Paradigm 6000f | Cặp loa đứng đầu dòng Monitor SE mới của Paradigm

Thảo luận trong 'Loa' bắt đầu bởi rookettk, 6/10/19. Trả lời: 0, Xem: 1245.

 1. rookettk

  Tham gia:
  15/8/19
  Được thích:
  61
  Best Answers:
  0
  rookettk
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải upload_2019-10-6_12-30-16.png…
  Dòng Monitor SE với phong cách cổ điển và giá cả phải chăng là sự giới thiệu hoàn hảo cho thế giới của Paradigm thay thế cho dòng Monitor cũ từng làm mưa gió trên thị trường. Nó được áp dụng các công nghệ hiện đại, những công nghệ chỉ được tìm thấy trên các dòng loa cao cấp. Nhưng quan trọng hơn, Monitor SE Series là một phần của dòng loa hiệu suất cao Paradigm, và giống như tất cả các loa Paradigm nó được thiết kế để thay đổi cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về giải trí của bạn. VÀ 6000f là loa đặc trưng của dòng này sở hữu đầy đủ những tính năng hấp dẫn với bạn.

  Đang tải upload_2019-10-6_12-30-28.png…

  “Mặc dù có nhiều các thương hiệu loa nổi tiếng trong thị trường loa dành cho người đam mê âm thanh ở bậc trung, nhưng Monitor SE 6000F của Paradigm không nghi ngờ gì là một ứng cử viên hàng đầu. Họ có một âm thanh sống động, không bao giờ gay gắt, nhưng chứa đựng những động lực cần thiết để khuấy động những thách thức nhất của âm nhạc và theo kịp những bản nhạc phim chuyển động mạnh mẽ nhất. Những loa này được thiết kế với công nghệ nhỏ giọt chỉ có thể đến từ một công ty loa cấp cao nhất, và ...”

  -- Jerry Del Colliano , HomeTheaterReview.com
  Đang tải upload_2019-10-6_12-30-39.png…
  “Điều nổi bật của những người nói về những chiếc loa này là phần trình bày của nó có thể gắn kết và cân bằng. Tôi đã không cảm nhận được bất kỳ sự phóng đại không cần thiết nào, cũng không phải bất cứ điều gì có thể được mô tả như một thiếu sót quá lớn. Đây là công thức cho phép bạn nghe nhạc, hoặc xem phim,... “
  -- Mark Henninger , AVS Forum
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
  The Experts GroupLâm Gia HỶ thích nội dung này.
Tag:
Đang tải...