THỦ THUẬT Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho Iphone

Thảo luận trong '[iOS] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi fptonline85, 13/11/12. Trả lời: 36, Xem: 181421.

Chia sẻ

 1. fptonline85

  fptonline85 Thành viên

  Tham gia:
  18/9/10
  Được thích:
  16

  Bạn đang dùng Iphone và cũng là một vọc sỹ, nếu bạn đã jailbreakchiếc iPhone của mình và đang tìm những ứng dụng hữu ích dành cho iphone của mình thì có thể danh sách những ứng dụng dưới đây có thể sẽ rất hữu ích đối với bạn. Yêu cầu với Iphone, Ipod touch hay ipad của bạn là đã được Jailbreak và đã cài đặt cydia. Do các phần mềm này có thể tìm rất dễ dàng khi vào Cydia nên mình sẽ không đưa ra link download ở đây. Mong các bạn thông cảm.


  1. Activator


  Ứng dụng mình thường cài ngay đầu tiên khi cài đặt Iphone, nếu bạn lo lắng nút Home của mình phải sử dụng nhiều quá dẫn đến tình trạng tê liệt thì bạn nên cài phần mềm này, với phần mềm này bạn có thể thao tác trên màn hình của Iphone như chạm trái, chạm phải, tắt máy,khóa máy, thoát ứng dụng mà không cần sử dụng đến phím Home. Phần mềm này bạn có thể tìm trên cydia miễn phí.

  2. Installous


  Đây là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng của Iphone mà không cần thông qua Apps Store của Apple, các ứng dụng ở trên này hầu như đã được "thuốc" và bạn có thể download từ nhiều host chia sẻ file khác nhau như mediafire, filedude, fileape...... Trên đây có đầy đủ tất cả các ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm và download để cài đặt để vọc, và các ứng dụng có phí cũng trở thành miễn phí khi lên đây :).

  3. Quickdo


  Phần mềm này về chức năng tương đối giống với Activator, tuy nhiên bạn sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh khác để thao tác nhanh với các ứng dụng. Bạn có thể chọn các shortcut các ứng dụng cho màn hình lock của iphone của mình, thiết lập các thao tác khóa máy, thoát ứng dụng ...... Phần mềm này trên cydia mất phí tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng tìm "thuốc" của phần mềm này trên google.

  4. Barrel


  Nếu bạn đã chán việc lật trang với kiểu slide mặc định của Iphone thì đây sẽ là một ứng dụng khá hay dành cho bạn, Ứng dụng này sẽ giúp việc chuyển giữa các trang ứng dụng của bạn trở nên bắt mắt hơn. Hiện tại phiên bản mới nhất đã hỗ trợ hơn 10 hiệu ứng khác nhau, bạn có thể lên Cydia tìm và tải miễn phí ứng dụng này cho Iphone.

  5. Infinifolders


  Với IOS 4 trở lên bạn đã có thể gom nhóm các ứng dụng vào với nhau tạo thành một folder, nhưng folder mặc định của Iphone chỉ giới hạn cho bạn một số lượng ứng dụng nhất định trong 1 folder ( hình như là 12 ứng dụng thì phải). Nhưng với phần mềm này thì bạn có thể bỏ bao nhiêu ứng dụng vào một folder tùy thích, các ứng dụng bỏ vào sau bạn có thể kéo thanh trượt từ dưới lên để xem. Ứng dụng này bạn có thể tải miễn phí trên cydia ( với các source của gsm.vn hay heaveniphone).

  6. Weather Icon


  Bạn hay theo dõi thời tiết trên Iphone, không có quá nhiều thời gian để vọc các themes, hay cài các widget khá nặng và mất nhiều thời gian trên Iphone mà chỉ muốn đơn giản hiện một thông báo thời tiết trên thanh status bar của Iphone. Bạn có thể cài ứng dụng này, ứng dụng sẽ đồng bộ với thời tiết có sẵn trong máy của bạn hiển thị thời tiết đúng với thời điểm update trên máy trên thanh công cụ, rất tiện để theo dõi. Đối với tôi thì đây là một phần mềm hiệu quả để theo dõi thời tiết mà không mất quá nhiều thời gian vọc vạch. Mình sẽ có một bài viết khác để nói rõ hơn về cách vọc các theme và cài các widget về thời tiết trên Iphone sau.

