Những thiết bị đeo thông minh tốt nhất cho nhu cầu tập luyện 3 môn phối hợp

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 8/2/18. Trả lời: 0, Xem: 247.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  27
  techB
  Đang tải monospace-best-wearable-triathlon-1.jpg…
  Bài tập luyện 3 môn phối hợp từ lâu đã được xem như 1 bài tập vô cùng hiệu quả để bạn có thể đẩy cơ thể mình đến cực hạn. Nó gồm 3 môn chính là bơi lội, đạp xe và chạy đường trường. Sử dụng 1 sản phẩm wearable để ghi nhớ lại các thông số bài tập sẽ là điều cần thiết nếu bạn là người tập luyện chuyên nghiệp. Ngay cả với nhu cầu không chuyên, việc có 1 chiếc smartwatch vẫn tốt hơn so với ghi chú bằng tay, đúng không nào? Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số sản phẩm smartwatch phù hợp cho nhu cầu này nhé

  Garmin Forerunner 935

  Đang tải monospace-best-wearable-triathlon-2.jpg…

  Garmin Forerunner 935 là sản phẩm được thiết kế dành cho các vận động viên chuyên nghiệp và cũng là phiên bản kế thừa của Forerunner 735XT. Với những ai đang sở hữu Forerunner 920XT, nâng cấp lên Forerunner 935 sẽ là 1 tùy chọn rất đáng chú ý. Garmin Forerunner 935 cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi các môn tập đa dạng và có luôn cảm biến nhịp tim, từ đó giúp bạn cải thiện hiệu năng tập luyện để dần dần tăng cường khả năng phục hồi cho cơ thể mình. Bạn có thể theo dõi thông số các bài tập qua giao diện app Garmin Connect, ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm Connect IQ để hiển thị các thông báo cần thiết.

  Garmin Forerunner 935 cũng có thời lượng pin khá cao lên đến 24 ~ 60 giờ tùy theo nhu cầu sở hữu và các tính năng được kích hoạt. Thêm vào đó còn là công nghệ UltraTrac để tiết kiệm pin hơn, kéo dài thời lượng sử dụng đến hơn 10 ngày.

  Sản phẩm có giá $499.99 (11.400.000 VND).

  Suunto Spartan Trainer Wrist HR

  Đang tải monospace-best-wearable-triathlon-3.jpg…

  Suunto Spartan Trainer Wrist HR là phiên bản nhỏ gọn hơn của Suunto Spartan Sport Wrist HR và cũng sở hữu những tính năng cần thiết cho các vận động viên chuyên nghiệp. Nó cho phép theo dõi hơn 80 môn tập đa dạng như chạy bộ cơ bạn, chạy đường trường, chạy treadmill, đạp xe, bơi lội... Nó cũng có thể theo dõi nhịp tim và cho thông số đo khá chính xác. Ngoài ra, Trainer Wrist HR còn cho thời lượng pin từ 10 ~ 30 giờ tùy theo mức độ sử dụng, đủ sức phục vụ cho 1 ngày tập luyện của bạn.

  Tương tự như Garmin Connect, bạn sẽ có thể sử dụng Suunto Spartan Trainer Wrist HR với nền phần mềm Movescount của nó để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu tập luyện của mình.

  Sản phẩm có giá $279 (6.400.000 VND).

  TomTom Spark 3 Cardio + Music

  Đang tải monospace-best-wearable-triathlon-4.jpg…

  TomTom Spark 3 tuy không còn được sản xuất do TomTom đã chính thức rời thị trường wearable, tuy nhiên đây vẫn là chiếc smartphone đáng được nhắc đến. Sản phẩm sở hữu công nghệ QuickGPSFix để theo dõi vị trí của bạn nhan chóng và chính xác hơn. Nó cũng hiển thị các thông số theo thời gian thực trên giao diện đồng hồ 1 cách vô cùng trực quan và đầy đủ (tuy chưa bằng Garmin). Thêm vào đó là khối lượng rất nhẹ không làm bạn cảm thấy nặng nề hay khó chịu khi đeo.

  Spark 3 có khá nhiều tùy chọn đa dạng, trong đó có các phiên bản cao cấp với khả năng theo dõi nhịp tim và có bộ nhớ trong để chứa nhạc.

  Sản phẩm có giá $199.99 (4.600.000VND).

  Garmin Forerunner 735XT

  Đang tải monospace-best-wearable-triathlon-5.jpg…

  735XT có cả kích thước và khối lượng thấp hơn nhiều so với 920XT và sẽ là tùy chọn tốt nho người thích 1 chiếc smartwatch gọn gàng hơn. Nó cũng cho khả năng theo dõi chi tiết các môn tập, có cảm biến nhịp tim và thời lượng pin cao, đi kèm cùng công nghệ độc quyền UltraTrac để tiết kiệm pin khi cần thiết. Như các sản phẩm wearable khác của Garmin, bạn cũng có thể sử dụng nền app Garmin Connect để thiết kế cho mình 1 kế hoạch tập luyện phù hợp nhất.

  Sản phẩm có giá $349.99 (8.000.000 VND).

  Polar V800

  Đang tải monospace-best-wearable-triathlon-6.jpg…

  Polar V800 là sản phẩm không mới nhưng các tính năng của nó thì lại không hề lỗi thời. Nó sở hữu hệ thống huấn luyện cực kỳ chi tiết dành cho cả người mới lẫn dân chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi nền dịch vụ Polar Flow, từ đó cho phép bạn tạo ra các profile phù hợp cho mỗi môn tập cũng như theo sát hơn bài tập của mình. Polar V800 cũng có GPS đồng thời sở hữu khả năng kết nối với 1 thiết bị đo nhịp tim đeo ngực để có thể cho thông số đo chính xác nhất.

  Nó có thời lượng pin trung bình khoảng 13 ~ 50 giờ tùy theo việc bạn có sử dụng GPS liên tục hay không, nói chung cũng đủ cho 1 ngày tập luyện thoải mái.

  Sản phẩm có giá $499.95 (11.400.000 VND).

  Garmin Vivoactive 3

  Đang tải monospace-best-wearable-triathlon-7.jpg…

  Khá giống TomTom Spark 3, Vivoactive 3 cũng là chiếc wearable phù hợp cho những ai mới bắt đầu tập luyện bộ 3 môn thể thao phối hợp. Nó được trang bị bộ đếm nhịp tim, có GPS với app riêng cho các môn đạp xe, chạy bộ, bơi lội và nhiều môn khác nữa. Dĩ nhiên vẫn sẽ có công nghệ Connect IQ và Garmin Connect trên Vivoactive 3 (như hầu hết các sản phẩm wearable đến từ Garmin).

  Vivoactive 3 cho thời lượng pin khoảng 13 giờ khi mở GPS liên tục.

  Sản phẩm có giá $269.99 (6.200.000 VND).

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...