Những lý do mình thích dùng ví điện tử, còn anh em thì sao?

Những lý do mình thích dùng ví điện tử, còn anh em thì sao?

Discussion in 'Thương mại điện tử' started by Duy Luân, 5/1/19. Replies: 253. Views: 26,850.

Duy Luân
Theo dõi

Những lý do mình thích dùng ví điện tử, còn anh em thì sao?

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi Duy Luân, 5/1/19. Trả lời: 253, Xem: 26850.

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  254,648
  Best Answers:
  9
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 5/1/19
  Sửa lần cuối: 9/1/19
  Mình đang muốn rủ nhiều anh em cùng xài thẻ / ví điện tử nhất có thể để dần bỏ bớt tiền mặt nên trong bài này mình chia sẻ những lý do khiến mình xài ví điện tử thường xuyên. Chủ yếu mình xài MoMo, AirPay nên sẽ share về nó nhiều, các ví khác cũng tương tự nhé.

  Thanh toán online rất tiện và an toàn

  Mình đã từng bị hack thẻ tín dụng Visa / Master 3 lần, kể từ đó trở đi mình rất hiếm khi xài các loại thẻ này trừ khi chỗ thanh toán không chấp nhận ví (thường là mua bản quyền phần mềm hoặc mua hàng nước ngoài). Còn với đa số các trang thương mại điện tử trong nước, hay dùng nhất là Tiki và Now.vn để mua đồ, mình sử dụng MoMo và AirPay làm phương tiện thanh toán chủ đạo.

  Lý do:
  • Không cần để nhiều tiền trong ví, khi nào cần có thể trích từ tài khoản ngân hàng sang. Tài khoản ngân hàng đã link sẵn vào ví nên chuyển qua rất nhanh chóng, không cần đổi app
  • Nguy cơ bị hack thấp do mọi giao dịch ví đều phải đi qua điện thoại để xác thực, các giao dịch với số tiền lớn còn yêu cầu thêm mã OTP, trong khi thẻ tín dụng chỉ cần nhập được số vào là xem như mất tiền
  • Thông tin ví điện tử khó bị hack hơn so với thông tin thẻ
  • Điện thoại lúc nào cũng có bên ngoài chứ thẻ và ví thì có thể không
  Mình cũng thích dùng ví điện tử vì những cái tiện ích nhỏ nhỏ như xác thực gương mặt, xác thực vân tay, chạm vào là có thể thanh toán ngay. Trên di động lẫn khi quét mã QR trên máy tính thì khâu này đều diễn ra nhanh chóng hơn so với việc phải nhập thông tin thẻ (một số web không sử dụng được tính năng auto fill thông tin của trình duyệt).

  Bạn cũng có thể thanh toán điện, nước, tiền Internet, điện thoại... trên ví rất tiện. Mấy cái này app ngân hàng cũng làm được nhưng mình đang xài ví thì mình charge ví luôn cho lẹ.

  Đang tải vi_dien_tu_2019_2.jpg…

  Thanh toán offline khỏi móc ví ra

  Khi đi ăn hàng quán hoặc những chỗ mua sắm, ở đâu chấp nhận thanh toán bằng MoMo, AirPay thì mình đều ưu tiên thanh toán qua ví. Khi đó mình sẽ không phải đưa thẻ cho nhân viên để quét, cũng không phải nhập mật khẩu thủ công (vốn là nguy cơ lộ mã PIN thẻ ATM nếu có ai đó bằng cách nào đó nhìn lén bạn). Bạn cũng không phải đưa thẻ cho nhân viên cầm đi đâu đó rồi quay lại đưa thẻ cho bạn kí, lỡ nhân viên sao chép lại thông tin thẻ tín dụng của bạn rồi đi làm chuyện xấu thì sao bạn biết được.

  Trong khi đó, việc thanh toán bằng ví điện tử thì tiện vì bạn chỉ cần rút điện thoại ra, bấm nút hiển thị code cho nhân viên là xong. Mấy thao tác xác thực này nọ thì đã có Face ID hoặc cảm biến vân tay lo hết rồi nên độ tiện lợi thì chỉ kém việc thanh toán thẻ một chút xíu thôi nhưng an tâm hơn nhiều.

