Những app chạy bộ tốt nhất để chinh phục thử thách PB

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 13/2/18. Trả lời: 0, Xem: 890.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  136
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-best-running-app-pb-1.jpg…
  Lựa chọn 1 chiếc smartwatch chạy bộ phù hợp chỉ mới là bước đầu cho nhu cầu tập luyện của bạn. Để có thể đạt được thành quả tập luyện tốt nhất, việc tìm kiếm cho mình những phần mềm chuyên dụng là điều vô cùng cần thiết. Tuy phần mềm đi kèm của những chiếc smartwatch từ Garmin, Polar hay Apple Watch vẫn có thể đủ sức mang lại cho bạn những gì cần thiết nhất, đôi khi chúng vẫn thiếu đi 1 số tính năng đặc biệt chỉ xuất hiện ở các phần mềm hãng thứ 3. Sau đây là những app chạy bộ tốt nhất dành cho bạn nhằm chinh phục thử thách PB hiệu quả hơn nữa

  Strava

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-2.jpg…

  Strava được yêu thích bởi người tập môn đạp xe và chạy bộ nhờ vào khả năng hiển thị GPS (phụ thuộc vào chiếc smartphone) đồng thời cung cấp chuỗi thông tin vô cùng chi tiết liên quan đến bài tập của bạn như khoảng cách di chuyển, thời gian chạy và cuồng độ tập luyện. Strava cũng có thể kết hợp cùng Fitbit để đồng bộ và ghi nhớ lịch sử tập luyện của bạn, ngoài ra còn cho độ tương thích gần như hoàn hảo với đa số những chiếc smartwatch chạy bộ trên thị trường hiện nay.

  Strava có cả phiên bản miễn phí và trả phí từ $6/tháng.

  Sports Tracker

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-3.jpg…

  Sports Tracker hiện đã được cập nhật khá nhiều so với phiên bản phần mềm trước đây, sở hữu thêm khả năng theo dõi bạn bè và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Nó còn cho phép theo dõi mức nhịp tim và tạo lập đồng thời so sánh các kế hoạch tập luyện để bạn có thể đánh giá được mình có tiến bộ nhiều hay không (hoặc bài tập nào sẽ phù hợp nhất).

  Sports Tracker có thể được tải về miễn phí.

  RunKeeper

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-4.jpg…

  RunKeeper ngoài khả năng theo dõi môn chạy bộ còn hỗ trợ thêm nhiều môn tập khác vô cùng đa dạng. Nó mang trên mình giao diện rất trực quan và hiển thị đầy đủ các chi tiết cần thiết của bài tập, kèm thêm tính năng DJ để tạo và phát playlist nhạc. Bạn cũng có thể tạo lập nhóm bạn bè cùng tập luyện và đưa ra các mục tiêu để cùng hoàn thành hay thi đua cùng nhau. RunKeeper tương thích với hầu hết các thiết bị theo dõi thể thao khác thông qua kết nối chuẩn Bluetooth Low Energy và ANT+.

  Phần mềm có cả phiên bản miễn phí và có phí từ $9.99/tháng.

  Polar Beat

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-5.jpg…

  Polar Beat sẽ đòi hỏi bạn có thêm 1 sản phẩm vòng đeo ngực của Polar bù lại những thông số mà nó cung cấp cũng sẽ có độ chính xác cao hơn rất nhiều. Phần mềm cũng hỗ trợ GPS từ smartphone, có giao diện trực quan và còn kèm thêm cả phần Fitness Test để kiểm tra tình trang cơ thể hiện thời của bạn. Bạn có thể sử dụng mục Benefit Target để tạo lập cho mình các mục tiêu tập luyện 1 cách khoa học và hiệu quả hơn. Polar Beat còn cho phép đồng bộ các thông tin tập luyện từ Polar Flow.

  Polar Beat có thể được tải về miễn phí.

  Spotify Running

  Phần mềm chạy bộ đến từ Spotify cung cấp cho người dùng khả năng chơi nhạc từ dịch vụ này như với app chơi nhạc riêng biệt. Spotify Running sẽ nhận biết và thay đổi nhạc sao cho phù hợp với cường độ tập luyện hiện tại của bạn. Người dùng còn có thể chọn nhanh playlist Running Originals để phát ngay những bài nhạc dành riêng cho bài tập chạy bộ, tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nhạc cho mỗi lần tập.

  Spotify Running cũng cho phép tải về miễn phí.

