Những thông tin mới về chiếc fitness tracker Fitbit Charge 3

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 9/3/18. Trả lời: 0, Xem: 261.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  18
  techB
  Đang tải monospace-Fitbit-Charge-3-info-1.jpg…
  Theo nguồn tin từ hồi năm 2017 thì Fitbit đang phát triển 1 sản phẩm đeo tay thông minh mới với kiểu dáng cùng tính năng vượt trội hơn để "kế nghiệp" cho Charge 2 và Blaze. Thông tin này cũng không làm báo giới bất ngờ vì hiện mức cầu của Charge 2 và Blaze gần như vượt qua cả Ionic, biến 2 sản phẩm này thành con bài "hot" nhất gần đây của Fitbit. Vậy thì chúng ta có thể mong đợi những gì ở phiên bản Charge 3 sẽ được ra mắt trong tương lai? Dưới đây là những dự đoán được đánh giá là hợp lý và có khả năng trở thành sự thực cao nhất

  Kiểu dáng thiết kế tinh tế hơn

  Đang tải monospace-Fitbit-Charge-3-info-2.jpg…

  Fitbit có thể sẽ làm lại thiết kế cho Charge 3 để nó nhỏ gọn và mỏng hơn, đồng thời cung cấp thêm nhiều tùy chọn dây đeo thời trang để "khuấy động" giới trẻ. Chúng ta cũng có thể mong đợi Charge 3 được trang bị màn hình cảm ứng tuy nhiên chắc chắn là chất lượng màn hình của nó không thể nào bằng được với Ionic là điều dĩ nhiên.

  Tính năng chống nước cũng có thể sẽ được tích hợp vào Charge 3 (như trường hợp của Flex 2) và nhờ đó sẽ có thêm khả năng theo dõi môn bơi lội, đưa Charge 3 lên ngang hàng với những gì mà Samsung Gear Fit 2 Pro đang sở hữu.

  Các tính năng mới

  Đang tải monospace-Fitbit-Charge-3-info-3.jpg…

  Charge 2 hiện đang có các tính năng cần thiết như theo dõi nhịp tim, VO2 Max, hướng dẫn điều hòa hơi thở, khả năng theo dõi hoat động trong ngày và theo dõi giấc ngủ. Charge 3 có thể sẽ được tích hợp thêm GPS để cạnh tranh với các dòng sản phẩm của Samsung hay Garmin, cộng thêm việc nó cũng có thể có luôn cả tính năng trả phí Fitbit Pay vối đang là xu hướng hiện nay.

  Tính năng chơi nhạc offline cũng sẽ là 1 sự thêm thắt rất đáng được hoan nghênh, tuy nhiên nếu có quá nhiều tính năng thì chắc chắn thời lượng pin sẽ bị ảnh hưởng đôi phần, hy vọng Fitbit sẽ chú ý đến điểm này trước khi quyết định xem Charge 3 sẽ được tích hợp những gì. Chúng ta cũng có thể dự đoán các tính năng sức khỏe khác có thể xuất hiện lần đầu tiên ở mẫu Charge 3.

  Phần mềm được cập nhật tốt hơn

  Đang tải monospace-Fitbit-Charge-3-info-4.jpg…

  Phần mềm đồng hành hiện tại của Fitbit tuy đã gần như hoàn hảo những dĩ nhiên chúng ta vẫn có thể trông chờ các thay đổi tốt hơn nữa. Giao diện phần mềm cũng như các tính năng Coach hay FitStar có thể sẽ được làm lại để phân biệt cùng những gì đang có trên Ionic, đồng thời lượng app tương thích với Charge 3 chắc chắn cũng sẽ khác biệt đôi chút. Nếu Charge 3 có khả năng chơi nhạc thì rất có thể nó cũng được tích hợp thêm huấn luyện viên tập luyện bằng giọng nói.

  Thời gian chính thức ra mắt

  Theo lịch trình ra mắt của các sản phẩm trước đây của Fitbit như Charge HR vào năm 2014 hay Charge 2 vào năm 2016 thì có thể Charge 3 sẽ là trong năm nay (2018). Thời gian chính thức hiện tại vẫn chưa ai biết, tuy nhiên có thể vào khoảng mùa hè hoặc mùa thu để Fitbit không phải bỏ lỡ 2 dịp "xả hàng" là Giáng Sinh và Black Friday.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...