  Đang tải vi_dien_tu_2019_3.jpg…

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tránh được tình trạng nhân viên vô tình charge tiền quá nhiều do nhập liệu sai, mình đã từng bị vài lần vì nhân viên nhập dư số 0, mà lúc họ đưa máy cho mình bấm mã PIN thì đã chuyển sang màn hình PIN mất rồi không kiểm tra được số tiền sắp được trừ. May mà lần đó chỉ nhầm từ vài chục thành vài trăm, chứ không chắc méo mồm mất.

  Tuy nhiên, nếu xét về offline thì thanh toán thẻ vẫn được chấp nhận rộng rãi hơn nhiều, thanh toán ví hiện tại chỉ mới dùng được ở những cửa hàng ăn uống và một số ít chỗ mua sắm.

  Không lo mất thẻ, để quên thẻ

  Xác suất mình để quên thẻ, để quên bóp ở nhà cao hơn điện thoại, còn điện thoại thì gần như không bao giờ quên cả nên không lo. Ngay cả khi mình bị mất thẻ thì việc làm lại thẻ cũng lâu hơn so với việc mình mua lại một cái điện thoại mới nếu lỡ có bị mất (vì đằng nào cũng phải mua mà). Mấy lợi ích này thì ít khi gặp nên cũng không phải là yếu tố quan trọng.

  Hay có giảm giá các thể loại

  Gần đây nhất mình xài MoMo để thanh toán vé CGV được giảm còn 79.000 đồng cho mỗi vé, so với vé gốc là hơn 1 trăm nhìn hay 2 trăm nghìn thì tiết kiệm được nhiều, không hề nhỏ. Mà gặp mình thích Tiki, MoMo lại có chương trình miễn phí giao hàng nhanh TikiNow nữa. Những khuyến mãi như thế này là một trong các yếu tố giúp mình ở lại với ví và dần dần quen với việc sử dụng ví, chứ lúc mới thì cũng chả quan tâm và chỉ dùng thẻ mà thôi.

  Nếu bạn lần đầu đóng tiền điện, nước qua các ví, họ cũng có một số chương trình khuyến mãi như giảm giá, hoàn tiền lại XX nghìn đồng... Thông báo cho các chương trình khuyến mãi kiểu này thường được ghi rõ trong app, bạn chỉ cần mở ra là thấy.

  Mình cũng thường nạp tiền điện thoại trên MoMo và AirPay, bên nào có khuyến mãi thì nạp bên đó. Ngay cả khi không có KM thì bạn vẫn sẽ được giảm tiền nhờ chiết khấu nên rẻ hơn so với việc chạy ra tiệm mua thẻ cào. Đôi khi nạp qua ví điện tử cũng sẽ tích điểm và hoàn tiền cho bạn, cái này thì tùy lúc.

  Đang tải vi_dien_tu_2019_4.jpg…

  Điểm tích được có thể quy ra giảm giá

  MoMo có chương trình tích điểm khi bạn sử dụng ví để thanh toán, sau đó bạn có thể dùng điểm này đổi sang các vật phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi khác. Bạn có thể xem được những ưu đãi dạng này trong tab Ưu đãi trong app. Mình thường dùng điểm để mua ngược lại các khoản giảm giá, chứ những ưu đãi về ăn uống, mua sắm và game thì không hợp ý mình nên ít khi xài lắm. Anh em chơi game chắc sẽ quan tâm hơn, thấy họ có khá nhiều deal liên quan tới game mobile.

  Còn anh em thì sao?

  Đang tải vi_dien_tu_2019_1.jpg…
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  #1 Duy Luân, 5/1/19
  Sửa lần cuối: 9/1/19
 2. killed

  killed Con rùa

  Tham gia:
  27/5/06
  Được thích:
  7,137
  Best Answers:
  0
  killed
  VIP
  Cũng đang xài Momo, nói chung cũng dễ xài
   
  1. phoden

   Tham gia:
   14/11/11
   Được thích:
   256
   Best Answers:
   0
   phoden
   TÍCH CỰC
   phoden @Tam Nguyen 1236 Chính xác, phải đúng chi nhánh mình mở thẻ, nghe nói liên kết xong nạp tối thiểu 50k vào ví. Em ra ngân hàng mà tay nhân viên không biết liên kết như thế nào, lại quay về không
    
