Optoma Nuforce BE Free5 - Chiếc tai nghe true-wireless tiếp theo của Optoma

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 14/7/18. Trả lời: 0, Xem: 310.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 14/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 22/7/18
  Đang tải Monospace_Optoma_Nuforce_be_free5_p1.jpg…
  Optoma vừa giới thiệu mẫu tai nghe true-wireless mang tên NuForce BE Free 5, đây là sản phẩm true-wireless thứ hai của Optoma Nuforce với mức giá cũng cực kỳ phải chăng chỉ 99 USD

  Trước đây mẫu tai nghe true-wireless của Nuforce Optoma là BE Free8 cũng nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực, thì chiếc tai nghe mới BE Free5 cũng hi vọng nhận được những phản hồi khả quan dù cho mức giá thấp hơn 50 USD so với người đàn anh.

  Đang tải Monospace_Optoma_Nuforce_be_free5_p3.jpg…

  Sản phẩm tai nghe true-wireless BE Free5 có thiết kế truyền thống hơn so với người đàn anh, với các earfin để cố định tai nghe. Kishan Mistry, Giám đốc quản lý sản phẩm của Optoma EMEA giới thiệu về sản phẩm này: “Chiếc BE Free5 là mẫu tai nghe true-wireless có trọng lượng nhẹ nhàng, nhỏ gọn với cảm giác đeo chắc chắn nhờ earwing. Được đi kèm khá nhiều những công nghệ như sạc nhanh và kết nối không dây Bluetooth ổn định với codec AAC cho chất lượng âm thanh cao cấp vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh cùng tầm giá.”

  Đang tải Monospace_Optoma_Nuforce_be_free5_p2.jpg…

  Chiếc tai nghe này được trang bị chuẩn công nghệ Bluetooth với các giải pháp anten cao cấp và chuẩn codec AAC để đảm bảo chất lượng truyền tải, giúp các bạn có thể kết nối với rất nhiều thiết bị như iPhone và Android, cũng như PC và Mac. Với chuẩn chống nước IPX5, mẫu BE Free5 là sản phẩm True-Wireless có thể sử dụng trong các điều kiện mưa nhẹ hay tập thể dục nặng. Thời lượng pin của tai nghe này lên đến 4 tiếng liên tục, và bên trong case sạc cũng có thể sạc tai nghe lên đến thêm 16 tiếng. Các bạn cũng có thể sạc tai nghe trong case sạc trong vòng 15 phút và sử dụng đến 1 tiếng.

  Chiếc IEM này cũng có tính năng lọc ồn chủ động cho đàm thoại với microphone cao cấp, đi kèm một nút bấm trên mỗi bên tai nghe để điều khiển các chức năng playback, nghe gọi cũng như các năng trợ lý thông minh như Siri và Google Assistant. Chiếc tai nghe này cũng được đi kèm với các eartip SpinFit, và cùng với nhiều kích thước khác nhau. Các earwing cũng fit vừa vặn để đảm bảo tập luyện thể thao

  Nguồn: Hifipig
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 14/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 22/7/18

Chia sẻ

Đang tải...