Những ứng dụng hay dành cho iPhone 5

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi icalls, 28/9/12. Trả lời: 17, Xem: 45824.

Chia sẻ

 1. icalls

  icalls Thành viên

  Tham gia:
  6/7/12
  Được thích:
  274
  Những ứng dụng hay dành cho iPhone 5  Sau khi chọn cho mình một chiếc iPhone 5, bạn có thể ngay lập tức nhận thấy rằng rất nhiều các ứng dụng ưa thích của bạn không tận dụng được hết lợi thế của iPhone 5 đó là màn hình được nới rộng hơn. Trong khi điều này là một sự thất vọng lớn với bạn thì nay một số lượng lớn các ứng dụngtrên Appstore được cập nhật hàng ngày để có thể tối ưu hóa cho màn hình mới. Nhưng trong thời gian tiếp tục chờ đợi, có một số các ứng dụng được yêu thích đãđược cung cấp hỗ trợ cho iPhone 5 mớikể từ khi phát hành:

  1.Tweetbot


  Tweetbot là một trong những ứng dụng Twitter được yêu thích.Tweebot hỗ trợ nhiều tài khoản, cử chỉ thông minh, và các dịch vụ của hãng thứ ba như Instapaper, Tweet Marker, Instagram. Bạn có thể tùy biến các thẻ điều hướng, tắt âm thanh từ bên trong ứng dụng, bấm vào các liên kết mà không cần phải chọn trước các tweet (thông điệp Twitter)những tính năng được tuyệt vời hơn bao giờ hết khi hiển thị trên màn hình lớn iPhone 5. Kể từ khi iPhone 5 có màn hình cao hơn, bạn có thể xem thêm ít nhất một tweet trích dẫn toàn bộ bài viết từ Twitter
  • $2.99
  2.Pinterest


  Pinterest đang thu hút 12 triệu người truy cập hàng tháng, lọt vào nhóm mạng xã hội phát triển nhanh nhất. Thông qua Pinterest, người dùng thoải mái chia sẻ những bức ảnh yêu thích, sắp xếp chúng thành bảng tin khác nhau. Pinterest đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với phụ nữ. Chúng như một trung tâm cho phái đẹp tìm kiếm xu hướng thời trang, công thức nấu ăn và gia đình.
  Pinterest là một ứng dụng tuyệt đẹp, nhưng trên màn hình nhỏ của phiên bản iPhone trước đó, với giao diện này người dùng cảm thấy khá chật . Và với iPhone 5, Pinterest đã chắc chắn được hưởng lợi từ việc iPhone 5 được thiết kế với màn hình cao hơn. Đó là một niềm vui khi có thể di chuyển và xem các bức ảnh tuyệt đẹp trên iPhone 5 với màn hình sống động. Bạn cũng có thể nhanh chóng di chuyển xuống nguồn cấp dữ liệu một cách đơn giản. Nếu bạn là một người nghiện Pinterest thì bạn sẽ có thể cảm nhận được sự tuyệt vời khi bạn trải nghiệm những ứng dụng Pinterest trên iPhone 5.
  • Free

  3.Flipboard  Flipboard là một ứng dụng đọc báo rất nổi tiếng trên iOS, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị với báo chí. Nếu bạn là người thạo tiếng Anh, thì với số đầu tin phong phú từ nhiều nguồn được chọn lọc, biên tập cẩn thận, bạn chắc chắn sẽ thích Flipboard. Điều làm nên sự đặc biệt cho Flipboard là ở giao diện. Những chữ, hình ảnh được thể hiện rất to, dễ đọc, và giao diện "kéo lên", "kéo xuống" rất thú vị.. Ở iPhone 5, tạp chí này được thiết kế rất tuyệt . Flipboard là một ứng dụng hình ảnh chất lượng, thêm độ sắc nét và tương phản trong màn hình iPhone 5 thực sự làm cho Flipboard nhìn rất tuyệt vời. Bạn bè của bạn sẽ phải kinh ngạc khi nhìn thấy Flipboard trên iPhone 5của bạn.
  • Free

  4.Weather 2x


  Có đến một triệu ứng dụng thời tiết khác nhau trên App Store, nhưng dường như tất cả đều gặp không vấn đề nọ thì vấn đề kia – nếu không phải giao diện nghèo nàn thì thông tin không cập nhật hay chỉ đơn giản là màu sắc không bắt mắt. Vậy, bạn phải làm gì đây nếu cần một ứng dụng vừa đẹp lại vừa cung cấp đủ thông tin? Weather 2X là câu trả lời cho vấn đề trên
  Weather 2X là một trong các ứng dụng thời tiết đẹp nhất mà Bạn từng nhìn thấy. Nó hiển thị thông tin thời tiết cơ bản trên một bức ảnh đẹp và với một thiết kế đơn giản, bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn. Trượt màn hình lên sẽ tiết lộ một dự báo 5 ngày, trượt sang trái sẽ tiết lộ một dự báo hàng giờ, và trượt về bên phải sẽ cho phép bạn chọn vị trí. Đây thực sự là một ứng dụng hay và đẹp dành cho iPhone 5.
  • $0.99
  5.Pocket