  2. Alanwu

   Tham gia:
   4/11/10
   Được thích:
   265
   Best Answers:
   0
   Alanwu
   ĐẠI BÀNG
   Alanwu @phoden Agribank là cái ngân hàng lạc hậu và quan liêu nhất, em ghét nó vô cùng, mà bố mẹ vẫn xài nên cũng phải xài, tài khoản chính vẫn Vietinbank, hỗ trợ dịch vụ nhanh, từ các ví như Momo, Zalo pay, Airpay, True money hay cả Samsung pay đều hỗ trợ, app Ebanking thì thuộc hàng thân thiện nhất rồi, dạo này em còn xài TPbank ngon phết các bác ạ, nó có TPbank live bank đỉnh nhức nách.
    
   poseidon8390meoden007 thích nội dung này.
  3. phoden

   Tham gia:
   14/11/11
   Được thích:
   256
   Best Answers:
   0
   phoden
   TÍCH CỰC
   phoden @Alanwu Em đã hủy Agribank để dùng TPbank & Timo, cả 2 đều có nộp tiền qua máy nhanh gọn
    
  4. tuhoan55vn

   tuhoan55vn Dự bị

   Tham gia:
   4/12/18
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   tuhoan55vn
   Trứng
   tuhoan55vn @phoden Agribank là 1 thứ quá kinh khủng ;))
    
   Chit Lee thích nội dung này.
 3. Hunglong96

  Tham gia:
  23/9/18
  Được thích:
  2,703
  Best Answers:
  0
  Hunglong96
  CAO CẤP
  Chủ yếu là có giảm giá :D chứ vẫn chưa ăn được atm về độ phủ nhưng nếu nhìn sang bên Tàu thì ví là tương lai, dù sao ai cũng xài điện thoại, trong khi gửi tiền vào tài khoản ngân hàng rất nhiều khê
   
  dangxunb thích nội dung này.
  1. dungussh

   Tham gia:
   25/10/11
   Được thích:
   640
   Best Answers:
   0
   dungussh
   TÍCH CỰC
   dungussh @Hunglong96 Vn giờ thu nhập ko bằng 1 góv dân nó. Ngu mà nó nhận về. Cho ko còn chả lấy
    
   Hunglong96HoangLong SG thích nội dung này.
  2. HoangLong SG

   Tham gia:
   14/9/18
   Được thích:
   41
   Best Answers:
   0
   HoangLong SG
   ĐẠI BÀNG
   HoangLong SG @dungussh Triệu like
    
  3. HoangLong SG

   Tham gia:
   14/9/18
   Được thích:
   41
   Best Answers:
   0
   HoangLong SG
   ĐẠI BÀNG
   HoangLong SG @linhnd Triệu like
    
  4. Alanwu

   Tham gia:
   4/11/10
   Được thích:
   265
   Best Answers:
   0
   Alanwu
   ĐẠI BÀNG
   Alanwu @linhnd Chuẩn bác, em qua lần đầu mà mắt tròn mắt dẹt, cứ như bản cà to ra phố, cầm 1000 tệ tiền mặt ~3tr vnđ mà xài đúng 100 tệ, còn lại tiêu hơn vạn tiền trong Alipay và Wechat tuốt, kinh thật. Vậy mà mấy thằng bạn xàm e cứ nói TQ di dân qua đây chiếm đất, có cái qq nó thèm vào, nó mua đất để bán lại thôi chứ ở sướng quen rồi, qua cái xứ ảo tưởng top the world vừa lạc hậu vừa lười này chi vậy. Em thì ko thích tụi tàu, nhưng mong VN mình phát triển như nó, hoặc như Đài Loan cũng được.
    
