Phiên bản tiếp theo của Amazon Echo Dot được tiết lộ trong những hình ảnh mới

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 3/8/18. Trả lời: 0, Xem: 370.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  3,286
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-amazon-echo-dot-next-gen-1.JPG…
  Amazon đã không ra mắt thêm phiên bản mới nào cho Echo Dot từ tháng 12/2016, tuy nhiên mới đây 1 số hình ảnh được tiết lộ đã cho thấy phiên bản thế hệ thứ 3 của Echo Dot có thể lên kệ trong vài tháng nữa. Những hình ảnh mới được AFTVnews đăng tải có xuất xứ từ Numerama và FrAndroid, 2 nguồn tin công nghệ có độ tin cậy rất cao. Theo đó, phiên bản mới nhất của Amazon Echo Dot sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, đi kèm cùng 1 số tính năng được cập nhật tuy nhiên vẫn giữa mức giá hợp túi tiền cho đại đa số người dùng

  Nhìn trong hình, ta có thể thấy Amazon sẽ loại bỏ đi thiết kế nhựa màu đen bóng cùng phần đỉnh phẳng mà thay vào đó là thiết kế tròn trịa và mềm mại hơn. Thiết bị cũng sẽ được bọc lụa xung quanh và trông như 1 phiên bản lai giữa Echo và Google Home Mini. Vòng LED tuy nhiên sẽ được giữ lại cũng như các phím điều khiển vật lý trên đỉnh loa.

  Đang tải monospace-amazon-echo-dot-next-gen-2.JPG…

  AFTVnews cũng dự đoán phiên bản Echo Dot mới sẽ có kích thước lớn hơn 1 chút so với mẫu sản phẩm hiện tại, có thể là do Amazon muốn cải thiện chất âm cho phiên bản này. Các thông tin khác như chi tiết phần cứng hay mức giá tuy nhiên chưa được tiết lộ và người dùng sẽ phải đợi đến tháng 9. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian mà Amazon phải lên kế hoạch hợp lý để “chống trả” những đòn tấn công của Google, trong đó có thể nói đến dòng sản phẩm Home sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 10/2018.

  Đang tải monospace-amazon-echo-dot-next-gen-3.JPG…

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...