Nghệ sĩ và album : Butch Morris với Berlin Skyscraper

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 19/8/17. Trả lời: 0, Xem: 817.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,142
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-butch-morris-1.jpg…
  Con người ai cũng có những lúc cảm thấy mỏi mệt hay giận dữ về những điều không vừa ý đã và đang xảy ra chung quanh mình. Tôi cũng vậy, những vấn đề thường ngày trong đời sống và công việc đã làm tôi trở nên cáu kỉnh hơn bao giờ hết. Vào cuối ngày, điều duy nhất có thể mang lại sự thanh thản cho cái đầu bốc lửa của tôi là một chút âm nhạc, tạo ra sự thư giãn cần có để chuẩn bị cho ngày làm việc căng thẳng tiếp theo. Butch Morris đã xuất hiện từ lẽ đó


  Những sáng tác của Butch Morris nhẹ nhàng đi vào lòng người nghe nhờ vào sự mềm mại uyển chuyển trong thể hiện cái hồn của âm nhạc. Nhận định của Greg Tate, trưởng nhóm Burnt Sugar về các tác phẩm của Butch Morris như sau: “Butch Morris thể hiện được điểm mạnh nhất của dòng nhạc jazz bao gồm tất cả các giá trị đã bị xem nhẹ từ trước đến nay. Ông pha trộn jazz với nhạc cụ điện tử và digital acoustic để tạo ra một cái gì đó thực sự phá cách, vượt xa cả trí tưởng thượng của người nghe.”

  Đang tải monospace-butch-morris-2.jpg…

  Hơn cả tuần nay tôi đã nghe đi nghe lại Berlin Skyscraper của Butch Morris không biết bao nhiêu lần mà kể. Nhận xét duy nhất của tôi dành cho tác phẩm này là nó có nhiều điểm khá tương đồng với Intents & Purposes (1967) của Bill Dixon. Berlin Skyscraper là một cơn mơ để người nghe bay bổng vào thế giới êm đềm của jazz với thời lượng khiên tốn chỉ khoảng 2 giờ.

   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...