   TRUNGDUONG007 thích nội dung này.
 4. photokts

  Tham gia:
  3/7/09
  Được thích:
  437
  Best Answers:
  0
  photokts
  TÍCH CỰC
  Lý do mình dùng Momo hay ví điện tử vì khi thanh toán một số hóa đơn or mua thẻ cào đt đều có chiết khấu :D
   
  magiclove_72 thích nội dung này.
 5. Tín Nguon

  Tham gia:
  30/11/16
  Được thích:
  202
  Best Answers:
  0
  Tín Nguon
  ĐẠI BÀNG
  Giảm giá chút đỉnh, đang xài ví sen 3 trả tiền lộ mẹ nó hết nên tiện ở khoảng giữ bí mật kinh tế của trẫm
   
  thienduong298 thích nội dung này.
 6. willxlazy

  Tham gia:
  10/6/10
  Được thích:
  1,681
  Best Answers:
  0
  willxlazy
  TÍCH CỰC
  Thẻ ViSa mình có chức năng chạm để thanh toán không cần nhập code nên về độ tiện thì ok rồi. 3 số bí mật phía sau thẻ tự đổi sau mỗi giờ nên max an toàn và tiện lợi nên độ an toàn cũng là tuyệt đối khi mua sắm online.

  Ngoài ra kết hợp Apple Pay và Paypal nên ko cần thiết phải dùng thêm bất cứ hình thức thanh toán nào khác.
   
  caoquang165 thích nội dung này.
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @willxlazy Đù cái thẻ tự đổi CVV, xịn vãi. Ở VN hình như chưa có ngân hàng nào làm trò này.

   Mà nó mua qua Amazon cũng chết, Amazon không đòi CVV. Kì mình bị một lần, mất 1 củ mấy
    
  2. caoquang165

   Tham gia:
   25/12/08
   Được thích:
   97
   Best Answers:
   0
   caoquang165
   ĐẠI BÀNG
   caoquang165 @shrelax84 Visa Techcombank có lâu rồi mà bạn. Còn thẻ Mastercard, American Express là thẻ VCB phát hành phải không bạn. VCB mới mở chức năng này được 1-2 tháng gì đấy. Mình đã lập tức đăng kí cho tất cả thẻ của mình rồi, giờ thẻ nào cũng có OTP trả về cả.
    
  3. 9500-ht

   Tham gia:
   24/9/11
   Được thích:
   371
   Best Answers:
   0
   9500-ht
   ĐẠI BÀNG
   9500-ht @Duy Luân Add vào các trang tmdt ở vn mình dễ như ăn cháo. Nhập stk, 3 mã số bí mật, date... tóm lại thông tin trên thẻ là mua hàng tẹt bô.
   Chỉ khi mình CK hay thanh toán phí dịch vụ qua app ngân hàng nó mới gửi Otp
    
  4. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @9500-ht Uh mình chỉ không thích việc nhập thẻ thôi :D
    
 7. TDCuong_TN

  Tham gia:
  13/11/14
  Được thích:
  415
  Best Answers:
  0
  TDCuong_TN
  ĐẠI BÀNG
  Cái thời đại hacker nhiều hơn người dùng. Thì cái loại ví điện tử, giao dịch trên mạng thì chả tin bố con thằng nào. Cứ cảnh giác là trên hết.
   
  lyminhthuan1234568 thích nội dung này.
  1. hoangnam.vhit

   Tham gia:
   21/11/12
   Được thích:
   10
   Best Answers:
   0
   hoangnam.vhit
   ĐẠI BÀNG
   hoangnam.vhit @ntdieu Thì đó là đại diện cho 2 môi trường.
   - Môi trường ảo thì có hacker
   - Môi trường thật thì có cướp
   có khác gì nhau đâu? Cướp sao mà giật đồ ảo trên mạng đc vậy
    
  2. phanlh

   phanlh Dự bị

   Tham gia:
   5/12/18
   Được thích:
   3
   Best Answers:
   0
   phanlh
   Trứng
   phanlh @TDCuong_TN Phát ngôn liều ăn 1 đống gạch vào miệng hài vc
    
  3. TDCuong_TN

   Tham gia:
   13/11/14
   Được thích:
   415
   Best Answers:
   0
   TDCuong_TN
   ĐẠI BÀNG
   TDCuong_TN @phanlh Thế cứ sống trong cái giếng Sài Gòn đi nhé. Ngoài này nó k thế mà lo sợ cướp đâu.
    
  4. huygapro

   Tham gia:
   12/5/09
   Được thích:
   981
   Best Answers:
   0
   huygapro
   TÍCH CỰC
   huygapro @TDCuong_TN Kiểu người mà thấy link gì cũng bấm, thấy khung nhập tài khoản là nhập thì dễ bị hack là đúng rồi.
    
