Notepad Mobile - Phần mềm soạn thảo

Thảo luận trong '[WM] Phần mềm' bắt đầu bởi tcm, 2/3/07. Trả lời: 1, Xem: 2651.

 1. tcm

  tcm Thành viên

  Tham gia:
  24/9/06
  Được thích:
  662
  Best Answers:
  0
  tcm
  tcm
  Bạn không muốn sử dụng phần mềm Note của Windows Mobile trên Smartphone, bạn muốn sử dụng một ứng dụng nào đó cho phép bạn soạn thảo được những văn bản, những đoạn text hoặc sửa các đoạn code nào đó ngay lập tức để post lên Internet nếu bạn là webmaster của một website nào đó.

  Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng soạn thảo Notepad Mobile của Orneta một cách nhanh chóng nhất bởi phần mềm này giúp bạn có thể thay đổi dễ dàng font hiển thị, kích thước font, béo gầy hay nghiêng hoặc gạch chân tùy ý bạn.

  [​IMG]

  Bạn có thể dễ dàng sửa đổi các file dạng Text (*.txt) hay file HTML (*.html) dành cho website hoặc chỉnh sửa thông tin các file sử dụng chuẩn XML, shortcut link (*.lnk), logfile (*.log) hoặc rất nhiều các định dạng file khác.

  Bạn có thể sử dụng chính chương trình này để gửi đi nội dung văn bản tới máy người khác thông qua dịch vụ nhắn tin ngắn SMS, MMS hoặc E-Mail với phần mềm Outlook Mobile được tích hợp sẵn trên điện thoại.

  Phần mềm cho phép bạn thiết lập chế độ mặc định cho quá trình soạn thảo nội dung văn bản bằng bàn phím chuẩn, hay được hỗ trợ từ điển Ambiguous (T9), chỉ nhập số Number (123) hoặc chỉ nhập chữ Text (abc), v.v...

  Trong quá trình soạn thảo chương trình sẽ hiển thị tên file đang cập nhật cùng với dung lượng của file đó. Ngoài ra, cũng như các phần mềm soạn thảo khác bạn có thể dễ dàng copy/cut/paste nội dung text.

  Tham khảo thêm và tải về bản dùng thử tại http://www.orneta.com/products/notepad/.

  Tạp chí Xã hội Thông tin
   
  xbox142 thích nội dung này.
 2. uyen_trung

  uyen_trung Thành viên

  Tham gia:
  2/10/08
  Được thích:
  3
  Best Answers:
  0
  uyen_trung
  bac co ***** Notepad Mobile ko cho em lun di
   
Đang tải...