Nuforce ra mắt mẫu tai nghe HEM Dynamic dành cho BassHead

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 19/1/18. Trả lời: 0, Xem: 457.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  506
  abuchino
  #1 abuchino, 19/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/1/18
  Đang tải Monospace_Nuforce_HEM_Dynamic_p1.jpg…
  Nuforce vừa giới thiệu một chiếc tai nghe HEM Dynamic là chiếc tai nghe em út trong dòng HEM với mức giá chỉ 12880 yên (~2,6 tr đồng) và sẽ chính thức ra mắt tại Nhật vào ngày 19 tháng 1

  Chiếc tai nghe này đúng như tên gọi được trang bị một micro-driver dynamic với đường kính 6mm. Đây là một chiếc tai nghe tương đương với chiếc HEM 1 trước đây nhưng điểm khác biệt lớn nhất là HEM 1 chỉ sử dụng 1 driver BA và HEM Dynamic cũng được tune âm theo một hướng khác. HEM Dynamic được giới thiệu có dải mid-treb tương đối dễ nghe và một dải trầm cực kỳ mạnh mẽ giàu năng lượng, đây được xem là chiếc nghe dành cho Basshead tốt nhất trong dòng HEM. Các bạn cũng có thể sử dụng được chiếc tai nghe này với nhiều thiết bị phát từ máy nghe nhạc và smartphone.

  Đang tải Monospace_Nuforce_HEM_Dynamic_p2.jpg…

  Buồng âm được sử dụng chất liệu LEXAN polycarbonate resin và chất lượng nhạc tính cũng rất tốt. Bên trong tai nghe cũng tương đối trong suốt để các bạn có thể xem xét bên trong linh kiện và sản phẩm có 2 màu sắc là trắng/đen.
  Các bạn có thể thoải mái sử dụng với điện thoại với chiếc dây có remote 1 nút điều khiển (Play/Pause, Siri, Google Assistant…) và micro tích hợp.
  Phụ kiện đi kèm bao gồm 3 tip silicon (S/M/L) và 2 cặp tip bọt biển T-100 (M/L).
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 19/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/1/18

Chia sẻ

Đang tải...