Nhìn Oppo F5 / F5 Youth nghĩ về smartphone tầm trung 2018: viền mỏng, gương mặt, camera

Nhìn Oppo F5 / F5 Youth nghĩ về smartphone tầm trung 2018: viền mỏng, gương mặt, camera

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by Duy Luân, 8/1/18. Replies: 125. Views: 19,802.

Duy Luân
Theo dõi

Nhìn Oppo F5 / F5 Youth nghĩ về smartphone tầm trung 2018: viền mỏng, gương mặt, camera

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 8/1/18. Trả lời: 125, Xem: 19802.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  251,184
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 8/1/18
  Sửa lần cuối: 8/1/18
  Từ giữa tuần rồi mình có dịp dùng Oppo F5 Youth. Mình thích cái cách Oppo làm thiết bị này một cách đẹp mắt tuy nó chỉ là một cái điện thoại tầm trung, nhưng mãi đến giờ mới rảnh rỗi tí để có thể nghịch nó nhiều hơn. Nhìn vào Oppo F5 Youth, mình thấy được một tương lai vui vẻ hơn, hấp dẫn hơn và thú vị hơn dành cho các máy Android tầm trung trong năm 2018 này. F5, hay những đối thủ khác như Huawei Nova 2i, là bằng chứng rõ ràng nhất cho chuyện này.

  Bàn một chút về xu hướng viền mỏng, trong gần như cả năm 2017, nó là điểm hút khách của những chiếc smartphone cao cấp. LG G6, rồi Galaxy S8, Note 8, rồi iPhone X... Rõ ràng đây là một xu hướng nóng nhất và hãng nào cũng cố gắng làm theo, kể cả các hãng đầu năm không kịp ra mắt điện thoại viền mỏng thì cuối năm cũng ráng "vớt vát" một chút như HTC và OnePlus.

  Nhưng để sở hữu được một cái máy như thế này bạn cần phải bỏ nhiều tiền hay thậm chí là rất nhiều tiền, điều đó dựng lên một rào cản với những bạn có nhu cầu với máy đẹp nhưng lại không có nhiều khả năng về kinh tế. Và để giải quyết nhu cầu đó, những chiếc smartphone như Oppo F5 / F5 Youth và Huawei Nove 2i đã được làm ra. Có thể bạn sẽ chê các hãng Trung Quốc, nhưng với mình, họ là một nhân tố quan trọng trong việc đem các tính năng cao cấp xuống máy bình dân, và cũng tạo ra áp lực buộc các hãng lớn khác phải làm theo nếu không muốn bị bỏ xa trong cuộc đua ngày càng khốc liệt. Mà đó là chuyện của các hãng, người hưởng lợi lớn nhất cuối cùng vẫn là chúng ta, những người tiêu dùng.

  Đang tải Oppo_F5_vien _mong.jpg…

  Riêng ở chiếc F5, mình thấy được nỗ lực lớn của Oppo trong việc giảm độ mỏng của viền màn hình. Hai cạnh trái phải thì mỏng không cần nói rồi, chỉ còn hai cạnh trên dưới vẫn còn hơi dày một chút nhưng so với những chiếc máy dòng F, R khác của chính công ty thì nó là một sự cải tiến đáng kể. Không nhiều smartphone trong tầm 6-7 triệu đồng có thể đem lại cho bạn cảm giác tương tự như những gì mình đang có được.

  Cảm giác cầm F5 Youth trên tay khá ổn, chắc chắn, duy chỉ có phần cạnh viền hơi cấn một chút vì Oppo làm khung máy hơi lõm vào một chút. Bù lại, phần viền này khiến máy nằm trong bàn tay bạn một cách chắn chắn hơn và bám tay hơn, điều rất quan trọng khi mà viền hai bên đã trở nên nhỏ lại. Nếu bạn là người hay xài điệnh thoại khi nằm thì mình nghĩ bạn sẽ thích vụ cấn tay này của F5 Youth. Một thứ ấn tượng nữa là F5 Youth rất nhẹ, cầm trên tay rất thú vị khi mà mình đã quen với những cái máy vỏ kim loại hay kính nặng nề.