 8. vn_ninja

  Tham gia:
  2/3/08
  Được thích:
  572
  Best Answers:
  0
  vn_ninja
  CAO CẤP
  Đang xài momo, nói chung khuyến mãi suốt
   
  1. nhomt

   Tham gia:
   21/10/08
   Được thích:
   280
   Best Answers:
   0
   nhomt
   TÍCH CỰC
   nhomt @vn_ninja nó đang chấp nhận KM nhiều, chấp nhận lỗ lũy kế để kiếm đc nhiều người dùng, khi nó chiến thắng rồi sẽ là lúc nó làm thịt users, Grab là một ví đụ điển hình nhé.
    
 9. J000

  Tham gia:
  7/7/18
  Được thích:
  66
  Best Answers:
  0
  J000
  ĐẠI BÀNG
  Tương lai của thanh toán là tiền điện tử. Tiền mặt sinh ra vốn cũng chỉ là công cụ thôi. Đối với ai dùng thường xuyên và lâu dài thì rất có lợi. Đương nhiên về mặt kinh tế thì những công ty tiền điện tử có lợi hơn nhiều!
   
 10. Đạt Anker

  Tham gia:
  28/12/18
  Được thích:
  28
  Best Answers:
  0
  Đạt Anker
  ĐẠI BÀNG
  Nói vậy chứ bát phở vs cốc cafe hằng sáng cg chưa phổ biến lắm. Vẫn lấy ví là bạn. Tiền cạn là đi vay
   
 11. trilv@live.com

  Tham gia:
  26/11/10
  Được thích:
  18
  Best Answers:
  0
 12. CryDKNY

  Tham gia:
  16/8/08
  Được thích:
  307
  Best Answers:
  0
  CryDKNY
  TÍCH CỰC
  cũng điện nước net và k+ các kiểu , rất tiện
  con em gái bán hàng online thì từ khi vcb thu 2.2k
  nó và đồng bọn chơi momo hết
  free hết , nó 1 ngày giao dịch tầm 70-120gd là mất 200-250k nếu xài vcb, còn bank khác khỏi nói...
   
 13. PhungChiNguyen

  Tham gia:
  21/9/13
  Được thích:
  199
  Best Answers:
  0
  PhungChiNguyen
  ĐẠI BÀNG
  Tiện nhất chắc e nghĩ là Paypal. Gần đây dùng thêm Apple Pay nên đi ra ngoài nhiều khi không cần cầm theo thẻ ngân hàng :)
   

  File đính kèm:

  Duy Luân thích nội dung này.
  1. Huylequang2910

   Tham gia:
   24/4/18
   Được thích:
   110
   Best Answers:
   0
   Huylequang2910
   ĐẠI BÀNG
   Huylequang2910 @Duy Luân Cũng tiện mà, in cái QR code là xong. Đầu tư tờ A4 cán bóng hết 5k, 5 phút là đủ vốn =))
    
  2. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @Huylequang2910 Nếu người xài ví đủ nhiều bạn mới chơi vậy được :))
    
  3. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @huygapro Hẳn rồi
    
  4. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   3,986
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
   adagioleonard @Huylequang2910 In vào tờ A3 hoặc A2 ấy bác, càng to càng sướng, thanh toán cách 100m vẫn đc.
    
 14. cati99

  Tham gia:
  22/12/15
  Được thích:
  67
  Best Answers:
  0
  cati99
  ĐẠI BÀNG
  Tiêu tiền mà k cần tiền rất là xướng rất dễ vung tay quá tráng, nợ thể tín dụng là phổ biến ở các nước phát triển và người làm công ăn lương.
   
  quangtuyensa90 thích nội dung này.
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @cati99 Cái đó bạn phải tự kiểm soát thôi, chứ ai giúp được :D
    
  2. cati99

   Tham gia:
   22/12/15
   Được thích:
   67
   Best Answers:
   0
   cati99
   ĐẠI BÀNG
   cati99 @Duy Luân Khó ai kiểm soát được sự sung sướng.
    