  Endomondo

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-6.jpg…

  App Endomondo làm việc hiệu quả cùng MyFitnessPal và được tích hợp cả app con Under Armour Record. Điều này cho nó khả năng tương thích cao với thiết bị Under Armour Band và nền app HealthBox. Endomondo có cả phiên bản phần mềm trên Fitbit App Store, Android Wear App và Apple Watch App Store. Phần mềm sẽ rung nhẹ chiếc smartwatch khi bạn hoàn thành thêm mỗi kilomet hay mỗi dặm, từ đó cho bạn thêm động lực để tiếp tục tập luyện. Endomondo cũng có giao diện trực quan hiển thị khoảng cách di chuyển, nhịp tim và thời gian tập trên smartwatch để bạn không phải rút chiếc smartphone ra.

  Phần mềm có cả phiên bản miễn phí và có phí từ $5.99/tháng.

  Garmin Connect

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-7.jpg…

  Garmin Connect giúp người dùng thiết lập 1 kế hoạch tập luyện chi tiết và nhắc nhở bạn tập luyện đầy đủ. Nó cũng có thể được dùng để ghi nhớ lịch tập và lịch sử các thông số bài tập để bạn so sánh được mức độ tiến bộ của mình. Với các sản phẩm wearable đến từ Garmin, Garmin Connect còn cho thêm nhiều tính năng chuyên biệt hơn nữa gồm hiển thị thông số bài tập thời gian thực và đồng bộ thông tin tập luyện giữa nhiều thiết bị khác nhau.

  Phần mềm có thể được tải về miễn phí.

  Runtastic

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-8.jpg…

  Runtastic là app mặc định của thiết bị thông minh Adidas tuy nhiên cũng làm việc hiệu quả với hầu hết các sản phẩm smartwatch khác. Phần mềm hiển thị các thông tin như khoảng cách di chuyển, thời gian tập và lượng calorie đã đốt cháy, tất cả đều nằm trên giao diện màn hình của chiếc smartwatch và cho phép xem nhanh khi cần thiết. Ngoài ra bạn còn có thể tạo lập thêm các kế hoạch tập luyện mới dựa trên các tiêu chí như nhịp tim, cường độ hay lượng calorie. App cũng sở hữu thêm khả năng theo dõi chế độ dinh dưỡng của bạn.

  Phần mềm có cả phiên bản miễn phí và có phí từ $9.99/tháng.

  Ghostracer

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-9.jpg…

  Ghostracer kết nối với Strava và cho phép bạn tập luyện theo những bài tập định trước với khả năng theo dõi thời gian thực. Nó hiển thị khá chi tiết các thông số gồm nhịp tim, khoảng cách di chuyển, cường độ và thời gian tập luyện. Ghostracer có thể được dùng để thay thế app MyTracks hiện đã không còn được hỗ trợ.

  Phần mềm cho phép tải về miễn phí.

  Nike+ Run Club

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-10.jpg…

  Nike+ Run Club tự động điều chỉnh cường độ cũng như thời gian bài tập tùy theo bảng xếp hạng người dùng ở cùng độ tuổi, giới tính hay vóc dáng của bạn, cung cấp bài tập hiệu quả nhất để giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Tính năng Nike+ Challenges rất được người dùng yêu thích vì họ có thể cạnh tranh cùng bạn bè hay chia sẻ những khoảnh khắc hình ảnh đỉnh cao. Bạn cũng đừng quên chọn lựa những bài hát yêu thích và đặt chúng vào playlist Power Song để có thêm động lực tập luyện nhé.

  Nike+ Run Club có thể được tải về miễn phí.

  MapMyRun

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-11.jpg…

  MapMyRun đúng như tên gọi của nó sẽ sử dụng GPS để theo dõi lộ trình tập luyện của bạn và ghi nhớ lại các thông số gồm khoảng cách di chuyển, thời gian tập và độ cao. App cũng thông báo mỗi khi bạn hoàn thành thêm 1 dặm trong đường chạy và biết tự ghi nhớ để bạn có thể xem lại khi cần. Là 1 phần mềm thược sở hữu của Under Armor, MapMyRun cũng sẽ có thêm các tính năng chuyên biệt khác khi sử dụng chung với các thiết bị đeo thông minh của hãng này.

  Phần mềm cho phép tải về miễn phí.

  Couch to 5k

  Đang tải monospace-best-running-app-pb-12.jpg…

  Couch to 5k là app dành cho người mới tập luyện, giúp bạn tạo lập kế hoạch tập luyện đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Các bài tập cũng rất đa dạng từ nhẹ đến nặng (đi bộ, chạy chậm, chạy vừa, chạy nước rút...) với mục tiêu giúp bạn hoàn thành bài tập chạy 5km.

  Phần mềm cũng cho phép tải về miễn phí.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...