  7. Fake Carrier


  Bạn không muốn tên nhà mạng của Sim bạn hiển thị trên Status Bar thay vào đó là nick name của bạn, bạn muốn hiển thị % Pin trên thanh Status Bar trên IOS 4? Đây là một ứng dụng giúp bạn là điều đó. Bạn có thể thay đổi tên nhà mạng hiển thị trên thanh Status Bar bằng bất cứ cái tên gì bạn nghĩ ra, hay hiển thị % dung lượng Pin trong máy của bạn.

  8. WinterBoard


  Đây là một ứng dụng giúp bạn can thiệp khá sâu vào giao diện của Iphone, từ thay đổi themes, icon, theme widget, thêm bớt các widget hiển thị cho Iphone. Nếu bạn thích vọc và muốn bỏ giao diện mặc định của Iphone để thay những bộ giao diện mới thì đây là phần mềm bạn cần tìm.

  9. SBSettings


  Ứng dụng này khi cài đặt sẽ đi kèm với Activator hoặc Quickdo để thao tác trên thanh công cụ của Iphone. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập nhanh vào các Setting của Iphone ngay trên màn hình home hay màn hình ứng dụng mà không cần phải truy cập vào Setting. Đây là một tiện ích khá hay và mình thường xuyên sử dụng.

  10. MXTube


  Ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc download các video từ Youtube. Giao diện khá đơn giản nhưng rất mạnh để download các video từ youtube.

  11. AppBackup  Bạn muốn lưu lại các dữ liệu của các ứng dụng của mình, thường việc này bạn muốn làm khi sao lưu dữ liệu của các games bạn chơi để khi cài đặt lại Iphone bạn không phải chơi lại từ đầu. Với ứng dụng AppBackup được tải từ trên Cydia bạn có thể làm được điều đó.

  12. AutoResponde


  Bạn nhận được tin nhắn, tuy nhiên bạn đang trong cuộc họp và không thể trả lời ngay được tin nhắn nhưng bạn cũng không muốn người nhắn bên kia phải sốt ruột. Bạn có thể sử dụng phần mềm AutoResponde để trả lời tin nhắn tự động dành cho Iphone, phần mềm có thể tải trên Cydia.

  13. Erase Contact


  Có đôi khi bạn cần xóa hết danh bạ trong Iphone, tuy nhiên Iphone mặc định chỉ cho phép bạn xóa từng contact một. Nếu danh bạ của bạn có ít số thì không nói làm gì nhưng nếu có cỡ khoảng vài trăm thậm chí đến cả nghìn số thì việc ngồi cả ngày để xóa rất mất thời gian. Erase Contact là phần mềm được cài đặt miễn phí trên Cydia cho phép bạn có thể xóa nhanh tất cả contact có trong Iphone của bạn.

  14. Infinidock


  Infinidock là một ứng dụng cho phép bạn thêm nhiều hơn icon vào thanh dock và thêm cả số trang cho thanh dock. Sau khi cài đặt bạn có thể vào trong settings -> InfiniDock để tinh chỉnh option : số icon mà bạn muốn ở mỗi trang dock, xác định trang dock nào xuất hiện mặc định.
  Chú ý : bạn cần phải cài trước đó IconSupport 1.7-1 từ source của bigboss. IconSupport là 1 new library của BigBoss, cần thiết cho việc chạy các ứng dụng infinidock và infiniboard, nó duy trì tính ổn định của các icons trên spingboard khi bạn sử dụng 2 app này.

  15. Lịch Vạn Niên và Lịch Phù Đổng


  Đây là hai phần mềm giúp bạn xem lịch âm dương, xem ngày giờ tốt xấu, rất tốt cho các bạn thích xem ngày giờ đẹp làm việc hay xuất hành. Các bạn có thể download ứng dụng này trên Cydia thông qua các Source của HeavenIphone hoặc GSM

  http://cydia.gsm.vn

  Cydia.vn - Cydia Vietnam - Best iOS Repository for Vietnamese

  Cộng đồng Cydia Vietnam - Chia sẻ về jailbreak các thiết bị iOS, giới thiệu các tweak hữu ích cho người Việt.
  cydia.vn


  16. BitSMS


  biteSMS là là một chương trình nhắn tin với rất nhiều tính năng mở rộng như Smileys (biểu tượng mặt cười), Quick Reply (Trả lời nhanh), Quick Compose (Soạn tin nhanh)/ Quick Call (Gọi nhanh), Privacy (Riêng tư), Character / SMS Counter (đếm ký tự/đếm SMS) và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng biteSMS để thay thế cho các ứng dụng nhắn tin tích hợp sẵn, và gửi tin nhắn thông qua hãng di động của bạn như bạn làm bình thường.

