NET.Framework là gì?

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi ungngoclam, 14/10/08. Trả lời: 19, Xem: 176425.

Chia sẻ

 1. ungngoclam

  ungngoclam Thành viên

  Tham gia:
  11/7/08
  Được thích:
  2,686
  cho mình hỏi NET.Framework để làm gì vậy?mình mới cài NET.Framework 3.0,cài xong rồi thì mình kiểm tra lai thì thấy trong máy tính mình ddang cài 2 cái NET.Framework 2.0 và NET.Framework 3.0 luôn.vậy mình có cần gỡ bỏ NET.Framework 2.0 ra ko?có tác hại gì ko?và có thể cho mình biết là cái này có tác dụng gì ko vậy?
   

  Chia sẻ

  snowdream thích nội dung này.
 2. nevepro

  nevepro Thành viên

  Tham gia:
  2/9/08
  Được thích:
  30
  Em cài .NET Framework 3.0, khi vào add/remove programs nó báo có cả bản 2.0
  Riêng bản 1.1 vẫn phải cài :( , một số phần mềm ăn bám theo cái này cần
  Ông Biu phức tạp hóa vấn đề quá , chẳng như ông Gióp
   
 3. miensuongtrang

  miensuongtrang Thành viên

  Tham gia:
  17/10/07
  Được thích:
  26
  Nhiều Phần Mềm cần phải có .NET Framework mới chạy được, nói chung là các bản từ ver1 đến ver3.5. Phần mềm cũ cần nền .NET cũ, mới thì cần ver cao hơn. Bạn gỡ bỏ chúng cò nhiều Pm có thể không hoạt động
   
  MagicDoremon thích nội dung này.
 4. xmen1412

  xmen1412 Thành viên

  Tham gia:
  29/9/08
  Được thích:
  291
  máy em bjo chỉ cài bản 2.0 thôi, bản 3.5 nặng lắm. phần mềm nào dòi 3.5 thì phải kiếm cái khác có chức năng tương tự thôi
   
 5. ger'sKing

  ger'sKing Thành viên

  Tham gia:
  17/5/08
  Được thích:
  1,771
  Nặng máy là sao nhỉ? cái .NET framework này nó có chạy gì đâu mà nặng chứ. Cài nó chỉ có vấn đề duy nhất là tốn dung lượng ổ cứng thôi. Cái này cần cho các phần mềm để chạy nó. "cũng như các công nhân xây dựng cần đến xi măng, sắt thép, đó mà"
   
  hoangld_bn thích nội dung này.
 6. ndhoang_angimex

  ndhoang_angimex Thành viên

  Tham gia:
  17/2/08
  Được thích:
  1,096
  .Net Frame Work là tổng hợp các thự viện động (DLL) của Microsoft. Nó là các hàm, các lệnh được phát triển sẵn dể trợ giúp cho người lập trình. Các chương trình viết trên dot net cần bộ thư viện này để chạy
  .NetFW gồm các dll trong đây C:\WINDOWS\Microsoft.NET\Framework\v2.0....
  Ngoài ra còn trình biên dịch vb.net, C++ v.v
   
  cuong pvc, truong-HUST, ylang_ylang23083 người khác thích nội dung này.
 7. safbodywin

  safbodywin Thành viên

  Tham gia:
  3/7/09
  Được thích:
  2
  Ban vao tu tim hieu~ them nha :!

