Onkyo SN-1 - Chiếc tai nghe gỗ đầu bảng cao cấp mới nhất của Onkyo

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 2/8/18. Trả lời: 0, Xem: 1609.

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  3,105
  Best Answers:
  0
  abuchino
  CAO CẤP
  #1 abuchino, 2/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 3/8/18
  Đang tải Monospace_Onkyo_SN-1_p1.jpg…
  Onkyo sau khi giới thiệu phiên bản thử nghiệm mẫu tai nghe gỗ cao cấp tại PotaFes Summer 2018, chiếc tai nghe này đã có tên gọi chính thức là “SN-1” và chuẩn bị được bán với số lượng cực kỳ giới hạn tại thị trường Nhật với 30 chiếc tai nghe đầu tiên sẽ được bán thông qua kênh bán hàng trực tuyến tại Nhật từ ngày 1 tháng 8 đến hết ngày 30 tháng 9

  Chiếc tai nghe cao cấp closed-back mang tên SN-1 được ấp ủ ý định từ năm 2016 với dự án táo bạo bởi các kỹ sư âm thanh Onkyo sử dụng các loa dùng chất liệu gỗ paulownia. Và các sản phẩm loa và tai nghe sử dụng paulownia đã được tham dự các buổi triển lãm âm thanh lớn tại Nhật, đã nhận được khá nhiều ý kiến tích cực vì vậy các sản phẩm này đã được chính thức quyết định thương mại hóa chiếc tai nghe cao cấp này.

  Đang tải Monospace_Onkyo_SN-1_p2.jpg…

  Gỗ Paulownia được phủ dầu gỗ Tung là chất liệu thường được sử dụng trong các nhạc cụ cao cấp của Nhật Bản nhờ chất lượng âm thanh trong trẻo, ít bị méo tiềng và cái hồn của âm nhạc trong các nhạc cụ được thể hiện với độ mượt mà và hài hòa cao. Các chất gỗ paulownia đều được chọn lọc kỹ càng từ khu vực Aizu, tỉnh Fukushima nơi những khu rừng cây mọc tự nhiên chắc chắn,

  Bên trong buồng âm bằng gỗ được khắc bằng công nghệ thủ công truyền thống của Nhật mang tên Ayasugi để triệt tiêu sóng đứng không mong muốn cũng như các cộng hưởng tần số không cần thiết dẫn đến việc bị méo tiếng.

  Đang tải Monospace_Onkyo_SN-1_p4.jpg…

  Trái tim của chiếc tai nghe này là một chiếc driver 50mm với màng diaphragm đặc biệt sử dụng 100% cellulose nanofiber. Cellulose nanofiber là chất liệu sợi có độ cứng cao hơn đến 5 lần và nhẹ hơn so với chất liệu thép, đây cũng là lần đầu tiên mà có một thương hiệu âm thanh sử dụng một driver hoàn toàn cấu tạo từ sợi cellulose. “Nhờ chất liệu có độ cứng cao cũng như trọng lượng nhẹ mà các tần số cao có độ rung động chính xác và độ méo tiếng và noise gần trở về không.”

  Phần khung sử dụng chất liệu lõi magnesium để làm giảm thêm các rung động thông cần thiết từ màng diaphragm. Hệ thống cấu trúc giữ driver được thiết kế đặc biệt giúp cho driver được giữ từ phía sau và có cảm giác nhưng lơ lững, cũng như các phần kết nối được đổ keo cao su để đảm bảo độ chắc chắn cũng như giảm được ảnh hưởng của việc cộng hưởng cũng như tune âm được dễ dàng hơn. Dải tần đáp ứng từ 10Hz đến 80kHz và tất nhiên đạt chuẩn Hi-Res. Mức áp suất buồng âm là 99dB cũng như trở kháng 40 Ohm có thể dễ dàng sử dụng với các nguồn nhạc khác nhau.

  Đang tải Monospace_Onkyo_SN-1_p3.jpg…

  Phần dây tháo rời có chiều dài 2 mét với 2 đầu connector 3.5mm stereo mini có thể tháo rời. Trong bộ sản phẩm sẽ cho bạn kèm 2 dây khác nhau, với một dây đầu jack 3.5mm thông dụng và một dây đầu balance 2.5mm-4 pole để có thể sử dụng chung với các máy nghe nhạc hoặc portable amp có đầu balance.

  Đang tải Monospace_Onkyo_SN-1_p5.jpg…

  Phần headband cũng được xây dựng khá chắc chắn với trọng lượng nhẹ và độ cứng cao bên cạnh đó là một dãy các số series được khắc trên khung tai. Phần earpad và headband đều sử dụng chất liệu da alcantara cao cấp với lớp đệm mềm mại nhưng có độ bền cao.

  Sản phẩm tai nghe Onkyo SN-1 này sẽ được bán giới hạn với số lượng tổng cộng 30 chiếc tai nghe đầu tiên, với mức giá khuyến mãi chỉ 300,000 yên (khoảng 63tr VNĐ) dành cho tai nghe và 324000 yên nếu đi kèm với headphone stand (khoảng 68tr VNĐ).

  Nguồn: avwatch
   
  #1 abuchino, 2/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 3/8/18
Đang tải...