  Đang tải Oppo_F5_Youth.jpg…

  Oppo nói khá nhiều về khả năng selfie của F5 Youth, nhưng rơi vào tay một đừa không bao giờ chụp selfie như mình thì mình không quan tâm lắm đến vụ camera trước. Nhưng nhìn vào đây có thể thấy hãng đang áp dụng một số thuật toán để giúp ảnh cho ra đẹp hơn, và Oppo không phải mới trong chuyện này. Họ đã bắt đầu dùng phần mềm để giúp ảnh selfie đẹp hơn trong thời gian qua, chỉ là năm nay vô tình xu hướng "trí tuệ nhân tạo" đang hot nên nó sẽ tiếp tục được thổi vào những cái máy Android tầm trung năm 2018. Những chức năng như xóa phông, tự làm đẹp sẽ là cái bạn thấy nhiều trong năm nay.

  Cái mình thật sự bất ngờ đó là tính năng nhận diện gương mặt của F5 Youth (cũng như F5 bản full) rất nhanh, có thể nói là ngang ngửa Galaxy S8, Note 8 chứ không thua, và nó nhận được cả khi đeo kính lẫn trong điều kiện hơi thiếu sáng. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho vị trí cảm biến vân tay bị đặt hơi cao một chút. Đưa máy lên, gạt một cái là đã vào trong, bạn không cần phải rờ rở để tìm vị trí cảm biến nữa. Bạn cũng không cần phải đưa máy lên quá cao, chỉ ngang tầm sử dụng bình thường là được. Thành thật mà nói thì mình không nghĩ một cái điện thoại 6 triệu có thể làm được chuyện này.

  Đang tải Oppo_F5_nhan_dien_guong_mat.jpg…

  Theo tìm hiểu của mình thì tính năng nhận diện gương mặt của F5 Youth chỉ sử dụng camera trước với hình ảnh 2D bình thường mà thôi. Khó mà có thể so sánh nó với một hệ thống 3D TrueDepth như ở iPhone X, nhưng vì mình không có nhu cầu bảo mật cao nên mình (và mình tin rằng đa số người dùng đều như vậy) nên mình vẫn nghĩ rằng việc có một tính năng nhận gương mặt chạy ổn vẫn tốt hơn so với việc không có hoặc không chú ý giới thiệu nó cho người dùng biết. Chỉ cần nhận nhanh như F5 là ổn lắm rồi.

  Và cũng có thể đây sẽ là xu hướng của điện thoại Android tầm trung năm 2018: nhận diện gương mặt. Được làm nóng trở lại bởi iPhone X, tính năng gương mặt đang được các hãng tích cực nghiên cứu, phát triển và đem lên những chiếc máy của họ. Hi vọng trong năm 2018 chúng ta sẽ có những phần cứng ngon và rẻ hỗ trợ cho vụ này. Ngay cả khi phần cứng như thế không kịp xuất hiện thì ít nhất các hãng Android cũng cần giao tiếp với người dùng một cách rõ ràng rằng máy của họ có unlock gương mặt thay vì chôn sâu nó trong nhiều lớp menu Settings.

  Về camera sau, Camera sau của máy cũng không hề thua kém với khả năng ghi nhận màu sắc tốt, ảnh có độ nét cao. F5 chỉ có 1 camera sau nhưng lại được trang bị một tính năng đặc biệt là zoom 2X tương tự dòng cao cấp OPPO R11, và ảnh cho ra khá ổn so với một cái máy tầm 6-7 triệu. Tốt ở đây là màu sắc gần với thực tế và thoả mãn được cái gu của mình. Màu vàng của hoa, màu xanh của lá, màu của trời thể hiện tách bạch. Với các bối cảnh rộng có các mảng màu lớn trùng nhau, OPPO F5 ít bị đánh lừa dẫn đến cân bằng trắng sai, lệch màu như các điện thoại tầm trung khác. Ví dụ các mảng xanh trong rừng, hay sự pha trộn của các mảng sáng tối, xanh lục lam lẫn lộn. Mình có cùng cảm nhận như bạn @GiaTuong khi xách F5 đi chụp thử.

