Nganluong.vn và PayPal ký kết hợp đồng phát triển thương mại điện tử

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi sonlazio, 16/6/11. Trả lời: 56, Xem: 15676.

Chia sẻ

 1. pinso1.com

  pinso1.com Thành viên

  Tham gia:
  8/12/10
  Được thích:
  64
  Đang tìm hiểu, nếu ok cũng reg một nick để thuận tiện trong mua bán.
   
 2. hungghe

  hungghe Thành viên

  Tham gia:
  14/10/07
  Được thích:
  348
  hi vọng thương vụ này giúp TMDT việt nam bay cao và tạo đc niềm tin cho khách hàng,mình cũng đang làm 1 web bán hàng nên thấy vấn đề cốt yếu của ngành này là niềm tin và thói quen của ng Việt trong việc mua bán online
   
 3. newstar

  newstar Thành viên

  Tham gia:
  9/5/08
  Được thích:
  1,252
  Em cũng có tài khoản trên ngân lượng khoảng 3 năm nay mà giao dịch có mỗi 1 lần. Bây giờ liên kết với thằng Paypal này thì phải tìm hiểu thêm mới được. (Cũng đang muốn thử đấu giá mấy món hàng trên Ebay mà làm cái thẻ Visa với Master cũng hơi rườm rà.)
   
 4. nganluonghcm

  nganluonghcm Thành viên

  Tham gia:
  16/6/11
  Được thích:
  1
  CỔNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN NGÂNLƯỢNG.VN
  Bạn là chủ một SHOP online, bạn có một website chuyên bán hàng Online. Website bạn đã có hình thức thanh toán Online. Nhưng chưa có cổng thanh toán trực tuyến an toàn thuận tiện nhanh chóng. Nơi mà tập khách hàng thường xuyên online mua sắm sẽ tìm thấy bạn. Ngân lượng sẽ giúp bạn có được 1 giải pháp thanh toán an toàn đem lại nhiều quyền lợi cho bạn
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp thanh toán an toàn miễn phí trực tuyến NgânLượng.vn
  ĐT liên hệ: 0979753246
  YM! : nganluongvn_hcm20
  Email: ducpm[MENTION=21526]ngan[/MENTION]luong.vn
  Skype : phminhduc88
  Khu vực phục vụ : Từ Đà Nẵng trở vào thành phố HỒ Chí Minh.
   
 5. tuanu2

  tuanu2 Thành viên

  Tham gia:
  23/2/10
  Được thích:
  32
  Mình cũng đã từng dùng ngân lượng để ship em 8820 AT&T bên mỹ về mình dùng internet banking lên chuyển tiền không mất phí. Còn ngân lựong thu phí thì đúng rồi người ta phải có phí để duy trì dịch vụ chứ. nói chung là dùng cũng được, tiện lơi.
   
 6. ch3rry_kut3

  ch3rry_kut3 Thành viên

  Tham gia:
  27/4/11
  Được thích:
  48
  Đã gọi là chợ thì phải linh tinh chứ, bác chưa bao giờ vào các sàn bán buôn trên mạng à :))
  [h=3]Lợi ích khi tích hợp PayPal qua NgânLượng.vn[/h]
   
 7. Caniz Dice

  Caniz Dice Thành viên

  Tham gia:
  31/7/08
  Được thích:
  404
  Em thấy có gì rườm rà đâu bác,cứ đấu giá trước,có gì thắc mắc thì cứ lôi support ra mà hỏi,kiểu gì chả có câu trả lời.Đấu giá xong xuôi rồi mới trả tiền.Cái quan trọng nhất là xác định mua một đồ bao nhiêu tiền ,và rủi ro là thế nào thôi!
   
 8. nganluonghcm

  nganluonghcm Thành viên

  Tham gia:
  16/6/11
  Được thích:
  1
  Cảm ơn vì bài viết của bạn
   
 9. vietlongplaza

  vietlongplaza Thành viên

  Tham gia:
  13/6/11
  Được thích:
  9
  Một cộng đồng - khó có thể tránh được những điều đó chị ah
  Để sống chống lũ là có một cách là sống chung với lũ thôi

  Nhưng em thấy nó cũng khá ổn chị à ! ta có thể lọc- đọc trên những tiêu điểm, những gì quan tâm thôi

  Chào chị
   
 10. ch3rry_kut3

  ch3rry_kut3 Thành viên

  Tham gia:
  27/4/11
  Được thích:
  48
  Ngân Lượng chỉ thu tiền của người bán ( hoặc người nhận tiền ) từ 0,5-1% tùy theo giá trị giao dịch thôi,phí thu của Ngân Lượng hiện nay là thấp nhất thị trường rồi :)
   