  3. ntdieu

   Tham gia:
   26/4/08
   Được thích:
   2,949
   Best Answers:
   0
   ntdieu
   VIP
   ntdieu @cati99 Tự làm tự chịu
    
  4. kasaf4

   Tham gia:
   17/11/10
   Được thích:
   48
   Best Answers:
   0
   kasaf4
   ĐẠI BÀNG
   kasaf4 @cati99 khó với bạn thôi. không khó với mình. đừng có quy nạp như thế
    
 15. baokhanhpro957

  Tham gia:
  12/5/14
  Được thích:
  227
  Best Answers:
  0
  baokhanhpro957
  TÍCH CỰC
  Chỉ dùng mỗi momo. Thấy nó tiện vl
   
 16. phamlong

  Tham gia:
  16/10/08
  Được thích:
  589
  Best Answers:
  0
  phamlong
  TÍCH CỰC
  Airpay rất quái nha, mình hay mua đồ uống qua Now, và thấy hay km giảm 15 ngàn khi thanh toán qua Airpay, nên mua món gì thì mình nạp đủ tiền vô ảipay để trả đặng lấy km, hôm đó nạp 2 triệu để trả tiền điện, nó hỏi trả qua ví hay trả qua NH, lớp tớp bấm qua NH, thế là nó link với tài khoản NH trừ trực tiếp luôn, làm cho ví airpay vẫn còn 2 triệu trong đó, quái cái là từ hồi có 2 triệu trong ví thì mua đồ ăn uống qua Now nó chả khuyến mãi đồng nào khi thanh toán qua ví nữa...chờ cả tháng tới kỳ trả tiền điện trả hết trong ví luôn, đến khi trong ví còn vài ngàn khi mua qua Now nó lại báo giảm 10 ngàn khi thanh toán qua ảipay... vậy có khi nào tụi Now nó ngửi thấy tiền mình trong ví không nhỉ ?
   
  1. phamlong

   Tham gia:
   16/10/08
   Được thích:
   589
   Best Answers:
   0
   phamlong
   TÍCH CỰC
   phamlong @Joker_2008 à vậy hả, cám ơn bạn
    
  2. HoangVang808

   Tham gia:
   21/4/12
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   HoangVang808
   ĐẠI BÀNG
   HoangVang808 @Duy Luân Bác có cao nhân nào mở khóa block chan không
    
  3. tvhsg2006

   Tham gia:
   25/7/06
   Được thích:
   199
   Best Answers:
   0
   tvhsg2006
   ĐẠI BÀNG
   #68 tvhsg2006, 9/1/19
   Sửa lần cuối: 9/1/19
   tvhsg2006 @phamlong Airpay cho rút tiền từ ví về TK/ thẻ ATM nội địa đã liên kết với ví nha bạn và hoàn toàn miễn phí rút tiền đó. Bạn vào biểu tượng ví có hiển thị số tiền trong ví của bạn, rồi chọn rút tiền, bạn rút sạch tiền ở ví về TK/ thẻ ATM nội địa đi, do bạn không biết hết tính năng của ví rùi than:) Lưu ý không cho rút về thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế nhé.

   Cũng cần nói thêm là hiện nay các ví điện tử phổ biến đều có thể rút tiền từ ví về TK/ thẻ ATM nội địa đã liên kết với ví và miễn phí rút tiền, trừ Momo là có phí, riêng Zalopay hiện nay còn cho phép chuyển tiền đến TK/ thẻ ATM nội địa khác (không liên kết với ví) hoàn toàn miễn phí nữa nha các bạn.
    
   phamlong thích nội dung này.
   #68 tvhsg2006, 9/1/19
   Sửa lần cuối: 9/1/19
  4. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @HoangVang808 Không mình không biết gì
    
 17. thanh_satria

  Tham gia:
  29/6/09
  Được thích:
  2,198
  Best Answers:
  0
  thanh_satria
  CAO CẤP
  xài samsung pay là sướng nhất. Khỏi lằn nhằn mắc công
   
  1. trongvongbankinh

   Tham gia:
   24/2/08
   Được thích:
   1,757
   Best Answers:
   0
   trongvongbankinh
   CAO CẤP
   trongvongbankinh @thanh_satria Quan trọng là momo, airpay coa nhiều khuyến mãi nữa
    