  Pocket là ứng dụng dành riêng cho những người thích đọc sách và tìm hiểu thông tin, với Pocket bạn có thể đồng bộ hóa sách điện tử, những trang web đang xem dở hoặc danh sách những việc cần phải làm trên thiết bị iPhone 5.Pocket cho phép bạn lưu các bài viết mà bạn tìm thấy trên các trang web, mạng xã hội, ứng dụng, và nhiều hơn nữa. Trên iPhone, Pocket hiển thị bài viết của bạn có sẵn một danh sách với một hình ảnh thu nhỏ có tính năng xem trước hình ảnh chính của bài viết. Tất cả mọi thứ đều có lợi cho Pocket từ màn hình iPhone 5. Danh sách dài, các bức ảnh đẹp hơn, và mỗi bài viết có thể được đọc cùng một lúc.
  • Free
  6.Agenda Calendar


  Agenda Calendar là chương trình quản lý thời gian và lịchtrình yêu thích của bạn trên iPhone trong bất cứ thời gian nào và tình yêu của bạn cho nó phát triển theo cùng với iPhone 5. Với màn hình cao hơn, Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ tuần làm việc của bạn cùng một lúc trong cùng một tuần. Khi thêm một sự kiện với bàn phím trong khi sử dụng, bạn vẫn có thể nhìn thấy rất nhiều thông tin trên phần còn lại của màn hình.
  • $0.99
  7.iBooks  iBooks là một trình đọc sách hay dành cho iPhone, giúp bạn có cảm giác thật hơn khi lật từng trang sách. iBooks là một ứng dụng tuyệt vời hiển thị với iPhone 5. Trên iPhone 5, iBooks cho thấy tốc độ của chip A6 mới. Sách của bạn tải lên kệ sách của bạn với tốc độ nhanh hơn và bạn sẽ nhanh chóng có thể lật qua các trang mà không lỡ một nhịp nào.
  • Free
  8.Byword


  Bạn chưa bao giờ là một người hâm mộ lớn của việc viết các ứng dụng trên iPhone đơn giản chỉ vì cảm giác chật chội trên màn hình nhỏ. Bàn phím sẽ chiếm rất nhiều màn hình mà bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy một hoặc hai câu tại một thời điểm trong khi bạn đang. bây giờ với iPhone 5 có màn hình cao hơn, bàn phím chiếm một tỷ lệ phần trăm nhỏ của màn hình cho phép bạn để xem chi tiết về những gì bạn đã viết.
  • $2.99

  9.iPhoto


  Chúng ta đã đề cập đến nhiều lần rằng màn hình hiển thị iPhone 5 là hiện tượng cho các bức ảnh, khi bạn chụp ảnh với iPhone 5, bạn sẽ được dễ dàng chỉnh sửa chúng để hoàn thiện chia sẻ vớibạn bè, thế giới. iPhoto là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho iPhone rất mạnh mẽ, dễ sử dụng . Và kể từ khi nó được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn iPhone 5, bạn sẽ có thể để xem chi tiết của ảnh của bạn một lúc trong khi bạn chỉnh sửa. Điều này luôn luôn là một điểm cộng.
  • $4.99
  10.iMovie


  iPhone 5 có một màn hình hiển thị lớn hơn, với tỷ lệ 16:9. Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, đó là tỷ lệ tiêu chuẩn cho phim HD! Không chỉ là thưởng thức video trên iPhone của bạn một cách tuyệt vời. Kể từ khi Apple tối ưu iMovie dành cho màn hình lớn hơn trên iPhone 5, các công cụ chỉnh sửa chỉ chiểm một tỷ lệ nhỏ của màn hình cho phép bạn xem chi tiết của bộ phim mà bạn đang tạo ra.