 11. hoanganhhl

  hoanganhhl Thành viên

  Tham gia:
  28/8/09
  Được thích:
  446
  hay thế, vậy là từ nay thanh toán Paypal có thể qua cổng ngân lượng à :D
   
  halalovelynganluonghcm thích nội dung này.
 12. hungjeon1

  hungjeon1 Thành viên

  Tham gia:
  1/11/10
  Được thích:
  390
  Ngân lượng à? Bảo Kim à? Hehe, nói chung về cái TMDT này thì...... vn chưa ăn thua, và giờ cũng ko phải là thời của tmdt ở VN.
   
  halalovely thích nội dung này.
 13. calvin68

  calvin68 Thành viên

  Tham gia:
  15/4/10
  Được thích:
  2,107
  Bạnvà một số bạn khác đang hòan tòan nhầm lẫn. Trên đây là sự hợp tác để tạo ra thêm một phương thức thanh tóan mới (đối với Việt Nam) bởi vì lâu nay 1 trở ngại lớn đối với thanh tóan trực tuyến trong và đặc biệt là ngoài nước là chưa có một trung gian nào uy tín đủ lớn.Còn việc các bạn nói là hàng hóa của các web bán hàng trực tuyến,không liên quan gì đến chủ đề bài viết này.

  ---------- Post added at 12:53 PM ---------- Previous post was at 12:47 PM ----------

  O bất kỳ đâu, bất kỳ nước nào thì việc khởi đầu là hòan toàn giống nhau.Nếu không có sự bắt đầu thì làm sao có kết quả được hả bạn.Không có nhựng người tiên phong thì lấy đâu ra nền tảng cho bạn phát triển? Y kiến và suy nghĩ của bạn đang góp phần làm cho tmđt ở nước mình không có cơ hội phát triển được.Nói thẳng ra thì bạn là người thích được dọn sẵn cỗ ra chỉ việc nhẩy vào xơi .
   
  halalovelych3rry_kut3 thích nội dung này.
 14. nganluonghcm

  nganluonghcm Thành viên

  Tham gia:
  16/6/11
  Được thích:
  1
  Đúng rồi đó anh , làm thế mới thúc đẩy cho TMDT ở Việt Nam phát triển

  ---------- Post added at 02:11 PM ---------- Previous post was at 02:07 PM ----------


  Dùng thử đi anh
   
  halalovely thích nội dung này.
 15. Meo mun

  Meo mun Thành viên

  Tham gia:
  18/2/10
  Được thích:
  20
  Mình vừa mới mua một Fisheye Converter cho Sony Nex...trên ebay về còn nóng hổi đây. tất tần tật ( giá hàng+phí dịch vụ+thuế VN...là :~3400000,00VND,thanh toán qua ngân lượng.vn, trên trang sony chào giá con nầy là : 3990000,00VND...)...Các bạn nghĩ sao...?!?!
   
  halalovely thích nội dung này.
 16. httl

  httl Thành viên

  Tham gia:
  18/10/07
  Được thích:
  7
  Mình rất hay mua hàng trên ebay và thanh toán qua Paypal. Nhìn chung là tiện lợi, nhiều giá để chọn lựa. Mình không dám đăng ký các site thanh toán của Việt Nam vì mình sợ hệ thống bảo mật của các công ty Việt Nam thôi, lộ thông tin thẻ tín dụng thì phiền phức lắm.
   
  halalovely thích nội dung này.
 17. Gau's

  Gau's Dự bị

  Tham gia:
  16/6/11
  Được thích:
  0
  Thế là giờ tiền từ Paypal có thể chuyển qua Nganluong
  và ngược lại :-?
   
 18. thegioia

  thegioia Thành viên

  Tham gia:
  6/7/07
  Được thích:
  393
  1. Đúng, chodientu là trang web TMDT đầu tiên ở VN, nhưng giao diện thì cũng chỉ như mấy trang raovat thôi chứ chẳng có gì nổi trội... không có chodientu thì cũng sẽ có những người có ý tưởng kinh doanh khác sẽ xây dựng nên TMDT ở VN, không pải nhờ chodientu mà mới có TMDT ở VN

  2. Tôi đã mua bán trên ebay.com từ năm 2003 đến giờ, không biết bác có Mua hay Bán trên ebay chưa mà bác nói là mở "shop free". Khi muốn bán hàng trên ebay, khi đăng hàng lên, ebay sẽ thu bạn 1 khoản phí gọi là "List fee" khoảng $6 đến $20 tùy theo các Option mình chọn để cho topic mình nổi bật hơn seller khác. Sau khi bán xong thì ebay sẽ thu thêm 1 khoản phí nữa gọi là "Final Value fee" khoảng 10% -> 15% trên số tiền bán được, tùy theo Option bạn chọn.... Lúc trước ebay thu phí thấp, bây giờ thu phí cao nên 1 số seller cũng chuyển qua Mua - Bán ở 1 số trang khác.... Những "Power Seller" Mua - Bán khoảng $20k đến vài trăm ngàn $ 1 tháng thì họ sẽ mua trọng gói DV: trả 1 khoản nhất định cho ebay mỗi tháng cho dù có bán đc hay ko

