Phân mềm đóng băng trên win7 hiệu quả

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi thecuong_87, 15/8/12. Trả lời: 1, Xem: 11986.

Chia sẻ

 1. thecuong_87

  thecuong_87 Thành viên

  Tham gia:
  8/8/10
  Được thích:
  9,583
  Phần mềm đóng băng cho Windows 7 Shadow Defender v1.1.0.325 Việt hóa

  Shadow Defender là một giải pháp bảo mật (đối với hệ điều hành Windows) bảo vệ máy tính của bạn / máy tính xách tay và chống lại hoạt động môi trường độc hại và các thay đổi không mong muốn do virus gây nên... Shadow Defender có thể chạy trong một môi trường ảo được gọi là 'Shadow Mode'. 'Shadow Mode' mỗi thay đổi hệ thống chuyển hướng đến một môi trường ảo mà không có thay đổi môi trường thực sự của bạn. Nếu bạn có kinh nghiệm hoạt động độc hại và / hoặc thay đổi không mong muốn, thực hiện việc khởi động lại để khôi phục hệ thống của bạn trở lại tình trạng ban đầu, vì nếu không có gì xảy ra. Với Shadow Defender, bạn có thể linh động xác định những tập tin và thư mục vĩnh viễn lưu vào môi trường thực. Điều này đảm bảo các tập tin và thư mục quan trọng được lưu giữ sau khi khởi động lại một. Thử Shadow Defender cho hiệu quả nhất và dễ sử dụng giải pháp bảo mật. Phần mềm này chạy tốt trong Windows từ 2000 đến XP và Vista. Yêu cầu cấu hình máy tối thiểu: CPU 133 MHz, ổ cứng còn trống 3 MB, riêng mỗi phân vùng có shadow mode cần trống 10 MB. Cóá thể tải Shadow Defender 1.0 (dưới dạng file setup.exe, dung lượng 694 KB)về từ Shadowdefender.com. (link download bản Full cuối bài) Nên cài Shadow Defender vào một phân vùng nào khác ngoài C, như là E, F để nó hoạt động độc lập hơn. Ở giao diện đầu tiên, bạn sẽ thấy ở bên phía trái có 5 mục:

  1. System Status (trạng thái hệ thống): nhìn qua cửa sổ bên phải, để biết từng ổ đĩa (phân vùng) nào đã được bảo vệ bằng shadow mode. Bạn cũng thấy Exclusion list liệt kê các file hay thư mục nào được chỉ định không chịu sự bảo vệ này.
  Click here to view the original image of 651x497px.

  System Status

  System Status Tiếng Việt

  2. Mode setting (chế độ thiết lập): Lúc đầu, phần trên, bên phải cho biết các phân vùng còn đang ở chế độ bình thường (normal mode). Bạn sẽ chọn cho phân vùng nào sẽ là shadow mode, chỉ riêng ổ C đang có Windows XP hay thêm những phân vùng khác. Bạn cũng cần lưu ý thêm 2 lựa chọn ở dưới:
  Click here to view the original image of 651x497px.

  Mode setting
  Click here to view the original image of 669x497px.

  Mode setting Tiếng Việt

  - Exit shadows mode: thoát khỏi chế độ shadow (bạn phải khởi động máy lại mới có hiệu lực thật sự). - Continue shadow mode after reboot: vẫn tiếp tục chế độ shadow sau khi khởi động máy lại.
  3. Exclusion list (danh sách loại trừ): Nếu bạn muốn thư mục nào đó không cần bảo vệ do thay đổi liên tục, như My Documents chẳng hạn, nên chọn add file hay folder vào danh sách loại trừ. Vì nếu không làm vậy, khi thoát khỏi shadow mode mọi văn bản bạn mới tạo ra hay những thay đổi vừa thực hiện sẽ mất hết.

  Click here to view the original image of 651x497px.

  Exclusion List

  Lưu ý thêm là thư mục Program FilesCommon files Symantec Shared ở C cũng nên loại trừ để cập nhật được virus mới. Tuy vậy, việc loại trừ cho các thư mục này cũng có điểm bất tiện là chúng sẽ không được bảo vệ chống được mọi virus phá hoại. 4. Commit now: Mục này khá quan trọng, giúp bạn lưu ngay được những gì bạn cần lưu lại, trong khi chúng đang ở shadow mode vì không được chọn loại trừ trước đó. Bạn cũng có thể chọn Commit now từ menu ngữ cảnh khi bấm chuột phải vài file trong Explorer.

  Click here to view the original image of 651x497px.

  Commit now

  5. Administration: Vào đây để chọn: - Khởi động phần mềm cùng với Windows.
  Click here to view the original image of 651x497px.

  Administration
  Click here to view the original image of 651x497px.

  Administration Tiếng Việt

  - Enable desktop tip: sẽ có chữ Shadow ở giữa trên cùng desktop cho bạn biết đang ở chế độ shadow mode. - Enable shell context menu extension: có menu ngữ cảnh trong Explorer để chọn ngay. - Enable password control (có thêm mật mã bảo vệ). Ở góc phải trên cùng của giao diện chương trình có phần Help để bạn biết cách sử dụng phần mềm này kỹ hơn và About để biết đã đăng ký chưa và ở phiên bản nào. Khi hoạt động, Shadow Defender thu nhỏ bằng một icon ở khay hệ thống, bạn bấm phải chuột để chọn lại Open hay Exit hoặc vào Help.

  Phiên bản 1.1.0.325 Released mới! Phát hành vào ngày 23/02/2010.

  DOWNLOAD:
  Gồm 2 phiên bản x86(Windows 32bit) và x64(Windows 64bit) + ?????? + Việt Hoá nằm trong link này.
  Download - Tải về
  http://www.mediafire.com/?ddi2mmudtyi

  Nguồn : http://forum.vndownload.org
   

  Chia sẻ

  hungvanhxe thích nội dung này.
 2. Joshung278

  Joshung278 Thành viên

  Tham gia:
  30/6/12
  Được thích:
  12
  Thanks Bác nhiều
   

Chia sẻ

Đang tải...