Những phụ kiện dây đeo tốt nhất cho Fitbit Alta và Alta HR

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 7/4/18. Trả lời: 0, Xem: 546.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  136
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-1.jpg…
  Nếu đang sở hữu chiếc Fitbit Alta hoặc Alta HR, chắc hẳn bạn sẽ muốn mua cho nó những phụ kiện dây đeo nhằm tôn lên cá tính của bản thân. Không chỉ dừng lại ở những phụ kiện dây đeo chính hãng, người dùng còn có thể tìm kiếm cho mình các mẫu dây đeo tinh tế và hấp dẫn đến từ hãng thứ 3. Bài viết sau đây sẽ nêu ra 1 số mẫu dây đeo ấn tượng nhất mà bạn đọc có thể tham khảo và tìm cho mình sản phẩm ưng ý

  Henoda Leather Band - $12.98 (350.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-2.jpg…

  Fitbit cung cấp khá nhiều các mẫu dây đeo da và Henoda cũng vậy, chỉ khác 1 điều là phụ kiện của nó có giá rẻ hơn. Dây đeo Henoda Leather Band sở hữu khoen móc như những mẫu dây dành cho smartwatch nên bạn sẽ không cần phải quá quan tâm đến kích cỡ khi mua. Dây đeo sẽ phù hợp với kích thước cổ tay từ 5.3 ~ 7.6 inch.

  AK Magnetic Metal Strap - $8.90 (250.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-3.jpg…

  Đây là mẫu dây đeo sử dụng nam châm trông rất thời thượng và cá tính. Sản phẩm phù hợp với kích thước cổ tay trong khoảng 5.5 ~ 8.1 inch, đi kèm nhiều màu đa dạng trong đó có cả màu cầu vồng.

  Fabric Wrist & Ankle Strap - $9 (250.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-4.jpg…

  Fabric Wrist & Ankle Strap có 2 màu đen và xám với chất liệu gia công từ vải mềm. Dây đeo sẽ vừa vặn với kích thước cổ tay từ 6 ~ 11 inch. Fabric Wrist & Ankle Strap tuy nhiên không tương thích với Alta HR.

  AK Rubber Band - $14.99 (400.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-5.jpg…

  Dây đeo có chất liệu cao su và sở hữu 10 màu đa dạng. Nó cũng có 2 mẫu chính dành cho cổ tay có kích thước 5.5 ~ 6.7 inch và 6.7 ~ 8.1 inch.

  Metal Link Band - $69 (1.600.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-6.jpg…

  Dây đeo có thiết kế móc kim loại và được đi kèm với 4 màu vàng, bạc, đen và vàng hồng. Dây cũng có riêng phụ kiện gỡ các mắt dây giúp điều chỉnh độ dài phù hợp với cổ tay người đeo.

  Double Wrap Band - $18.39 (450.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-7.jpg…

  Đúng như tên gọi của nó, Double Wrap Band có thiết kế đeo 2 vòng nhìn rất độc đáo và có phần "sang chảnh". Nó bắt chước thiết kế của bộ sưu tập Hermès của Apple, tuy nhiên có mức giá rẻ hơn cho những ai đang sở hữu Fitbit Alta hay Alta HR.

  Hammered Metal Bangle - $29.99 (700.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-8.jpg…

  Vòng tay Hammered Metal Bangle che khuất hoàn toàn chiếc Fitbit Alta trên tay bạn, giống như bạn chỉ đang đeo 1 chiếc vòng tay thời trang vậy. Sản phẩm sở hữu các màu chính gồm vàng, vàng hồng, bạc và hematite. Người dùng sẽ cần chọn lựa kỹ vì mẫu cho Alta sẽ không tương thích với Alta HR.

  Rose Quartz Stones Bracelet - $49.99 (1.200.000 VND)

  Đang tải monospace-best-fitbit-alta-hr-band-9.jpg…

  Thêm 1 lựa chọn nữa cho người dùng thích kiểu dây đeo có thiết kế giống trang sức. Sản phẩm được gia công từ những viên đá Rose Quartz cùng mắt nối bằng vàng để giúp ngụy trang cho vẻ thể thao của chiếc fitness tracker mà bạn đang đeo.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...