Nghệ thuật tối ưu hoá tính năng chụp ảnh với Samsung Galaxy S8, S8+

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi CEO ePlaybay, 4/6/17. Trả lời: 1, Xem: 2389.

 1. CEO ePlaybay

  CEO ePlaybay Thành viên

  Tham gia:
  29/12/16
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  CEO ePlaybay
  Galaxy S8, S8 Plus là một trong những siêu phẩm công nghệ có sẵn trên thị trường. So với người tiền nhiệm của nó, Galaxy S8 sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý hơn, trong đó khả năng chụp ảnh. Máy ảnh trên điện thoại Samsung S8 này được trang bị công nghệ tự động lấy nét với tính năng chống rung quang học và khả năng ghi hình ấn tượng 4K. Cải thiện máy ảnh của chiếc điện thoại này mang lại hiệu quả của việc nâng cao chất lượng hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Làm thế nào để tối ưu hóa các tính năng chụp bằng Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Mặc dù được trang bị công nghệ tiên tiến và chất lượng hình ảnh chất lượng hàng đầu nhưng bạn biết rằng bạn cũng có thể tối ưu hóa mình với khả năng chụp ảnh bằng điện thoại Samsung Galaxy S8 với các mẹo bên dưới.  Nút trợ năng camera

  Samsung với tỷ lệ màn hình mới đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng về thiết kế và giao diện. Tuy nhiên bên cạnh đó, màn hình khá dài khiến việc chụp ảnh trở nên khá khó khăn. Hiểu được điều này, Samsung đã bổ sung lên giao diên chụp ảnh Galaxy S8 phím trợ năng chụp ảnh, giúp bạn chủ ảnh dễ dàng hơn.

  Để kích hoạt nút này, từ giao diện ứng dụng camera, bấm nút Settings rồi kích hoạt tính năng Floating camera button lên.

  Lấy nét tuỳ chọn

  Với tính năng lấy nét chọn lọc người dùng có thể dễ dàng lấy nét xa hoặc gần bằng việc chạm vào điểm tuỳ thích. Những điểm còn lại sẽ được làm mờ (hiệu ứng xoá phông)

  Thêm hiệu ứng trực tiếp lên giao diện chụp ảnh

  Người dùng có thể thêm những ‘’mặt nạ’’ cho những nhân vật trong bức ảnh bằng cách chọn vào biểu tượng chiếc gậy ở góc dưới cùng bên phải.

  Ngoài ra còn có chế độ chụp ảnh Pro cho bạn tuỳ chọn hiệu ứng ảnh, và nếu bạn chưa hài long về các hiệu ứng bạn cũng có thể bổ xung trực tiếp lên giao diện camera bằng cách vào camera>mode sau đó tải các hiệu ứng về máy

  Chụp ảnh động Motion Photos

  Tính năng này khá giống với tính năng Live Photo trên hệ iPhone 7. Tính năng cho phép tạo ra những bức ảnh sống động khi quay một video nhỏ chưa đến một giây trước khi bạn nhấn chụp ảnh.

  Sử dụng một ngón tay thuận tiện

  Bạn có thể kích hoạt nhanh camera bằng cách nhấn 2 lần nút nguồn, vuốt qua trái/phải/lên/xuống để truy cập các tính năng, chuyển đổi các chế độ chụp hay chuyển từ camera trước sang camera phía sau trên Samsung Galaxy S8, S8+

  Nguồn: https://eplaybay.com/thu-thuat/cong-nghe/cach-toi-uu-hoa-tinh-nang-chup-anh-voi-samsung-galaxy-s8.html
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
 2. TrangThyTran

  TrangThyTran Thành viên

  Tham gia:
  27/7/15
  Được thích:
  600
  Best Answers:
  0
Đang tải...