  Các chức năng tùy chỉnh gồm:
  • Sử dụng ứng dụng biteSMS gửi SMS qua nhà mạng hoặc qua tài khoản biteSMS (có chế độ chuyển nhanh qua lại)
  • Bộ đếm tin nhắn
  • Thay thế ứng dụng tin nhắn mặc định
  • Tùy chọn các chế độ hiển thị ở màn hình khóa máy (hiển thị tên và nội dung tin nhắn, chỉ hiển thị tên, hoặc không hiển thị gì, hoặc hiển thị thông báo theo Apple viết cho iPhone). Trong tính năng này còn có danh mục tính năng ở mức bên trong (bạn có thể cài đặt để biết chi tiết hơn)
  • Tùy chọn các chế độ ở màn hình mở khóa (các chế độ và tính năng ở mức chi tiết hơn cũng giống ở trên)
  • Tùy chỉnh chế độ soạn thảo nhanh (biteSMS cho phép bạn bấm nút volume trên iPhone 2 lần ở màn hình lockscreen và bật lên trình soạn thảo nhanh, ngoài ra ở màn hình mở khóa bạn có thể nhấn volume 1 lần và tap vào giữa màn hình để bật trình gửi tin nhắn)
  • Tùy chỉnh chế độ trả lời nhanh
  • Tạo, quản lý, sử dụng tin nhắn mẫu (nếu bạn có gì hay hãy lưu lại thành mẫu để lúc nào gửi cho bạn bè, người thân, người yêu, vợ, con,...)
  • Lịch trình cho phép bạn đặt giờ gửi tin nhắn (hay nhỉ =D*:devil))
  • Thông báo trạng thái gửi tin nhắn (đang gửi, đã gửi, ko gửi được)
  • Tùy chỉnh các chế độ màn hình ngang, dọc
  • Chữ ký tin nhắn
  • Tự động đề nghị chính tả (Auto correct)
  • Các biểu tượng vui
  • Bảo mật bằng mật khẩu đăng nhập ứng dụng tin nhắn (sẽ khóa cho cả Messages mặc định)
  • Đặt thời gian trễ (trì hoãn) gửi tin nhắn - Cho phép bạn có tối đa 3 giây để Stop gửi tin nhắn kể từ khi bạn ấn Send
  • Quản lý soạn tin nhắn có dấu
  • Hiển thị ảnh danh bạ
  17. Zephyr


  Zephyr là một ứng dụng mất phí trên kho ứng dụng Cydia (dành cho máy Jailbreak) cho phép người iOS kích hoạt đa nhiệm (mặc định là bấm hai lần nút Home) bằng cách vuốt từ phía dưới màn hình lên. Bên cạnh đó, việc chuyển qua lại giữa các ứng dụng cũng có thể thực hiện bằng thao tác vuốt từ cạnh trái hay cạnh phải màn hình. Tính năng này tương tự như Multitasking Gesture trên iPad chạy iOS 5.
   

  Chia sẻ

  fantatis, amida79, dajphahoaj9 người khác thích nội dung này.
 2. ruaja92

  ruaja92 Thành viên

  Tham gia:
  1/11/12
  Được thích:
  551
 3. fptonline85

  fptonline85 Thành viên

  Tham gia:
  18/9/10
  Được thích:
  16
  qua kinh nghiệm và góp nhặt mà có đấy.lấy của người khác xào lại thành của mình.hihi.ae thấy bổ ích là được
   
 4. Hoangtan_hp6789

  Hoangtan_hp6789 Thành viên

  Tham gia:
  3/10/12
  Được thích:
  16
  Những ứng dụng này rất tiện ích.. Nhưng cài những thứ này có sợ bị sung đột nhau k? Bác có bài nào post nên cho ae tìm hiểu khi cài.. Vd như quick do và sbs có sung đột k???
   