  Của Microsoft. NET Framework là một phần mềm khung có thể được cài đặt trên máy vi tính đang chạy Microsoft Windows hệ điều hành. Nó bao gồm phần lớn thư viện mã của các giải pháp phổ biến để lập trình các vấn đề và một máy ảo mà quản lý việc thực hiện các chương trình bằng văn bản đặc biệt cho chương trình khung. The. NET Framework là một trọng điểm của Microsoft cung cấp và có thể dùng để được sử dụng bởi hầu hết các ứng dụng mới tạo ra nền tảng cho Windows.
  Các khuôn khổ của Thư viện lớp cơ sở cung cấp một phạm vi rộng lớn bao gồm các tính năng của người sử dụng giao diện, dữ liệu và truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, cryptography, trang web ứng dụng phát triển, số các thuật toán, và mạng lưới thông tin liên lạc. Các lớp học được sử dụng của thư viện lập trình, kết hợp nó với những người cho mình mã để sản xuất các ứng dụng.
  Các chương trình bằng văn bản cho. NET Framework thực hiện trong một phần mềm quản lý môi trường của chương trình runtime yêu cầu. Ngoài ra một phần của. NET Framework, môi trường runtime này được biết đến như các ngôn ngữ thông thường Runtime (CLR). Các CLR cung cấp cho sự xuất hiện của một ứng dụng máy ảo để các lập trình không cần phải xem xét khả năng của cụ thể của CPU mà sẽ thực hiện chương trình. Các CLR cũng cung cấp các dịch vụ quan trọng khác như: bảo mật, quản lý bộ nhớ, và xử lý các trường hợp ngoại lệ. Các lớp học thư viện và các CLR lại với nhau tạo thành tập tin. NET Framework.
  Phiên bản 3.0 của. NET Framework được bao gồm trong Windows Server 2008 và Windows Vista. Phiên bản hiện tại của các khung cũng có thể được cài đặt trên Windows XP và Windows Server 2003 trong gia đình của hệ điều hành. [2] Đáp giảm phiên bản. NET Framework cũng sẵn có trên Windows Mobile hệ điều hành, bao gồm cả Thông minh như là. NET Compact Framework . Phiên bản 4.0 của các khuôn khổ đã được phát hành như là một công Beta vào ngày 20 tháng năm 2009. [3:cool:
   
  hainaiThuyetphi07 thích nội dung này.
  1. cauvongtrongconmua

   cauvongtrongconmua Thành viên

   Tham gia:
   30/4/09
   Được thích:
   325
   cauvongtrongconmua
   Đoạn này chắc bác dùng phần mềm dịch từ tiếng nước ngoài nên lởm khởm quá. Dù sao cũng thanks bác.
    
   2
   dkbthainai thích nội dung này.
 8. cauvongtrongconmua

  cauvongtrongconmua Thành viên

  Tham gia:
  30/4/09
  Được thích:
  325
  Nói đơn giản nhất thì thế này:

  Framework là Khung - Sườn.

  Vậy MS. Net Framework là thư viện lập trình (mẫu khung sườn - tức căn bản) cung cấp sẵn cho người lập trình và cấp nhiều giải pháp phục vụ được yêu cầu của đa số chuơng trình hiện nay. Điều đặc biệt là các chuơng trình viết trên và cho Net Framework này có thể lợi dụng sự cung cấp của .Net Framework chứ không cần phải chạy trên bản thân nó. Chính vì vậy, một số chuơng trình kiểu này đòi hỏi bạn phải có .Net Framework trong máy. Nghĩa là chúng hoạt động vay mượn từ .Net FW chứ không phải tất tần tật từ ngay trên bản thân nó là được. Thiếu .Net FW là chúng bó tay. Ngôn ngữ nào cũng có dạng đòi .Net FW này.

  Còn những giải pháp (chức năng) của .Net Frame thì nhìu lắm, bao gồm cả dữ liệu, truy xuất dữ liệu... cho đến giao diện người dùng (user interface), nhiều chuơng trình sử dụng giao diện này chứ không phải giao diện riêng của nó, và cả ứng dụng web, mạng. Ví dụ đơn giản như muốn có giao diện boot máy bằng nhiều hệ điều hành song song, bạn cũng cần có .Net Framework thì mới được cung cấp giao diện Dual Boot này.

  Nên dùng Vista hay Win7 thì đã được tích hợp sẵn .Net Frame đời cao (> v3).