  Xem thêm: Ảnh chụp thử bằng OPPO F5: Màu sắc nịnh mắt, tốc độ phản hồi nhanh, chế độ zoom 2x hữu ích

  Đang tải Oppo_F5_chup_si_ro.jpg…

  Mình nêu camera sau ở đây để cho thấy rằng trong năm sau, chúng ta có thể kỳ vọng những cái smartphone Android với khả năng chụp ảnh tốt hơn ở tầm giá thấp. Không phải cứ máy cao cấp mới chụp đẹp, vì nhu cầu chụp ảnh là của mọi người và không giới hạn ở bất kì ai cả. Các hãng sẽ phải cạnh tranh nhau rất nhiều để làm hài lòng người dùng. Mình tin rằng nhu cầu chụp ảnh là nhu cầu cơ bản, và hãng smartphone nào làm tốt điều đó thì sẽ thành công về mặt sản phẩm. Người dùng đơn giản lắm!

  Hiệu năng của chiếc F5 Youth tạm ổn, chỉ tạm ổn thôi. Mình nghĩ chiếc F5 với RAM 4GB sẽ ngon và mượt hơn, chứ F5 Youth RAM 3GB lâu lâu xài vẫn thấy hơi đứng và tốc độ phản hồi của giao diện không nhanh. Oppo F5 còn bản RAM 6GB nữa nhưng đắt hơn tận 2 triệu, nên mình nghĩ hoặc mua F5 hoặc F5 Youth là hợp lý rồi.

  Mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về chiếc F5 Youth cho các bạn trong thời gian tới vì mình đang khá là hứng thú với nó.
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  Anhtuan73, Eric Passion, khanhngph3 người khác thích nội dung này.
  #1 Duy Luân, 8/1/18
  Sửa lần cuối: 8/1/18
 2. hoanghung.tb

  Tham gia:
  30/9/09
  Được thích:
  3,447
  Best Answers:
  0
  hoanghung.tb
  CAO CẤP
  đây là dành cho các cửa hàng bán lẻ , Vivo là em của oppo đấy , đại lý cấp 1 => F1 là cửa hàng bán lẻ , vậy nên là sao bảo nó hay PR mạnh , cũng là tiền của khách hàng mà ra thôi , chất lượng máy như cái con cu c giá cao mà đòi chòi mâm son với apple hay samsung , hài thật , tóm lại là thegioididong hay fptshop , vienthonga , viettel store mà ko ăn 1tr5 1 cái máy tôi cứ đâm đầu xuống đất

   
  buoivanbuoi, Mặt Mâm, Eric Passion9 người khác thích nội dung này.
  1. KNP_architects

   KNP_architects Thành viên

   Tham gia:
   17/2/16
   Được thích:
   320
   Best Answers:
   0
   KNP_architects
   KNP_architects @_MyLoveIsWinter_ À, tức là bạn căn cứ vào lời nói của 1 ông nào đó đang quản lý 1 cửa hàng tgdd, và không có căn cứ vào báo cáo tài chính, hợp đồng tài trợ góp vốn gì hết à ? Mà câu chuyện của bạn thật sự k thuyết phục được mình: . Thứ nhất: tổng doanh thu của tất cả đt samsung trong chuỗi tgdd chiếm bao nhiêu % ( của doanh thu bán hàng của tgdd) . Thứ hai: lợi nhuận của ss hoacs các hãng khác mà bạn nói, có đủ cho trả chi phí hàng tháng ít nhất 300 tr cho mỗi cửa hàng ? ( bạn mình là cựu giám đốc kinh doanh mảng mobile của fpt, nên mình cũng “nghe nói” sơ sơ về chi phí hàng tháng của fpt shop) . Thứ ba: chuyện gì cũng phải có tính hợp lý, và mình cũng phải check coi như thế nào chứ đâu phải ai phán cái gì thì tin như đúng rồi vậy bạn ?
    
