Những app tốt nhất trên Apple Watch và Android Wear dành cho người mê podcast

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 5/3/18. Trả lời: 0, Xem: 262.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  18
  techB
  Đang tải monospace-best-app-podcast-1.jpg…
  Podcast là 1 dạng “radio thế hệ mới” với rất nhiều những chủ đề đa dạng từ thể thao, bình luận âm nhạc, các đề tài khoa học hay cả gaming và hiện đang là cơn sốt mới trong giới trẻ. Không chỉ gói gọn ở các lĩnh vực cơ bản như các đài radio tiêu chuẩn, hầu hết tất cả những chủ đề mà người ta nghĩ ra được đều có thể làm podcast, phù hợp với khi bạn muốn nghe 1 cái gì đó để thư giãn hay cả việc tạo nên không khí sôi nổi hơn. Sau đây là những app chuyên về podcast tốt nhất mà bạn nên cài đặt ngay nếu đang sở hữu 1 chiếc Apple Watch hay Android Wear

  Outcast (Apple Watch) - $0.99

  Đang tải monospace-best-app-podcast-2.jpg…

  Outcast sở hữu tất cả những tính năng liên quan đến podcast như chơi trực tiếp, tìm kiếm hay tải về các epidose qua WiFi và LTE Data từ chính cổ tay của bạn. Chỉ cần 1 chiếc tai nghe Bluetooth, bạn đã có thể sẵn sàng cho Outcast. Nó làm được 2 điều cần thiết nhất đối với bất cứ ai là đơn giản và dễ sử dụng.

  Overcast (Apple Watch) - miễn phí

  Đang tải monospace-best-app-podcast-3.jpg…

  Overcast là tùy chọn phù hợp cho những ai không ngại phải mang chiếc iPhone theo bên mình để có được đầy đủ các tính năng cần thiết. Bạn sẽ cần tải về các episode lên smartphone trước và sau đó dùng chiếc Watch như 1 bộ điều khiển. Overcast còn cung cấp tính năng Smart Speed và Voice Boost cho người dùng tương tác tốt hơn khi nghe.

  Wear Casts (Android Wear) – miễn phí

  Đang tải monospace-best-app-podcast-4.jpg…

  Wear Casts là app riêng biệt của Android Wear và có thể làm việc mà không cần đến chiếc smartphone. Nó có thể kết nối đến cả smartphone Android và iPhone để duyệt và tải về các episode podcast trực tiếp lên smartwatch. Người dùng phần mềm trên Android còn có thể gởi các link podcast đến chiếc smartwatch để nghe nhanh hơn mà không cần phải thao tác phức tạp trên màn hình nhỏ xíu của đồng hồ.

  CastBox (Apple Watch) – miễn phí

  Đang tải monospace-best-app-podcast-5.jpg…

  CastBox khá giống Overcast ở việc nó hầu như chỉ là 1 bộ điều khiển chơi podcast cho smartphone. Bù lại việc không thể làm việc đơn lẻ thì nó lại cung cấp nhiều tính năng như tạo playlist, tải về và nghe podcast episode từ smartphone và sau đó nghe tiếp trên Watch mà không bị gián đoạn. Các tính năng được chia thành 4 phần trực quan gồm Now Playing, History, Playlists và Downloads để bạn chọn lựa dễ dàng nhất.

  Pocket Casts (Apple Watch và Android Wear) - $3.99

  Đang tải monospace-best-app-podcast-6.jpg…

  Pocket Casts có thể làm việc trên cả Apple Watch và Android Wear. Bạn không cần phải tải về các episode podcast để nghe mà đơn giản chỉ cần đăng ký các channel podcast trên app và đã có thể bắt đầu thưởng thức. Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập thêm mục Up Next để tạo 1 danh sách phát tiếp theo, dành cho những người thích vừa nghe podcast vừa làm việc.

  TuneIn Radio (Apple Watch) – miễn phí

  Đang tải monospace-best-app-podcast-7.jpg…

  TuneIn Radio cung cấp cho người dùng Apple Watch 1 danh sách các episode có thể nghe ngay lập tức mà không cần phải tìm kiếm phức tạp. Nếu bạn thích kiểu phát theo nhiều đề mục như các đài phát thanh kiểu cũ, TuneIn sẽ thực sự là 1 lựa chọn rất đáng giá khi kết hợp được cả cũ và mới. Đồng hồ sẽ hiển thị chính xác tên episode mà bạn đang nghe để tránh lẫn lộn nếu bạn chọn nghe 1 series dài.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...