  Net FW thường không cần cài mà là một thành phần của hệ điều hành Windows. Nếu máy có thông báo Net FW trong Add & Remove thì thường là do cài 1 phần mềm nào đó (phần mềm đòi hỏi Net FW phiên bản đó) nó tích hợp sẵn luôn Net FW này (kể cả khi trong máy đã có Net FW cao hơn và vẫn dùng được). Đây có lẽ là trường hợp của bạn.

  Net FW có đặc điểm là những Version của nó có thể hoạt động độc lập mà không phải cứ đời cao hơn là thay thế đời cũ. Bạn cũng không nhất thiết phải update lên version cao nhất nếu không có chuơng trình nào đòi hỏi điều đó.

  Net FW không nặng lắm (dung lượng bản cài cũng vài chục MB đổ lại) nên bạn cũng không cần Remove cái cũ. Vì có thể khiến 1 số PM đi kèm hoạt động không tốt. Có thể thử được, nhưng nếu bạn ngại vọc máy tính và những khó khăn xảy ra thì cứ để vậy. Lâu lâu, vào Windows Update up lên xem có chỉnh sửa gì không là được.

  Nếu không ngại vọc máy tính thì cứ Remove đi, sau đó xem có chuơng trình nào hoạt động không được. Nếu ổn cả thì OK. Nếu không ổn cũng chẳng sao, cài lại PM ấy để nó tích hợp luôn Net FW đó. Hoặc nếu PM đó không tích hợp (chắc 0 phải tr. hợp của bạn), thì lên mạng search Net FW 2.0 về. Nhưng theo mình thì chả việc gì phải thử như thế. Thực tế các Net FW vẫn cứ chạy song song với nhau.
   
  đặng sơn0102, Kiddy kut3, hainai1 người khác thích nội dung này.
 9. ikercasillas

  ikercasillas Thành viên

  Tham gia:
  2/2/09
  Được thích:
  153
  cách kiểm tra mình đang dùng bản bao nhiêu ở đâu bác nhỉ
   
 10. Thuyetphi07

  Thuyetphi07 Dự bị

  Tham gia:
  13/8/08
  Được thích:
  0
  thanks may bác nhe.hio e cung hiu dc phần nào
   
 11. binlarau

  binlarau Thành viên

  Tham gia:
  8/6/07
  Được thích:
  51
  donw cái này ở đâu chắc ăn vậy bạn, no virus, no adware, ...
   
  1. vanthuanqs

   vanthuanqs Dự bị

   Tham gia:
   10/4/12
   Được thích:
   1
 12. dunglun

  dunglun Thành viên

  Tham gia:
  5/8/07
  Được thích:
  39
  You are here: Home > Microsoft .NET Framework các phiên bản
  Microsoft .NET Framework các phiên bản

