Phòng khám đa khoa Hữu Thọ Đà Nẵng lừa đảo bệnh nhân?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi baonguoilaodong, 8/6/18. Trả lời: 1, Xem: 6412.

Chia sẻ

 1. baonguoilaodong

  baonguoilaodong Dự bị

  Tham gia:
  8/6/18
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  baonguoilaodong
  Trứng
  #1 baonguoilaodong, 8/6/18
  Sửa lần cuối: 23/10/18
  Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện khá nhiều tranh luận về phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo. Sự thật như thế nào? mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới.

  Hiện nay trước tình trạng kinh tế khó khăn nên cạnh tranh là điều tất yếu xảy ra nhằm phát triển và cải tiến chất lượng dịch vụ. Nhưng, điều đó chỉ chỉ xảy ra khi các đối thủ cạnh tranh lành mạnh với nhau. Với việc cạnh tranh không lành mạnh thì hoàn toàn ngược lại, kết quả có thể dẫn đến tiêu cực cho cả khách hàng cũng như phòng khám.

  Cạnh tranh là điều phải có trong thời buổi hiện nay, nhưng đừng vì vụ lợi cá nhân mà gieo tiếng xấu cho các phòng khám khác và chuộc lợi cho bản thân mình. Bên cạnh đó cũng có không ít phòng khám "chui" kém chất lượng mọc lên nhằm "moi tiền" bệnh nhân bằng các chiêu thức hù dọa, vẽ bệnh...Các phòng khám kém chất lượng này thường bỏ tiền ra cho các trang báo "lá cải" viết bài bôi bác các phòng khám khác nhằm mục đích tranh giành bệnh nhân một cách không công bằng. Hãy sáng suốt khi chọn cho mình một phòng khám chất lượng để tránh tình trạng "tiền mất tật mang"


  - Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có lừa đảo không?

  Chúng tôi khẳng định rằng, phòng khám Hữu Thọ là trục sở của Sở Y Tế, đồng thời được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động HỢP PHÁP. Đồng thời 100% bác sĩ công tác tại nơi đây đều là người Việt. Một số lời đồn về phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo chúng tôi xin được phép BÁC BỎ VÌ HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT, vì phòng khám Hữu Thọ luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, khám và chữa bệnh với cái tâm của người bác sĩ chân chính, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi cũng như trao dồi kiến thức để mang đến cho bệnh nhân kết quả chữa trị tối ưu và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, hãy để sự thật được lên tiếng, đừng vì một số tin đồn thất thiệt mà đánh mất đi một phòng khám đa khoa uy tín – chất lượng.

  - Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có tốt không?

  Với một số tin đồn thất thiệt về phòng khám lừa đảo từ những website hoặc trang facebook cá nhân đăng tải những thông tin tiêu cực… tất cả đều là thông tin sai sự thật và được dàn dựng bởi các phòng khám kém chất lượng.

  Nhưng, điều đáng buồn ở đây là những tin đồn thất thiệt về phòng khám đa khoa Hữu Thọ lại có tốc độ lây lan mau chóng, gây được nhiều sự chú ý của đọc giả và được mọi người mặc nhiên thừa nhận là sự thật khi chưa tìm hiểu kỹ nguồn thông tin chính xác??.

  Là bệnh nhân, bạn có đủ tỉnh táo để tư duy phản biện? Bạn có bao giờ tự hỏi rằng website này liệu có đáng tin? Phòng khám Hữu Thọ có lừa đảo không? Trang tin nọ có thật sự uy tín? Facebook kia có phải nick ảo không? Các thông tin này được đăng tải ai sẽ được lợi? Đâu mới chính là sự thật?….

  Xã hội càng ngày càng phát triển, cạnh tranh là điều chắc chắn không thể tránh khỏi. Chúng tôi chấp nhận sự cạnh tranh công bằng để cùng nhau phát triển, chúng tôi chấp nhận chịu thiệt vì chất lượng sức khỏe của bệnh nhân. Chúng tôi chấp nhận trải qua gian nan để mang đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.


  Những bài báo chính thống viết gì về phòng khám đa khoa Hữu Thọ ??
  Chúng tôi nhận thức được rằng mình đang bị chơi xấu và chỉ có những người thiếu bản lĩnh mới dùng chiêu trò tiểu nhân này. Cây ngay không sợ chết đứng, phòng khám Hữu Thọ luôn vững niềm tin mình cứ chữa trị bằng cả TÂM HUYẾT rồi khách hàng sẽ hiểu nhưng trước nỗi oan ức này chúng tôi không thể im lặng. Phòng khám chỉ mong bệnh nhânđủ tỉnh táo để biết đâu là địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượng, đâu là địa chỉ phòng khám "chui" kém chất lượng.

  Với những chia sẻ về thông tin phòng khám mong mọi người đủ tỉnh táo, sáng suốt, và chọn cho mình một địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín để tránh tình trạng "tiền mất tật mang". Và mong mọi người đọc tin tức từ các trang báo lá cải nên nhìn theo nhiều hướng.
   

  Chia sẻ

  #1 baonguoilaodong, 8/6/18
  Sửa lần cuối: 23/10/18
 2. nguoiamphu

  Tham gia:
  21/5/18
  Được thích:
  6
  Best Answers:
  0
  nguoiamphu
  ĐẠI BÀNG
  Phòng khám rất tốt, rất đáng để mọi người trải nghiệm chất lượng dịch vụ nơi đây :)
   

Chia sẻ

Đang tải...