Onkyo ra mắt dự án tai nghe fullsize cao cấp độc đáo với chất liệu gỗ Hông

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 14/7/18. Trả lời: 0, Xem: 971.

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  3,100
  Best Answers:
  0
  abuchino
  CAO CẤP
  #1 abuchino, 14/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 24/7/18
  Đang tải Monospace_Onkyo_p3.jpg…
  Onkyo vừa giới thiệu một dự án tai nghe cực kỳ độc đáo mang tên “Tung Headphone” tại PotaFes 2018. Nhưng phần housing của tai nghe này lại không liên quan gì đến gỗ Tùng thay vào đó là gỗ Hông (paulownia wood). Hiện tại hãng vẫn chưa có mức giá cụ thể cũng như ngày ra mắt chính thức nhưng đây được giới thiệu sẽ là mẫu tai nghe đầu bảng mới của Onkyo cạnh tranh với các đối thủ khác như Denon, Audio-Technica, Fostex

  Phần housing sử dụng gỗ Paulownia được khắc theo phương pháp Ayasugi ở bên trong để tạo được cấu tạo buồng âm giống như các nhạc cụ truyền thống của Nhật. Đồng thời đặc tính của gồ Hông với độ cứng và độ hoàn thiện cao giúp cho chất lượng âm thanh trong trẻo và giảm được sóng đứng cộng hưởng bên trong buồng âm.

  Đang tải Monospace_Onkyo_p2.jpg…

  Độ hoàn thiện của bản thử nghiệm này cũng sử dụng khung nhôm đã được xử lý geralumin để đảm bảo độ bền. Phần headband và earpad sử dụng chất liệu vải alcantara cao cấp. Tải buổi ra mắt lần đầu chiếc tai nghe này, hãng đã giới thiệu lý do và tầm quan trọng của buồng âm và độ tinh tế của chất âm phụ thuộc rất nhiều vào cách xử lý cũng như các chi tiết bên trong.

  Đang tải Monospace_Onkyo_p1.jpg…

  Phần driver hoàn toàn mới được thiết kế với đường kính 50mm và 100% cellulose nanofiber (CNF) cho màng diaphragm. CNF là chất liệu có thể gọi là xương sống của các sản phẩm thực vật, và chất liệu này có độ cứng gấp 5 lần thép và nhẹ chỉ một phần 5 thép. Độ cứng và trọng lượng nhẹ của CNF giúp cho dải cao của driver được tinh tế, chi tiết.

  Phần dây cũng có thể tháo rời với connector 3.5mm. Đi kèm với đó là 2 loại dây jack 3.5mm single-ended và một jack balance 2.5mm.
  Nguồn: Phileweb
   
  #1 abuchino, 14/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 24/7/18
Đang tải...