   Eric Passion thích nội dung này.
  2. exciterc

   Tham gia:
   20/12/09
   Được thích:
   4,648
   Best Answers:
   0
   exciterc
   VIP
   exciterc @hoanghung.tb Sai rồi nhé. Ăn 3 triệu/ máy
    
  3. LTG102

   Tham gia:
   6/10/16
   Được thích:
   39
   Best Answers:
   0
   LTG102
   ĐẠI BÀNG
   #126 LTG102, 24/9/18
   Sửa lần cuối: 27/9/18
   LTG102 @hoanghung.tb Giá êm quá vậy ta https://taitho.com/reviews/oppo-f5-va-oppo-f5-youth/

   Đánh giá Oppo F5 và F5 Youth: Một trải nghiệm Camera thú vị

   Dành cho phân khúc thị trường smartphone tầm trung, Oppo đã cho ra đời oppo F5 và F5 Youth. Hãy cùng xem các đánh giá Oppo F5/F5 Youth qua bài viết sau
   taitho.com
    
   #126 LTG102, 24/9/18
   Sửa lần cuối: 27/9/18
 3. QXPro

  Tham gia:
  17/4/11
  Được thích:
  4,201
  Best Answers:
  0
  QXPro
  VIP
  Điện thoại thiết kế càng ngày càng nhàm chán vì con nào cũng như con nào.
   
  Huỳnh Hoàng Đông thích nội dung này.
 4. phuongnam2207

  Tham gia:
  20/1/13
  Được thích:
  524
  Best Answers:
  0
  phuongnam2207
  TÍCH CỰC
  Viền hai bên con này đâu có mỏng
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 5. Đinh Thành Biên

  Tham gia:
  10/12/14
  Được thích:
  75
  Best Answers:
  0
  Đinh Thành Biên
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải upload_2018-1-8_9-41-51.png…
  có cái gì đó nghịch lý ở đây, hay mình đang hiểu sai ý của từ "đầm"
   
  Không Giới Hạn, excitercYour Life By My Side thích nội dung này.
  1. killed

   killed Con rùa

   Tham gia:
   27/5/06
   Được thích:
   7,074
   Best Answers:
   0
   killed
   VIP
   huybm thích nội dung này.
  2. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   251,184
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @Đinh Thành Biên Đã fix chữ đó, nãy não bảo xoá đi vì gõ sai mà tay không làm theo :D
    
   Đinh Thành Biên thích nội dung này.
  3. Your Life By My Side

   Tham gia:
   29/5/16
   Được thích:
   1,787
   Best Answers:
   0
   Your Life By My Side
   TÍCH CỰC
 6. anh cô đơn

  Tham gia:
  19/1/14
  Được thích:
  2,049
  Best Answers:
  0
  anh cô đơn
  CAO CẤP
  Oppo điện thoại dành cho sky,
   
 7. nguyenmanh287

  Tham gia:
  29/1/12
  Được thích:
  5,480
  Best Answers:
  0
  nguyenmanh287
  VIP
  sự khác biệt giữa khụa so vs lg-sony-htc-ss-nokia-apple đó chính là chất làm nên mên bên trong máy. khựa chỉ cần vô nước nhẹ là tèo,rơi nhẹ là toi. còn mấy hãng tên tuổi sẽ khó chết.
  khựa mới chỉ học đc cái bề nổi của sp còn để bắt kịp về chất phần cứng bên trong thì chưa đạt. đó là lý do vì sao máy khựa rẻ hơn kha khá
   
  hallobamboo thích nội dung này.
  1. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   5,480
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   #65 nguyenmanh287, 8/1/18
   Sửa lần cuối: 8/1/18
   nguyenmanh287 @kingpeace chất cái đầu bác. bác nhìn vào cái j để nói nó chất lượng?thợ mấy mùa rồi? sẵn có mi6 thì lấy khò để nhiệt 500 khò đi xem chất ntn?
   cho cái này về mà ngâm cứu và học thuộc linh kiệnhttp://123rom.me/rom/xiaomi-mi-mix-schematic-block-diagram-component-layout/
    
   #65 nguyenmanh287, 8/1/18
   Sửa lần cuối: 8/1/18
  2. hallobamboo

   Tham gia:
   29/8/14
   Được thích:
   1,236
   Best Answers:
   0
   hallobamboo
   TÍCH CỰC
   hallobamboo @nguyenmanh287 phần mềm thì cắt giảm khó do là môi trường sử dụng, chứ phần cứng khó biết lắm bác, đụng chuyện mới biết vàng thau.
    
  3. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   5,480
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @hallobamboo chuẩn luôn.
    
