Oppo ra mắt chiếc tai nghe true-wireless O-Free đồng hành cùng smartphone Find X

Thảo luận trong 'Mobile Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 30/6/18. Trả lời: 0, Xem: 893.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,637
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-oppo-o-free-1.JPG…
  Oppo mới đây vừa chính thức giới thiệu chiếc tai nghe true-wireless mới O-Free với thiết kế tương thích hoàn hảo cùng dòng smartphone Find X cùng hãng. O-Free sẽ được trang bị chipset QCC3026 rẻ hơn nhiều so với con chip flagship QCC5100 mà Qualcomm đã cho ra mắt vào năm trước, từ đó cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho các nhà phát triển muốn tạo ra 1 chiếc tai nghe true-wireless cho riêng mình. O-Free ngoài ra còn được trang bị công nghệ TrueWireless Stereo cũng của Qualcomm nhằm mang lại khả năng kết nối tốt hơn cũng như tiết kiệm năng lượng hơn

  Oppo cho biết O-Free sẽ có thời lượng pin khoảng 4 giờ cho mỗi lần sạc, đi kèm cùng case bảo quản kiêm bộ sạc di động cung cấp thêm khoảng 12 giờ sử dụng nữa. Giống như Find X, O-Free sẽ có 2 màu đỏ và xanh dương cho người dùng lựa chọn “xuyệt tông” với chiếc smartphone của mình.

  Đang tải monospace-oppo-o-free-2.JPG…

  O-Free sẽ có giá dự kiến trong khoảng $106 (2.500.000 VND), tuy nhiên người dùng chọn mua phiên bản Find X Lamborghini Edition sẽ được tặng kèm O-Free mà không phải mua lẻ.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

  duongtvk thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...