 5. ruaja92

  ruaja92 Thành viên

  Tham gia:
  1/11/12
  Được thích:
  551
  co may cai xung dot nhau..may bac cai cai bite SMS no se xug voi sms thuong cua may...moi lan co tin nhan man hinh k sang..chi co chuong..
   
 6. quachtung93

  quachtung93 Dự bị

  Tham gia:
  18/2/10
  Được thích:
  1
  SBSettings nếu k jb có dùng được không hay là phải bắt buộc jb mới được ?
   
  1. ruaja92

   ruaja92 Thành viên

   Tham gia:
   1/11/12
   Được thích:
   551
  2. quachtung93

   quachtung93 Dự bị

   Tham gia:
   18/2/10
   Được thích:
   1
 7. tien1368

  tien1368 Thành viên

  Tham gia:
  15/5/11
  Được thích:
  123
  uppppp lên cho ae nào cần
   
 8. fptonline85

  fptonline85 Thành viên

  Tham gia:
  18/9/10
  Được thích:
  16
  khai chương trang web có mục tin công nghê lấy tin từ tinh tế
   
 9. dungquat

  dungquat Thành viên

  Tham gia:
  18/8/07
  Được thích:
  14
  Sao minh cai icuinghU ma khong nham dc email a e giup minh voi
   
 10. traiphonui007

  traiphonui007 Thành viên

  Tham gia:
  21/2/11
  Được thích:
  421
  oánh dấu! JBU 6.1 xong chơi thằng này!
   
 11. nguyentung2209

  nguyentung2209 Thành viên

  Tham gia:
  18/9/10
  Được thích:
  229
  Ối dời ơi. Muốn JB quá. Mà cái ecasi0n mãi chả thấy đâu
   
 12. tq257

  tq257 Thành viên

  Tham gia:
  29/11/12
  Được thích:
  103
  Có app nào jấu hìh+video k bác chủ thớt?

  Sent from my LT15i using Tinhte.vn
   
 13. Shiranai155

  Shiranai155 Thành viên

  Tham gia:
  30/3/12
  Được thích:
  169
  Cài sbsetting thì nó có luôn cái activator rùi.

  Sent from my GT-N7100 using Tinhte.vn
   
 14. ducalaxan

  ducalaxan Thành viên

  Tham gia:
  3/9/12
  Được thích:
  8
  hay hay !
   
 15. dokhacanh

  dokhacanh Thành viên

  Tham gia:
  13/9/08
  Được thích:
  39
 16. red_dog

  red_dog Thành viên

  Tham gia:
  19/7/09
  Được thích:
  7
  Cái app tạo hình động ở chỗ cái Barrel là gì vậy bạn?
   
  1. Dat4897

   Dat4897 Dự bị

   Tham gia:
   24/2/13
   Được thích:
   0
   Dat4897 @red_dog Thì là Barrel đó pác,cái này đi chung với Lovelyicons + Displaycandy thì đẹp.làm thử nào.
    
  2. chivuong

   chivuong Thành viên

   Tham gia:
   15/9/12
   Được thích:
   3
   chivuong @red_dog Barrel dùng để chuyển các giao diện theo theo nhiều kiểu như xoay vòng hay cấc biểu tượng trong màn hình sẻ xoắn..bay vào tuỳ chỉnh...y vào cái cydia vào tìm kiếm rồi nhập cái barre vào tải về ...vào cài đặt kéo xuống thấy cái barre nhấp vào và vọc ok
    
 17. trungquan.vn

  trungquan.vn Dự bị

  Tham gia:
  2/5/12
  Được thích:
  1
  Mình đã cài sbsetting rồi có cả activator luôn nhưng chưa thấy các opption wifi, 3g... Khi kéo xuống cần phải làm gì nữa để sử dụng được các bác help mình với! Lần đầu sử dụng thanks!
   
  chivuong thích nội dung này.
  1. bestboy2142

   bestboy2142 Thành viên

   Tham gia:
   8/12/11
   Được thích:
   1,736
  2. kehuyjiet9x

   kehuyjiet9x Thành viên

   Tham gia:
   9/3/13
   Được thích:
   0
   kehuyjiet9x @trungquan.vn bạn kéo từ trên xuống xong rồi bạn vuốt nhẹ từ phải qua trái cái phần có phần % pin đó là được :)
    

Chia sẻ

Đang tải...