  3. Paypal là Cty con của ebay, chuyện ebay mua 20% cổ phần của chodientu va chuyện Paypal ký kết hợp đồng với nganluong.vn cũng là điều hiển nhiên thôi, quan trọng là dv như thế nào thôi bác ah. Hiện tại cũng có 1 số dv thanh toán giống như Paypal, tuy chưa phát triển mạnh mẽ nhưng dần dần cũng sẽ là đối thủ mạnh để cạnh tranh với Paypal: giảm phí dv cho các khách hàng
   
  sky.vu thích nội dung này.
 19. hungjeon1

  hungjeon1 Thành viên

  Tham gia:
  1/11/10
  Được thích:
  390
  Đồng ý với bạn là cái gì cũng cần có sự khởi đầu để có thể phát triển. TMĐT ở VN cũng vậy, có từ giai đoạn:
  - Sơ khai: tất cả chưa có nhiều khái niệm về TMĐT, thanh toán trực tuyến.
  - Khai phá: 1 vài cty về TMĐT nhen nhóm hoạt động, ở đây là CĐT.
  - Tìm sự chấp nhận: giai đoạn này khó nhất. Các cty về TMĐT này phải nỗ lực mở ra các sản phẩm phù hợp thị trg, phù hợp thị hiếu.
  - Chấp nhận: giai đoạn này thị trg đã chấp nhận TMĐT và Thanh toán trực tuyến giống như chấp nhận thẻ (ở đây là thẻ ghi nợ và tín dụng)
  - Lựa chọn: sau giai đoạn thị trg chấp nhận thì bản thân mỗi chúng ta sẽ lựa chọn 1 sản phẩm, 1 cty về TMĐT có uy tín để sử dụng. Ở trên thế giới là Paypal của eBay chả hạn.

  Đó là các quá trình phát triển của nền TMĐT.
  Vậy tôi hỏi bạn liệu bạn đánh giá nền TMĐT của VN này đg ở đâu trong số những giai đoạn trên?
  Xin thưa với bạn là giai đoạn đầu tiên....!
  Đến khi nào ng dân sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn nc, điện, điện thoại... tức là trình độ dân trí đc nâng cao. Khi đó hãy nghĩ đến chuyện phổ cập TMĐT và Thanh toán trực tuyến cho họ.
  Quay ngược lại 1 chút, vậy làm thế nào để phổ cập TMĐT cho ng dân? Nhà nc mình nhai nhải nhắc đến cụm từ TMĐT chắc ngót chục năm nay rồi nhưng theo bạn liệu họ đã làm gì để nền TMĐT VN phát triển? Nếu không có luật TMĐT và các chế tài, liệu nó có phát triển dc không? Hô hào nói xuông để mà làm gì....
  Tôi thừa biết CĐT, rồi cty sân sau của nó là NgânLượng ra đời nhằm đi trc đón đầu. Sau đó 1 chút là Bảo Kim của Vật giá, tương tự. Nhưng liệu với cách làm của Ngân hàng nhà nc, của trình độ dân trí nói chung, của thói quen tiêu dùng.... liệu TMĐT của VN khi nào mới cất cánh?
  Bản thân tôi biết rất rõ cả 2 cty này, tôi cũng từng tâm huyết với TMĐT và Thanh toán trực tuyến. Nhưng làm 1 thời gian mới thấy nó không đơn giản như bạn nghĩ đâu! Bạn là ng dùng, còn tôi là người phát triển bạn à. Và theo 1 số kinh nghiệm, mỗi chúng ta phải biết KILL YOUR BABIES bạn à. phải biết bỏ đi đứa con tinh thần của mình 1 khi cảm thấy đó là việc đâm đầu vào đá.
  Đôi lời.
   
 20. sky.vu

  sky.vu Thành viên

  Tham gia:
  28/12/10
  Được thích:
  111
  Okie bác, thực ra mình comment lại nhận xét của bác vì nó chưa hoàn toàn đúng. Tất nhiên, nhìn cả hai phía thì những hình thức nói trên vẫn còn có một số khuyết điểm, nhưng ở một nước có nền TMDT kém phát triển như chúng ta thì việc được bắt tay với các hãng lớn là hoàn toàn đúng đắn và đáng được ủng hộ rồi. Và dù Chodientu có không được lòng bác, nhưng cũng chính vì lý do này mà nó phải vận động để phát triển chứ.
   
  ch3rry_kut3 thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...
Đang tải...