Phần cứng đầu tiên của Spotify có thể sẽ là thiết bị chơi nhạc cho xe hơi

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 10/4/18. Trả lời: 0, Xem: 249.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,368
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-spotify-hardware-audio-player-car-1.JPG…
  Spotify vừa đưa ra thông báo tổ chức sự kiện mới vào ngày 24/4 và hiện chưa biết các thông tin nào sẽ được nhắc đến cũng như xác nhận. Tuy nhiên các nguồn tin công nghệ gần đây cho thấy Spotify đang phát triển 1 bộ điều khiển dành cho xe hơi, hoặc cũng có thể là 1 đầu chơi nhạc độc lập với tính năng cho phép tài xế điều khiển dịch vụ stream bằng giọng nói của mình.

  Hồi tháng 2 năm nay, vài người dùng của Spotify trên Reddit đã đăng tải các hình ảnh về lời đề nghị trong app cho 1 sản phẩm phần cứng đi kèm cùng dịch vụ Spotify Premium 1 năm với mức giá tổng cộng $155. Thiết bị này có thiết kế hình tròn, sở hữu phím vật lý cho tính năng qua bài / shuffle và cộng thêm trang trí đèn LED màu xanh lá cây biểu tượng của Spotify.

  Ngoài ra còn có thêm người dùng khác khẳng định rằng Spotify cho họ đề nghị $14.99 và quảng cáo thêm tính năng hỗ trợ Alexa với kết nối LTE, từ đó cho phép thiết bị có thể làm việc độc lập mà không cần đến chiếc smartphone. Tuy nhiên các quảng cáo đề nghị trên chỉ xuất hiện nội trong tháng 2 và sau đó biến mất không 1 dấu tích. Spotify cũng bác bỏ hầu hết các câu hỏi và không đưa ra bình luận nào.

  Đang tải monospace-spotify-hardware-audio-player-car-2.JPG…

  Không chỉ trên Reddit, các diễn đàn khác cũng xuất hiện 1 số câu hỏi về thiết bị bí ẩn nói trên tuy vậy không nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại Spotify đang tích cực tuyển dụng các kỹ sư có kinh nghiệm về mảng phần cứng, cũng như mới đây đã thử nghiệm điều khiển giọng nói trên app của mình, tuy nhiên không hiểu sao thiết bị nói trên lại được Spotify "giấu kỹ" đến vậy.

  Gần đây nhất, Spotify đã giới thiệu 1 thiết bị đầu chơi nhạc dành cho xe Cadillac và xác nhận nó có tính năng điều khiển bằng giọng nói. Các tích hợp dành cho xe hơi hiện tại của Spotify cũng kèm luôn cả app cho Apple Carplay và Android Auto.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Tag:

Chia sẻ

Đang tải...