MyKronoz tung ra mẫu smartwatch mới Petite ngay sau ZeTime

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 5/1/18. Trả lời: 0, Xem: 228.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-MyKronoz-Petite-1.jpg…
  Ngay sau khi dự án ZeTime thành công, MyKronoz đã nhanh chóng giới thiệu thêm 1 phiên bản mới của chiếc hybrid smartwatch này với tên gọi ZeTime Petite. Đúng như cái tên của nó, Petite sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn cùng 1 số tính năng được điều chỉnh để phù hợp với người dùng mới. ZeTime Petite hiện đã cho phép đặt hàng toàn cầu

  Sản phẩm sở hữu kích thước chỉ 39mm cùng khối lượng 80g. Màn hình của ZeTime Petite được thu gọn lại chỉ còn 1.05-inch tuy nhiên vẫn giữ độ phân giải 240 x 240. Đồng hồ được đi kèm cùng tùy chọn dây đeo da và kim loại để phù hợp với các nhu cầu hàng ngày của người dùng. Ngoài ra còn có tùy chọn dây đeo thép không rỉ màu bạc, đen và vàng gold dành cho các buổi tiệc sang trọng.

  Đang tải monospace-MyKronoz-Petite-2.jpg…

  ZeTime Petite đầu tiên được dự kiến sẽ ship hàng vào tháng 12/2017 ngay sau ZeTime, tuy nhiên do lượng đơn hàng gởi về quá lớn nên đành lỗi hẹn với người dùng. Tất cả những gì chúng ta có thể làm hiện tại là chờ đợi cho đến khi ZeTime Petite ship hàng và xem nó có xứng đáng với khoảng thời gian chậm trễ hay không.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...