Nhạc hay: Hollie Stephenson ra mắt album đầu tay thể loại classic/soul

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 9/5/16. Trả lời: 0, Xem: 888.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,626
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-hollie-stephenson-cover.jpg…
  Cái tên Hollie Stephenson có thể sẽ khá lạ đối với bạn yêu nhạc Việt Nam tuy nhiên lại rất được mến mộ tại Anh và Mỹ. Cô ca sỹ trẻ tuổi teen này có chất giọng cực kỳ ngọt ngào và quyến rũ, mình nghe bạn này hát mà cứ mường tượng hình bóng của cô Amy Whinehouse. Không giống nhiều ca sỹ trẻ khác chọn dòng nhạc thị trường và dễ nghe như pop, dance hay hip-hop, Hollie Stephenson chọn dòng nhạc classic soul có pha một chút blue, biến thành một phong cách “không đụng hàng” cả về âm nhạc và người biểu diễn


  Hollie Stephenson sinh năm 1998 (năm nay 18 tuổi) tại Anh Quốc. Cô bắt đầu sáng tác vào năm 12 tuổi với “ca khúc” đầu tiên viết để tưởng nhớ người cậu của mình mang tên “Stone Tears”, và sau đó tự học guitar. Niềm đam mê âm nhạc của cô bắt đầu khi tình cờ nghe được một album của Billie Holiday vào năm 3 tuổi. Vì album này có hơi “tự sự người lớn” một chút nên mẹ của Hollie đã cho cô nghe các album Motown classics khác, hình thành một ảnh hưởng âm nhạc từ rất sớm cho Hollie Stephenson.

  Đang tải monospace-hollie-stephenson-1.jpg…

  Hollie hiện đang hợp tác sản xuất với Dave Stewart (studio Eurythmics), một trong những ông trùm làng sản xuất nhạc hiện nay. Album debut của cô mang tên “Hollie Stephenson” sẽ được chính thức phát hành vào ngày 9 tháng Năm sắp tới.

  Track list

  1. Pointless Rebellion

  2. Broken Heartstrings

  3. Dried Out Lies

  4. Leave Her Be

  5. Lover’s Game

  6. Revelation

  7. Old Friend

  8. Confession

  9. Man Of Few Words

  10. My Own Tears

  11. Sunday Morning

  12. Breathlessly

  13. Hard Way

  Nguồn Pledgemusic
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...