Ngủ ngon hơn với tính năng phát white noise của Google Home

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 8/2/18. Trả lời: 0, Xem: 511.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,054
  AudioPsycho
  Đang tải monospace-google-home-white-noise-1.JPG…
  Chiếc loa thông minh Google Home ngoài khả năng chơi nhạc và nhận lệnh điều khiển các sản phẩm SmartHome còn có thêm một số tính năng giúp người dùng thư giãn, nhất là với những ai khó ngủ. Tính năng phát white noise có trên loa Google Home (hay tất cả những sản phẩm loa khác có hỗ trợ Google Assistant) sẽ giúp bạn thoải mái đầu óc hơn nhờ vào các tiếng động đều đều, từ đó chìm vào giấc ngủ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngay cả với chiếc smartphone, bạn cũng có thể kích hoạt được tính năng nói trên qua Google Assistant

  Các lệnh kích hoạt sẽ là “Hey Google, help me relax” hay “OK Google, play ambient noise” (hoặc “white noise”). Nếu thích 1 cái gì đó riêng biệt hơn, bạn có thể ra lệnh để Google Assistant chơi các âm thanh như tiếng mưa, tiếng suối chảy hay tiếng quạt máy quay. Các lệnh mà Google Assistant sẽ hiểu và chơi âm thanh tương ứng gồm:

  · Relaxing sounds
  · Nature sounds
  · Water sounds
  · Running water sounds
  · Outdoor sounds
  · Babbling brook sounds
  · Oscillating fan sounds
  · Fireplace sounds
  · Forest sounds
  · Country sounds
  · Ocean sounds
  · Rain sounds
  · River sounds
  · Thunderstorm sounds
  · White noise

  Tuy nhiên cần lưu ý rằng Google Assistant sẽ chỉ phát các âm thanh này trong vòng tối đa 1 giờ. Hiện chưa có cách nào để phát lâu hơn hay hẹn giờ cho nó và chúng ta chỉ có thể đợi các cập nhật trong tương lai. Alexa cũng sở hữu tính năng tương tự nói trên tuy nhiên không được nhanh như với Google.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...