Như thế này thì có phải vinaphone gài bẩy?!

Thảo luận trong 'Mạng di động' bắt đầu bởi monal, 1/9/16. Trả lời: 0, Xem: 1533.

Chia sẻ

?

Vi na có lừa đảo

 1. monal

  monal Thành viên

  Tham gia:
  21/2/10
  Được thích:
  6
  monal
  Mình dùng mạng vina đã chục năm nay, gia đình cũng toàn dùng vina. Bình thường không để ý lắm. Hôm rồi cskh có khuyến mãi gói VD10 tự động gia hạn 100Mb 3g miễn phí /ngày, vì nhà có wifi. 3g chỉ khi làm đi đêm đọc báo. mới đầu đặt giới hạn trên di động, dùng từ khoảng 12h đêm đến 2 h hôm sau thì bị trừ tiền mà trừ cực nhanh. mặc dù nhắn tin data gửi 888 vẫn còn nhiều dung lượng miễn phí. mà dùng thì có đọc báo. Sáng gọi 9191, 1 nv cskh nói kiểm tra lại này nọ xong chờ .... và nói do lỗi mạng nên gia hạn chậm va nói sẽ khắc phục và gọi lại cho mình. Mãi không thấy trả lời. Gọi tiếp thì ... và lúc sau thì gửi lại tiền đã bị trừ và nói sẽ lưu ý khắc phục. Tối qua làm đêm, lúc 1h:24 vào đọc báo để chắc chắn mình nhắn data gửi 888 mạng trả về còn free 36mb, cẩn thận đặt giới hạn dữ liệu ở mức 30Mb, kiểm tra tài khoản còn hơn 19 nghìn, và đọc báo báo khoảng 30 phút thì mất mạng chỉ vào đc trang nạp tiền của vina. Kiểm tra tài khoản còn 2 đồng. Tự nhiên thấy ức chế vina, sáng mai trời sáng chờ cho nv vina ăn sáng cà phê này nọ. Lúc 8h15 gọi điện 9191, thắc mắc và đc trả lời là chỉ gia hạn theo ngày mà không theo tháng vì hôm nay là ngay 1/9 , chỉ có vina với chúa biết điều này!. mình thắc mắc luôn là khoảng 12h đêm đến 2 h sáng có bị trừ không thì được trả lời khi nào có tin nhắn gia hạn thì mới không bị trừ. mà tìn nhắn gia hạn thì chả biết đâu mà lần có thể 8 h sáng hôm sau hoặc trưa gì đó, nói chung là "nỏ biết" , cũng lại có chúa với vina biết điều này vì chẳng có tin nhắn nào báo như thế , thắc mắc lại thì nv nọ nói lòng vòng mình tức quá tắt máy luôn.
  Với vài chục nghìn với 1 cá nhân thì không đáng kể nhưng chỉ cần 10 triệu thuê bao cướp mỗi thuê bao vài chục là được vài chục tỉ đó các bác ah 10.000.000 X 20.000 = 20 tỷ đó.
  Vấn đề mình muốn là nhà mạng có câu trả lời thỏa đáng mà không có, mong muốn nữa nhà mạng trung thực hơn cho ae được nhờ.
  Em muốn bỏ mạng vina, vận động mọi người trong nhà bỏ vi na. Theo các bác nên chọn mạng nào?????.
  chia sẽ tý cảm xúc các bác thông cảm đúng sai bỏ qua cho!
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...