  4. nijerrys

   Tham gia:
   5/10/08
   Được thích:
   54
   Best Answers:
   0
   nijerrys
   ĐẠI BÀNG
   nijerrys @nguyenmanh287 Giá nó rẻ hơn 1 nửa mà, tiền nào của nấy. =)) Có tiền thì mua táo với sam cmmr
    
 8. nhathieuhoai

  Tham gia:
  28/12/17
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  nhathieuhoai
  ĐẠI BÀNG
  Ốp bô nghe không thích rồi , đọc không khéo thành Apple
   
  1. hallobamboo

   Tham gia:
   29/8/14
   Được thích:
   1,236
   Best Answers:
   0
   hallobamboo
   TÍCH CỰC
   hallobamboo @nhathieuhoai nhái từ cái tên mà lị
    
   nhathieuhoai thích nội dung này.
  2. nhathieuhoai

   Tham gia:
   28/12/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   nhathieuhoai
   ĐẠI BÀNG
   nhathieuhoai @hallobamboo Bọn tàu e chỉ tin mỗi thằng mì xào là nó làm lên chất riêng , cũng nhái nhưng sáng tạo và đồ chất lượng hơn bác ạ
    
 9. thanh2d

  Tham gia:
  3/1/13
  Được thích:
  66
  Best Answers:
  0
  thanh2d
  ĐẠI BÀNG
  Đừng quảng cáo cho oppo nữa , chất lượng thì kém giá thì cao hãng điện thoại này trả phần trăm cho cửa hàng bán điện thoại và người viết bài thì cao nên họ toàn kéo mọi người mua oppo thôi chỉ thiệt hại cho người dung thôi .
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   251,184
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @thanh2d Chả nhận đồng nào cho bài này. Thích thì viết thôi
    
  2. minhthuvc

   Tham gia:
   20/6/15
   Được thích:
   3,779
   Best Answers:
   0
   minhthuvc
   VIP
   minhthuvc @thanh2d Đang quảng cáo cho iPhone X mà . Tinh tế tý đi
    
 10. ometa020983

  Tham gia:
  12/12/07
  Được thích:
  1,275
  Best Answers:
  0
  ometa020983
  CAO CẤP
  nếu có tâm. chẳng có những bài viết PR cho ba cái điện thoại tàu khựa
   
  1. khoi087

   Tham gia:
   26/9/15
   Được thích:
   163
   Best Answers:
   0
   khoi087
   ĐẠI BÀNG
   khoi087 @Duy Luân Thực tế thì có ngon đâu. Viền cũng ko mỏng như QC.
    
  2. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   251,184
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @khoi087 Viền mỏng mà, mình thấy nó ổn. Còn như Quảng cáo là sao mình chưa hiểu ý bạn lắm.
    
  3. yeahBlackberry

   Tham gia:
   13/10/12
   Được thích:
   431
   Best Answers:
   0
   yeahBlackberry
   yeahBlackberry @ometa020983 Điều hướng có tâm thì lấy đâu ra hợp đồng QC ông
    
  4. ngockhanh1988

   Tham gia:
   27/6/10
   Được thích:
   305
   Best Answers:
   0
   ngockhanh1988
   TÍCH CỰC
   ngockhanh1988 @ometa020983 có tâm thì đọc bài và im lặng next qua bài khác đọc tiếp, ok man? :rolleyes:
    
 11. Saigonam

  Tham gia:
  16/4/16
  Được thích:
  814
  Best Answers:
  0
  Saigonam
  TÍCH CỰC
  Quan sát sẽ thấy, đây là nhãn hiệu được yêu mến chỉ chịu đứng sau anh B trên tinhte này :D
   
 12. BlackBerryz

  Tham gia:
  5/9/13
  Được thích:
  2,201
  Best Answers:
  0
  BlackBerryz
  CAO CẤP
  Máy đẹp nhưng mà Oppo là ko chơi dù bất cứ giá nào :D
   
  báchgiangđông thích nội dung này.
 13. torikichan

  Tham gia:
  16/1/13
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  torikichan
  ĐẠI BÀNG
  #24 torikichan, 8/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18
  haha nên mua

  Đang tải 4217825__20171118_042336.jpg…
   
  #24 torikichan, 8/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18
 14. hsdhnh

  Tham gia:
  24/2/09
  Được thích:
  7,170
  Best Answers:
  0
  hsdhnh
  VIP
  Ghê thật đt cùi bắp mà đc Mod Mập viết dài VCC :V
   
 15. nguyentranlife

  nguyentranlife Dự bị

  Tham gia:
  25/12/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  nguyentranlife
  Trứng
  Oppo F5 thấy cũng không tối ưu lắm, dù sao mình vẫn thích samsung hơn.
   