  .NET Framework có lẽ không xa lạ gì với các bạn nữa bởi có nhiều ứng dụng khi cài đặt bắt buộc bạn phải cài .NET Framework thì mới cài được phần mềm ứng dụng đó.
  Microsoft .NET Framework là mô hình lập trình của Microsoft, nó cung cấp thư viện dùng chung hỗ trợ cho các ứng dụng được lập trình và chạy trên nền tảng .NET. Chính vì vậy mà trong một số trường hợp khi bạn cài đặt hoặc chạy một chương trình nào đó lại thấy xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt .NET Framework.
  Mỗi chương trình ứng dụng có thể yêu cầu cài đặt .NET Framework các phiên bản khác nhau. Bạn có thể cài đặt phiên bản .NET Framework mới nhất hoặc cao hơn nhưng nếu chương trình không hoạt động thì bắt buộc phải cài đặt thêm phiên bản .NET Framework đúng với yêu cầu của chương trình. Tùy theo chương trình ứng dụng yêu cầu mà bạn bắt buộc phải cài đặt .NET Framework trước hoặc có thể bổ sung sau khi cài đặt chương trình ứng dụng này.
  Sau đây là tất cả các phiên bản cập nhật từ trước đến nay của .Net Framework do Microsoft cung cấp. Mình sẽ cung cấp cả link của Microsoft (Direct link) và link mirror do mình up lên để dự phòng.
  As many of the new Microsoft Windows applications are developed using .NET Framework, it is becoming mandatory to install .NET Framework on our personal computers. Microsoft provides .NET Framework installer as a free download available to everyone. But it is an online installer. That means, initially we have to download a small piece of installer and upon starting the installation process the installer automatically connects to Microsoft servers and downloads the required components and completes the installation.
  The offline installers works great as long as we have internet connectivity always. But many of us required offline installer to install the software on computers not connected to internet, to save the bandwidth while installing on many computers, etc.
  I gathered a set of links on Microsoft servers from where we can download the offline installers of .NET Framework 3.5, .NET Framework 3.5 Service Pack 1, .NET Framework 3.0 and .NET Framework 2.0.
  Microsoft hỗ trợ 2 kiểu cài đặt là cài đặt Online và cài đặt Offline. Với cài đặt Online thì sau khi chạy file setup, nó sẽ tự download về bộ cài đặt gốc với những cập nhật mới nhất để cài đặt, tuy nhiên nếu mạng chậm hoặc không ổn định thì cài đặt như thế này sẽ rất lâu vì bộ cài đặt có dung lượng rất lớn. Với cài đặt Offline thì bạn Download bộ cài đặt về và chỉ việc chạy lại file cài đặt đó mà không cần tải thêm bất cứ gì nữa. Việc cài đặt Offline sẽ giúp ta tiết kiệm được thời gian chờ tải về bộ cài đặt, nhưng nó lại không được cập nhật những bản vá và nâng cấp mới nhất (điều này có lẽ là không cần thiết lắm với những người không sử dụng .NET để lập trình mà để sử dụng những phần mềm trên nền .NET)
  Microsoft .NET Framework 4.5

  Microsoft .NET Framework 4.5 (Online Setup)

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  Link Mediafire (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 1 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 2 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 3 (Đã tải: lần)
  982 KB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 4 (Standalone Installer)

  Microsoft .NET Framework 4 (Web Installer)

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  869 KB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 4 for X64 and X86

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  48,11 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 4 Only for X86

  Direct link (Đã tải: lần)
  35,33 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1

  Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (Setup Online)

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  2,8 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (Setup Offline)

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  231,49 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 3.5

  Microsoft .NET Framework 3.5

  Direct link (Đã tải: lần)
  197,11 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 3.5 (Setup Online)

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 1 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 2 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 3 (Đã tải: lần)
  2,73 MB
  Password: nphunghung.com
  .NET Framework 3.0 Service Pack 2 Update for Windows Server 2003 and Windows XP

  Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 2

  Trang chủ
  Download Phiên bản dành cho Win 64bit [21,1 MB] (Đã tải: lần)
  Download Phiên bản dành cho Win 32bit [10,2 MB] (Đã tải: lần)
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 3.0 Service Pack 1

  Microsoft .NET Framework 3.0 Service Pack 1 (Setup Online)

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 1 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 2 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 3 (Đã tải: lần)
  2,40 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2

  Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2

  Trang chủ
  Download Phiên bản dành cho Win 64bit [46,27 MB] (Đã tải: lần)
  Download Phiên bản dành cho Win 32bit [23,84 MB] (Đã tải: lần)
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 1

  Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2

  Trang chủ
  Download Phiên bản dành cho Win 64bit [46,91 MB] (Đã tải: lần)
  Download Phiên bản dành cho Win 32bit [23,61 MB] (Đã tải: lần)
  Password: nphunghung.com
  Homepage for Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 1 (x64): http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=6041
  Microsoft .NET Framework Version 2.0 Redistributable Package (x64)

  Microsoft .NET Framework Version 2.0 Redistributable Package (x64)

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  Link Mediafire (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 1 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 2 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 3 (Đã tải: lần)
  45,2 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

  Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  10,2 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework Version 1.1 Redistributable Package

  Microsoft .NET Framework 1.1 Redistributable Package

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  Link Mediafire (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 1 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 2 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 3 (Đã tải: lần)
  23,1 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework 1.0 Service Pack 3

  Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  9,6 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework Redistributable 1.0

  Microsoft .NET Framework Redistributable 1.0

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  Link Mediafire (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 1 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 2 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 3 (Đã tải: lần)
  19,7 MB
  Password: nphunghung.com
  Microsoft .NET Framework Client Profile Offline Installer

  Microsoft .NET Framework Client Profile Offline Installer

  Trang chủ
  Direct link (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 1 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 2 (Đã tải: lần)
  Link dự phòng 3 (Đã tải: lần)
  255,6 MB
  Password: nphunghung.com
  Bài viết có tham khảo nguồn từ Microsoft và một số trang web khác.
  http://www.microsoft.com/en-…..Relevancy~Descending
  http://www.microsoft.com/en-……121LSUS007795
  Bài viết sẽ còn tiếp tục được cập nhật khi có những bản .NET Framework tiếp theo.
  (Khi trích dẫn thông tin từ website này cần ghi rõ © nphunghung.com 2012)
  Cộng đồng chia sẻ kiến thức, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng máy tính, Internet, SEO, blog, website, đồ họa, kiếm tiền, di động, lập trình, văn phòng, download…
  Nguồn: Nguyễn Phùng Hưng Blog – Chia sẻ đam mê » Phần mềm
   
  xockylac_pro thích nội dung này.
 13. hieukinh89

  hieukinh89 Thành viên

  Tham gia:
  17/10/12
  Được thích:
  60
  các bác cho em hỏi: em đã cài Office 2010, đã dùng được một thời gian, giờ cần tính toán, nhưng k thể lấy các công thức ra được, cái biểu thượng nó bị mờ như hình vậy, còn nếu mở một trang mới thì lại dùng được, ai biết chỉ em với, em cảm ơn.
   

  File đính kèm:

  1. vanthuanqs

   vanthuanqs Dự bị

   Tham gia:
   10/4/12
   Được thích:
   1
   vanthuanqs @hieukinh89
   File bạn đang mở là file .doc. Tạm hiểu là các hàm Equation không dùng được trong mấy file doc này, bạn chọn File -> Save as -> Chọn .docx rồi sau đó tha hồ mà sữ dụng.
    
   1
   hieukinh89 thích nội dung này.
 14. hieukinh89

  hieukinh89 Thành viên

  Tham gia:
  17/10/12
  Được thích:
  60
 15. tthangducc

  tthangducc Dự bị

  Tham gia:
  23/3/13
  Được thích:
  0
  zị cho mình hỏi là nó có hơi giống java để dịch netbean hay eclip không ta?
   
 16. Cời mÚp

  Cời mÚp Dự bị

  Tham gia:
  3/1/15
  Được thích:
  0
  .mình nhớ đã cài mấy bản 2.0, 3.0, 4.5 rồi.bây h muốn cài một lần cho đủ hết luôn thì mình kiếm cái net.framework này ở đâu trong laptop để kiểm tra những phiên bản đã cài rồi mấy bác nhỉ
  ??
   
 17. vn.hello

  vn.hello Thành viên

  Tham gia:
  1/8/15
  Được thích:
  108
  Download:

  Download .NET Framework 1.1 Redistributable: dotnetfx.exe (23.1 MB)

  Download .NET Framework 1.1 Service Pack 1 Redistributable: NDP1.1sp1-KB867460-X86.exe (10.2 MB)

  Download .NET Framework 2.0 Redistributable 32-bit: dotnetfx.exe (22.4 MB)

  Download .NET Framework 2.0 Redistributable 64-bit: NetFx64.exe (45.2 MB)

  Download .NET Framework 2.0 Service Pack 2 Redistributable 32-bit: NetFx20SP2_x86.exe (23.8 MB)