  2. thanh_satria

   Tham gia:
   29/6/09
   Được thích:
   2,198
   Best Answers:
   0
   thanh_satria
   CAO CẤP
   thanh_satria @trongvongbankinh Samsung pay cũng km dữ lắm bạn
    
  3. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @thanh_satria Samsung Pay đâu có thanh toán mấy chỗ online được :D
    
  4. lubu08

   Tham gia:
   12/9/12
   Được thích:
   40
   Best Answers:
   0
   lubu08
   ĐẠI BÀNG
   lubu08 @thanh_satria tui vừa mới được thử phòng chờ thương gia nhờ samsung pay xong, phê!
    
  5. thanh_satria

   Tham gia:
   29/6/09
   Được thích:
   2,198
   Best Answers:
   0
   thanh_satria
   CAO CẤP
   thanh_satria @Duy Luân Xài kèm Zalo pay vì nó còn cho sử dụng thẻ tín dụng. Mình muốn dùng nhiều từ thẻ tín dụng để build credits sau này có việc cần vậy để làm ăn cũng dễ dàng hơn
    
 18. druidbn

  Tham gia:
  22/7/11
  Được thích:
  156
  Best Answers:
  0
  druidbn
  ĐẠI BÀNG
  Đồng giá cgv 79k/vé chứ không phải giảm 79k/vé. Cảm thấy nghi ngờ bác đã dùng Momo thật không vậy??
   
  hikakun, Sr_9xhohahcn thích nội dung này.
  1. bvlam

   Tham gia:
   26/5/16
   Được thích:
   38
   Best Answers:
   0
   bvlam
   ĐẠI BÀNG
   bvlam @druidbn Mình cũng thấy dạo này thím Duy Luân PR cho Momo ghê quá, mình cũng từng xài momo và rất thích, nhưng sau cái vụ nó lừa mình cái thẻ VNM 50k đã bị nạp rồi, mình cạch nó tới giờ không xài nửa. Giờ chỉ xài viettel pay và thỉnh thoảng xài zalo pay để thanh toán tiki.
    
   tilamdong thích nội dung này.
  2. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @druidbn Giảm giá mà, mình mua vé tới gì đó tới 200k lận mà, thanh toán hết 15x k
    
  3. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @bvlam Tốt mà, tốt thì mình khen thôi
    
  4. kEn ViP

   Tham gia:
   25/8/08
   Được thích:
   1,738
   Best Answers:
   0
   kEn ViP
   CAO CẤP
   kEn ViP @Duy Luân Ý của họ là giảm còn 79k 1 vé, chương trình là vậy
   Bài của Luân ghi là mua 2 vé tiết kiệm được 158k. Tức là mỗi vé giảm 79k lận, vậy là sai
    
  5. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @kEn ViP Ukie mình hiểu rồi, để mình edit
    
 19. BlackBerryz

  Tham gia:
  5/9/13
  Được thích:
  2,377
  Best Answers:
  0
 20. vodanhdaisu

  Tham gia:
  10/3/08
  Được thích:
  3,789
  Best Answers:
  0
  vodanhdaisu
  VIP
  Mình cũng thích dùng ví điện tử, vì ko cần phải quẹt thẻ, tuy nhiên ra đường vẫn cần phải có tiền mặt vì ở VN ko phải chỗ nào cũng chấp nhận ví điện tử
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   254,648
   Best Answers:
   9
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @vodanhdaisu xác nhận, lúc nào cũng có 100-200k tiền mặt, hic, nhiều khi phải đi rút phiền ghê
    
  2. Vipkaka$

   Tham gia:
   3/7/16
   Được thích:
   226
   Best Answers:
   0
   Vipkaka$
   ĐẠI BÀNG
   Vipkaka$ @vodanhdaisu Tất nhiên rồi
    
  3. blackervn

   Tham gia:
   23/3/11
   Được thích:
   34
   Best Answers:
   0
   blackervn
   ĐẠI BÀNG
   blackervn @Duy Luân Cái này sai sai, phải là trong ví lúc nào cũng có 5..600k. Vì 500k bo cho ẻm khi đi hát karaoke, còn 100k đi xe ôm về nhà.
    
Đang tải...