Phần mềm chỉnh độ phân giải màn hình cho Windows XP/Vista/7/8

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi hoanghaihd, 26/2/12. Trả lời: 0, Xem: 24587.

Chia sẻ

 1. hoanghaihd

  hoanghaihd Thành viên

  Tham gia:
  24/2/09
  Được thích:
  530
  HotKey Resolution Changer là một tiện ích nhỏ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi nhiều độ phân giải màn hình khác nhau chỉ bằng các phím tắt. :dance:

  Nếu bình thường để thực hiện việc chuyển đổi độ phân giải màn hình bạn chỉ có cách là thiết lập Properties của Desktop, việc này khá mất thời gian .


  Ứng dụng này không cần cài đặt, sau khi download về, bạn tiến hành giải nén và lưu vào ổ đĩa sau đó tại shorcut đến thư mục Startup trên menu Start để sau này ứng dụng tự khởi động.  Giao diện của ứng dụng rất đơn giản. ứng dụng sẽ dựa vào kích thước màn hình của bạn mà hiển thị các độ phân giải có thể sử dụng đối với màn hình bạn đang sử dụng


  Đầu tiên, bạn cần chọn các độ phân giải sẽ sử dụng bằng cách click chuột vào menu sổ xuống rồi chọn độ phân giải tương ứng. Số lượng độ phân giải hiển thị còn được thiết lập ở mục Select number of Hotkeys.  Khi đã chọn xong các độ phân giải màn hình sẽ sử dụng, bạn tiến hành thiết lập phím tắt cho từng độ phân giải khác nhau bằng cách bấm vào nút change sau đó bấm tổ hợp phím muốn thiết lập rồi nhấn Set để lưu lại.

  Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập hệ thống màu 32-bit hay 16-bit cùng với tần suất của hình ảnh ở bên dưới.  Khi đã thiết lập xong, bạn bấm vào biểu tượng Minimize để ứng chạy chạy nền trên Windows.

  Khi muốn chuyển sang độ phẩn giải khác, bạn chỉ việc bẩm tổ hợp phím mà bạn đã thiết lập là xong. Tiện ích này giúp giảm khá nhiều thời gian do việc rút ngắn nhiều thao tác. Ứng dụng tương thích với Windows XP/Vista/7/8.  Tìm hiểu và download Tại Đây  nguồn : 24h.com.vn
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...