Những album jazz tuyệt vời của năm 2017 (Phần 1)

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 8/1/18. Trả lời: 0, Xem: 838.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,158
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-jazz-album-2017-1-1.jpg…
  Dưới đây là 1 số album jazz được đánh giá rất cao bởi giới phê bình chuyên nghiệp và sẽ là không thể không nghe nếu bạn là fan của dòng nhạc jazz. Danh sách này dĩ nhiên là không thể đầy đủ và có thể bỏ sót 1 số nghệ sỹ, tuy nhiên vẫn rất xứng đáng để bạn đọc tham khảo

  A Social Call - Jazzmeia Horn

  Đang tải monospace-jazz-album-2017-1-2.jpg…

  Album này nhận được rất nhiều sự ưu ái trong năm 2017 nhờ vào chất giọng tuyệt vời của Horn cũng như phong cách hòa âm vô cùng tươi mới. Đừng quên nghe thử Afro Blue nhé, bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem.

  Chick Corea - The Musician

  Đang tải monospace-jazz-album-2017-1-3.jpg…

  The Musician là 1 chuỗi tổng hợp những bản thu live của Chick Corea và các dàn nhạc khác trong suốt sự nghiệp của ông. Dù bạn có nghe đi nghe lại bao nhiêu lần đi nữa, chất giọng của Corea vẫn có khả năng đưa thêm những hơi thở mới vào các tác phẩm của mình. Spain còn có thêm những đoạn ad-lib từ nghệ sỹ đa tài Bobby McFerrin.

  Tony Allen - A Tribute to Art Blakey and the Jazz Messengers

  Đang tải monospace-jazz-album-2017-1-4.jpg…

  Album này, hay chính xác hơn là EP, thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nghe nhờ vào cách hòa âm phối khí có 1 không 2. Allen, tay trống và đạo diễn âm nhạc kỳ cựu từng làm việc cho Fela Kuti, đã rất tài ba khi hòa quyện được âm điệu Afro-Beat với phong cách hùng hồn đến từ Art Blakey. The Drum Thunder Suite sẽ hoàn toàn không làm bạn thất vọng đâu, thật đấy.

  Ralph Lavital – Carnival

  Đang tải monospace-jazz-album-2017-1-5.jpg…

  Nghệ sỹ guitar jazz người Pháp Ralph Lavital sẽ cung cấp cho người nghe phong cách jazz thuần túy của Zouk Carnival (French Caribbean). Các âm điệu cùng giọng vocal trong album có thể sẽ khiến bạn muốn đáp 1 chuyến bay đến đây để du lịch. Nhớ nghe bài Grand nous (Cabrit) nhé.
   
  stay_the_same thích nội dung này.
Tag:
Đang tải...