  • $4.99
  11.Launch Center Pro


  Launch Center Pro được thiết kế khá trực quan và hiển thị hầu hết những ứng dụng bạn muốn dùng thông qua tuỳ biến ví dụ: bạn cần gọi, nhắn tin, mở một ứng dụng chụp hình như Instagram hay vào thiết lập nào đó của Settings, Launch Center Pro sẽ hiển thị sẵn mục đó cho bạn. Bạn có thể tạo một Group Shortcut tức là nhóm các chức năng của nhiều ứng dụng khác nhau vào một nhóm để dễ quản lý và truy xuất.Với iPhone 5 cùng với độ lớn của màn hình chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • $2.99

   

  Chia sẻ

  Dungmui115, linh1990, lyductuong1 người khác thích nội dung này.
 2. cuongha9

  cuongha9 Thành viên

  Tham gia:
  6/1/11
  Được thích:
  23
  iphoto xài đã nhất !:mad:
   
 3. icalls

  icalls Thành viên

  Tham gia:
  6/7/12
  Được thích:
  274
  iphoto sài sướng thật,nhưng các ứng dụng khác cũng có cái hay của nó mà bạn ;)
   
 4. lenghia27

  lenghia27 Thành viên

  Tham gia:
  31/12/09
  Được thích:
  95
  cho iphone 5? thế 4s có xài đc ko?:eek:
   
  1. icalls

   icalls Thành viên

   Tham gia:
   6/7/12
   Được thích:
   274
   icalls @lenghia27
   Dĩ nhiên là được rồi bạn. Các ứng dụng trên có thể sử dụng cho iPhone 4. Tuy nhiên những ứng dụng trên đã được thay đổi một chút để có thể hoàn toàn phù hợp với thiết kế giao diện mới của iPhone 5 :)
    
 5. x0xgiangx0x

  x0xgiangx0x Thành viên

  Tham gia:
  24/11/10
  Được thích:
  38
  Pro nào cho em hỏi tí. em đang tìm phàn mềm khi khóa máy thì ở màn hình lóe lên 1 cái rồi mới tắt đen. Có pro nào biết phần mềm đó tên là ji ko chỉ dùm em với :D
   
  1. Manh06

   Manh06 Thành viên

   Tham gia:
   3/2/13
   Được thích:
   7
  2. x0xgiangx0x

   x0xgiangx0x Thành viên

   Tham gia:
   24/11/10
   Được thích:
   38
   x0xgiangx0x @Manh06 em tìm đc rồi, đó là pm SleepFX đó. giờ thì em thích cái pm mà vuốt từ trên màn hình suống mà nó hiện ra biểu tượng đèn flat để dùng làm đèn pin cho tiện ấy bác có biết là sao để có ko. em đang dung sbsepting chỉ có wifj,blt,3g,data,địnhvi thôi
    
  3. levantam2508

   levantam2508 Thành viên

   Tham gia:
   1/7/10
   Được thích:
   770
   levantam2508 @x0xgiangx0x vuốt từ trên xuống có thể dùng batterydoctor pro trên cydia, nó thay thế sbsettings và thêm các tùy chọn, trong đó có đèn flash. Hoặc NCsettings cũng dc.
    
  4. Manh06

   Manh06 Thành viên

   Tham gia:
   3/2/13
   Được thích:
   7
   Manh06 @x0xgiangx0x Ncsetings nha? Vo thông báo bat len la ok!nccolors neu mun doi mau
    
  5. x0xgiangx0x

   x0xgiangx0x Thành viên

   Tham gia:
   24/11/10
   Được thích:
   38
 6. icalls

  icalls Thành viên

  Tham gia:
  6/7/12
  Được thích:
  274
  Bạn thử dùng SleepFX xem nhé. Ứng dụng trên Cydia giúp tạo hiệu ứng khi bạn khóa máy nhé bạn :)
   
  1. x0xgiangx0x

   x0xgiangx0x Thành viên

   Tham gia:
   24/11/10
   Được thích:
   38
 7. levantam2508

  levantam2508 Thành viên

  Tham gia:
  1/7/10
  Được thích:
  770
  ai đã jailbreak thì lên source GSM cài thêm Auxo nữa thử coi, quá đẹp và tiện dụng (hơi ngốn ram 1 tí)
   
 8. j3_j3oy

  j3_j3oy Dự bị

  Tham gia:
  27/2/13
  Được thích:
  0
  Rất hay nhưng mà ko có tiền mua Iphone 5, chỉ xài 4S ko biết có dùng dc ko?
   
 9. robebe

  robebe Dự bị

  Tham gia:
  22/1/08
  Được thích:
  0
  Launch Center Pro có link down free không các bạn ?
   
 10. dtt2441992

  dtt2441992 Thành viên

  Tham gia:
  12/12/12
  Được thích:
  48
  còn ko a?
   
 11. aphrodite87

  aphrodite87 Thành viên

  Tham gia:
  18/2/13
  Được thích:
  0
  đánh dấu
   

Chia sẻ

Đang tải...