 16. minhthuvc

  Tham gia:
  20/6/15
  Được thích:
  3,779
  Best Answers:
  0
  minhthuvc
  VIP
  Định luật và định lý Tảng băng trôi luôn đúng trong mọi thời đại . Anti Mod này .
   
 17. Dethuong_lam

  Tham gia:
  26/9/17
  Được thích:
  347
  Best Answers:
  0
  Dethuong_lam
  ĐẠI BÀNG
  Lưng nhôm nữa thì tuyệt
   
 18. 1mitom2trung

  Tham gia:
  1/10/13
  Được thích:
  1,301
  Best Answers:
  0
  1mitom2trung
  Trong thế giới máy tầm trung android chỉ thấy Huawei là chất lượng và trâu bò, giá lại rất mềm. Tinhte làm hẳn cái bình chọn máy android tầm trung mà không thấy con GR5 2017, trong khi con này về hiệu năng lẫn giá cả đều đập chết toàn bộ máy trong list bình chọn.

  Còn Oppo thì thôi toàn đi lừa gà. Riêng con F5 thì tinhte có tới mấy mod viết bài sòn sòn về nó. Tinhte đã thành cái động nâng bi Apple, nay còn ngậm tiền viết bài thế này thì dần dần hỏng hẳn.
   
  Mặt Mâm, huybmyeahBlackberry thích nội dung này.
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   251,184
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @1mitom2trung Con này có trong list mà?
    
  2. 1mitom2trung

   Tham gia:
   1/10/13
   Được thích:
   1,301
   Best Answers:
   0
   1mitom2trung
   1mitom2trung @Duy Luân Mình không thấy nó nằm ở đâu trong list?
    
  3. BOT LOC

   Tham gia:
   11/3/15
   Được thích:
   939
   Best Answers:
   0
   BOT LOC
   TÍCH CỰC
   BOT LOC @1mitom2trung Em thấy con F5 cũng ngon mà, VK đang xài thấy ổn. Có gì đâu mà PR bác.
    
  4. hallobamboo

   Tham gia:
   29/8/14
   Được thích:
   1,236
   Best Answers:
   0
   hallobamboo
   TÍCH CỰC
   hallobamboo @1mitom2trung nói đúng là trong các thương hiệu TQ thì Huawei với Oneplus là ổn định nhất, Meizu có OS ngon nhất, mấy hãng khác thì không "cảm" được.
    
 19. BlackBerryz

  Tham gia:
  5/9/13
  Được thích:
  2,201
  Best Answers:
  0
  BlackBerryz
  CAO CẤP
  #35 BlackBerryz, 8/1/18
  Sửa lần cuối: 8/1/18
  Trong các thương hiệu tàu khựa mình thấy mỗi OnePlus và Huawei là 2 thương hiệu có chất lượng nhất so với phần còn lại.
   
  exciterc, hell nohallobamboo thích nội dung này.
  #35 BlackBerryz, 8/1/18
  Sửa lần cuối: 8/1/18
  1. hallobamboo

   Tham gia:
   29/8/14
   Được thích:
   1,236
   Best Answers:
   0
   hallobamboo
   TÍCH CỰC
   hallobamboo @BlackBerryz Cùng ý kiến với bác.
    
  2. hoangnguyen85

   Tham gia:
   13/4/10
   Được thích:
   644
   Best Answers:
   0
   hoangnguyen85
   TÍCH CỰC
   hoangnguyen85 @BlackBerryz Trên thế giới này ko có hãng OnePlus đâu bạn, cả 3 thằng Vivo/Oppo/Oneplus đều là thương hiệu con của 1 thằng là BBK Electronics, 3 anh em cùng cha.
    
   báchgiangđônghell no thích nội dung này.
  3. BlackBerryz

   Tham gia:
   5/9/13
   Được thích:
   2,201
   Best Answers:
   0
   BlackBerryz
   CAO CẤP
   BlackBerryz @hoangnguyen85 Mình nói về thương hiệu ấy bạn.
    

Chia sẻ

Đang tải...