  Download .NET Framework 2.0 Service Pack 2 Redistributable 64-bit: NetFx20SP2_x64.exe (46.3 MB)

  Download .NET Framework 3.0 Redistributable 32-bit: dotnetfx3.exe (50.3 MB)

  Download .NET Framework 3.0 Redistributable 64-bit: dotnetfx3_x64.exe (90.1 MB)

  Download .NET Framework 3.0 Service Pack 1 Redistributable: NetFx30SP1_x86.exe (25.0 MB)

  Download .NET Framework 3.5 Redistributable: dotnetfx35.exe (197 MB)

  Download .NET Framework 3.5 Service Pack 1 Redistributable: dotnetfx35.exe (231 MB)

  Download .NET Framework 4.0 Redistributable: dotNetFx40_Full_x86_x64.exe (48.1 MB)

  Download .NET Framework 4.5 Redistributable: dotnetfx45_full_x86_x64.exe (48.0 MB)

  Download .NET Framework Removal Tool: dotnetfx_cleanup_tool.zip (259 KB)

  Hoặc

  Microsoft .NET Framework 4.5 (Online Setup)

  Trang chủ

  Direct link

  Link Mediafire

  Link dự phòng 1

  Link dự phòng 2

  Link dự phòng 3

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 4 (Web Installer)

  Trang chủ

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 4 for X64 and X86

  Trang chủ

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 4 Only for X86

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (Setup Online)

  Trang chủ

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 (Setup Offline)

  Trang chủ

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 3.5

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 3.5 (Setup Online)

  Trang chủ

  Direct link

  Link dự phòng 1

  Link dự phòng 2

  Link dự phòng 3

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 3.0 Service Pack 2

  Trang chủ

  Download Phiên bản dành cho Win 64bit [21,1 MB]

  Download Phiên bản dành cho Win 32bit [10,2 MB]

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 3.0 Service Pack 1 (Setup Online)

  Trang chủ

  Direct link

  Link dự phòng 1

  Link dự phòng 2

  Link dự phòng 3

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2

  Trang chủ

  Download Phiên bản dành cho Win 64bit [46,27 MB]

  Download Phiên bản dành cho Win 32bit [23,84 MB]

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 1

  Trang chủ

  Download Phiên bản dành cho Win 64bit [46,91 MB]

  Download Phiên bản dành cho Win 32bit [23,61 MB]

  Password: nphunghung.com

  Homepage for Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 1 (x64)


  Microsoft .NET Framework Version 2.0 Redistributable Package (x64)

  Trang chủ

  Direct link

  Link Mediafire

  Link dự phòng 1

  Link dự phòng 2

  Link dự phòng 3

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

  Trang chủ

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 1.1 Redistributable Package

  Trang chủ

  Direct link

  Link Mediafire

  Link dự phòng 1

  Link dự phòng 2

  Link dự phòng 3

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework 1.1 Service Pack 1

  Trang chủ

  Direct link

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework Redistributable 1.0

  Trang chủ

  Direct link

  Link Mediafire

  Link dự phòng 1

  Link dự phòng 2

  Link dự phòng 3

  Password: nphunghung.com


  Microsoft .NET Framework Client Profile Offline Installer

  Trang chủ

  Direct link

  Link dự phòng 1

  Link dự phòng 2

  Link dự phòng 3

  Password: nphunghung.com

  Read more: https://isoft.biz/threads/download-microsoft-net-framework-tat-ca-cac-phien-ban.3719/#ixzz4l63R30Oh

  Download Microsoft .net Framework Tất Cả Các Phiên Bản

  .NET Framework có lẽ không xa lạ gì với các bạn nữa bởi có nhiều ứng dụng khi cài đặt bắt buộc bạn phải cài .NET Framework thì mới cài được phần mềm...
  isoft.biz
   
  #20 vn.hello, 6/1/16
  Sửa lần cuối: 26/6/17

Chia sẻ

Đang tải...