thiện cảm lấy lại sự tin tưởng của người dùng. Sau đó hãy hi sinh lợi nhuận để giành lấy thị trường thì cuộc đua không sớm thì muộn sẽ lại được nhắc lại Nokia một lần nữa :)
  - Một người dùng cảm thấy thế
   
  Swings Onlyone, trieuluu, tran_py_pro8 người khác thích nội dung này.
  1. ufdb

   Tham gia:
   22/5/09
   Được thích:
   769
   Best Answers:
   0
   ufdb
   TÍCH CỰC
   ufdb @s.club2 Cuối cùng đến một ngày nào đó anh ấy làm bá chủ rồi anh ấy lại âm thầm cài code vào để người dùng mua máy mới :D:D:D
    
   lumania1990 thích nội dung này.
  2. Funnyclock

   Tham gia:
   26/5/10
   Được thích:
   964
   Best Answers:
   0
   Funnyclock
   TÍCH CỰC
   Funnyclock @s.club2 Hai người.
    
 11. phuongnam2207

  Tham gia:
  20/1/13
  Được thích:
  524
  Best Answers:
  0
  phuongnam2207
  TÍCH CỰC
  Cố lên Nokia. Cần một sự ổn định, chắc ăn hơn về Camera và thiết kế nữa là chăcs chắn sẽ có động lực quay lại
   
  tbqyan thích nội dung này.
 12. GótChânAchilles

  Tham gia:
  25/7/13
  Được thích:
  21
  Best Answers:
  0
  GótChânAchilles
  ĐẠI BÀNG
  Chắt chiu làm em nokia 7plus
   
  meodichoi, trieuluu, Vuducanh09095 người khác thích nội dung này.
  1. dangphucvn

   Tham gia:
   1/9/13
   Được thích:
   688
   Best Answers:
   0
   dangphucvn
   TÍCH CỰC
   Armata thích nội dung này.
 13. neomilanista

  Tham gia:
  20/10/09
  Được thích:
  1,708
  Best Answers:
  0
  neomilanista
  CAO CẤP
  Máy đẹp, Phần mềm ngon
   
  Armata, Chit Leeufdb thích nội dung này.
 14. hquangvn

  Tham gia:
  21/4/08
  Được thích:
  600
  Best Answers:
  0
  hquangvn
  TÍCH CỰC
  Một nước đi sáng suốt. Ủng hộ Nokia + Android One
   
  Vuducanh0909, QXPro, Armata1 người khác thích nội dung này.
 15. 18+ Vô Thường

  Tham gia:
  6/1/16
  Được thích:
  21
  Best Answers:
  0
  18+ Vô Thường
  ĐẠI BÀNG
  Nokia vài nữa cải tiến thêm làm sao cho tiếp cận được độ mượt như IOS đc là ngon !!
  team gom tiền mua 7plus điểm danh
   
  1. truong131433

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   464
   Best Answers:
   0
   truong131433
   TÍCH CỰC
   truong131433 @18+ Vô Thường mình thấy con 7 plus đẹp nhất
    
   Tonduchuynh thích nội dung này.
  2. Funnyclock

   Tham gia:
   26/5/10
   Được thích:
   964
   Best Answers:
   0
   Funnyclock
   TÍCH CỰC
   Funnyclock @truong131433 Nếu để ý thì trong poster của nó, 7+ đứng đầu, Sirroco vẫn được xếp sau.

    
   18+ Vô Thườngnemoris thích nội dung này.
  3. 18+ Vô Thường

   Tham gia:
   6/1/16
   Được thích:
   21
   Best Answers:
   0
   18+ Vô Thường
   ĐẠI BÀNG
   18+ Vô Thường @Funnyclock Con No 8 Siroco đc tung ra có cấu hình cao nhưng ko phải chip mới nhất ! Camera lại tương tự ko hơn No 7+ !! No 8 S màn hình lại không theo xu thế hiện nay 18:9 !! Mà giá con No8 là ở trên trời !! Khi mà người dùng bỏ tiền ra mua lúc so sánh 2 máy chắc chắn sẽ mua Con No7+ !!Con No8 chỉ là con bài kích cầu để bán No7+ mà thôi
    
   buinha2421994, hallobambooFunnyclock thích nội dung này.
  4. truong131433

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   464
   Best Answers:
   0
   truong131433
   TÍCH CỰC
   truong131433 @18+ Vô Thường nhìn nokia 7 và cái logo tưởng nhớ đến dòng lumia 7x nhưng con này đẹp hơn nhiều :)
    
 16. kfat86

  Tham gia:
  22/11/11
  Được thích:
  332
  Best Answers:
  0
  kfat86
  TÍCH CỰC
  chắc chắn sẽ ủng hộ nokia bằng cách quay lại với tình yêu ngày xưa :D
   
  meodichoihallobamboo thích nội dung này.
 17. sdawhai1

  Tham gia:
  6/1/16
  Được thích:
  477
  Best Answers:
  0
  sdawhai1
  TÍCH CỰC
  Tương lai Android One sẽ là đối trọng nặng kí của iOS.
   
  meodichoi, hallobamboo, tbqyan1 người khác thích nội dung này.
  1. hallobamboo

   Tham gia:
   29/8/14
   Được thích:
   1,236
   Best Answers:
   0
   hallobamboo
   TÍCH CỰC
   hallobamboo @sdawhai1 Và mong là Nokia là đối thủ số 1 của Apple
    
 18. chmaiyeutr

  Tham gia:
  8/12/08
  Được thích:
  618
  Best Answers:
  0
  chmaiyeutr
  TÍCH CỰC
  #22 chmaiyeutr, 27/2/18
  Sửa lần cuối: 27/2/18
  Mình sẽ mua 1 chiếc Nokia 7Plus. Điện thoại đang bị hỏng và phải sài tạm cục gạch đợi ngày em ý bán chính thức.
   
  chim say, meodichoituan9945 thích nội dung này.
  #22 chmaiyeutr, 27/2/18
  Sửa lần cuối: 27/2/18
 19. Đỗ thánh 2014

  Tham gia:
  28/8/14
  Được thích:
  939
  Best Answers:
  0
  Đỗ thánh 2014
  TÍCH CỰC
  Quá ngon, cuối năm bán con Mi A1 mua No 7plus là ok. Vì android one nên mới mua con Mi A1.
   
  chim say thích nội dung này.
  1. machao_mengqi

   Tham gia:
   7/12/09
   Được thích:
   499
   Best Answers:
   0
   machao_mengqi
   TÍCH CỰC
   machao_mengqi @Đỗ thánh 2014 Đoàn tụ nhé :D
    

Chia sẻ

Đang tải...