Những chiếc Apple HomePod đầu tiên đã trên đường đến tay người dùng

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi abuchino, 22/1/18. Trả lời: 0, Xem: 382.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  437
  abuchino
  #1 abuchino, 22/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 22/1/18
  Đang tải Monospace_apple_homepod.jpg…
  Chiếc loa thông minh đầu tiên của AppleHomePod mặc dù đã được giới thiệu từ rất lâu rồi, và dời ngày ra mắt cũng khá nhiều lần khiến cho thị trường loa thông minh chỉ còn là cuộc đua song mã của Amazon và Google. Nhưng tin vui đã đến với các fan của Apple khi theo những nguồn tin trong ngành đến từu Đài Loan vừa thông báo sẽ các lô HomePod mới nhất đang trên đường đến các cửa hàng tại US, UK và Australia trong thời gian rất gần

  Theo tạp chí Taipei Times, Inventec Corp – Một trong hai đơn vị lắp ráp chiếc loa Homepod đã bắt đầu ship lô hàng đầu tiên của mình. Theo ước tính trong lô hàng đầu tiên sẽ có đến khoảng 1 triệu chiếc loa thông minh HomePod được giao trên toàn thế giới.
  “Công ty đến từ Đài Loan đã bắt đầu giao lô HomePod đầu tiên. Tuy nhiên, doanh thu quý 1 đến từ sản phẩm này sẽ khá hạn hẹp với với lý do số lượng sản phẩm trong đơn hàng đầu tiên vẫn còn khá hạn chế.” Một nguồn tin trong dây chuyền phân phối của HomePod đã chia sẻ với Taipei Times.

  Nhà lắp ráp loa HomePod còn lại là Hon Hai Precision Industry Co. Cả hai công ty đều được ước tính sẽ sản xuất sẽ sản xuất từ 10 đến 12 triệu loa HomePod trong năm nay. Lý do được đưa ra cho sự chậm trễ, lỗi hẹn với người dùng là vấn đề trong việc tune các tính năng trong phần mềm và cả khả năng tích hợp các phần cứng trong loa thông minh.
  Nguồn: TaipeiTimes
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 22/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 22/1/18
Tag:

Chia sẻ

Đang tải...