Những album jazz tuyệt vời của năm 2017 (Phần 2)

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 8/1/18. Trả lời: 0, Xem: 604.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,143
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-jazz-album-2017-2-1.jpg…
  Thêm 1 số album jazz rất xứng đáng để bạn đọc tham khảo và bổ sung vào bộ sưu tập của mình

  Louis Hayes - Serenade for Horace

  Đang tải monospace-jazz-album-2017-2-2.jpg…

  Tay trống Louis Hayes, người cộng sự tài năng của Jazz Greats Horace Silver và Cannonball Adderly, vừa ký hợp đồng cùng Blue Note Records trong năm 2017 và phát hành album Serenade for Horace. Album có âm điệu và tiết tất cực kỳ gây nghiện và sẽ khiến bạn phải nhịp chân không ngừng trong suốt khoảng thời gian chơi nó. Song for My Father với sự góp mặt của Gregory Porter là tác phẩm nổi bật nhất của Serenade for Horace.

  Ariel Pocock - Living in Twilight

  Đang tải monospace-jazz-album-2017-2-3.jpg…

  Ariel Pocock là nữ nghệ sỹ jazz và pianist trẻ tuổi đến từ North Carolina. Living in Twilight của cô thể hiện được hết sức trẻ với các âm điệu kết hợp vô cùng độc đáo. Khá nhiều track trong album để lại ấn tượng rất mạnh, trong đó nổi bật là 500 Miles High, Saudacoes hay chính track chủ đề Living in Twilight.

  Laurent De Wilde - New Monk Trio

  Đang tải monospace-jazz-album-2017-2-4.jpg…

  Laurent De Wilde là nghệ sỹ piano người Pháp với album jazz tưởng nhớ huyền thoại quá cố Thelonious Monk. Chất nhạc của ông áp dụng các thử nghiệm độc đáo về cả tempo và cách hòa âm nhằm mang lại 1 cái gì đó mới mẻ khác lạ hơn nhưng vẫn giữ được cái hồn của phong cách Thelonious Monk. TheloniousMisterioso là 2 track rất đáng chú ý.
   

  Chia sẻ

Tag:

Chia sẻ

Đang tải...