Phòng khám đa khoa Hữu thọ lừa đảo bệnh nhân

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguoikhaisang, 28/5/18. Trả lời: 0, Xem: 621.

Chia sẻ

 1. nguoikhaisang

  Tham gia:
  7/5/18
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  nguoikhaisang
  ĐẠI BÀNG
  #1 nguoikhaisang, 28/5/18
  Sửa lần cuối: 5/11/18
  Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, đã khẳng định được danh tiếng của mình kể từ những ngày đầu thành lập. Hữu Thọ là một trong số ít địa chỉ thăm khám, chữa trị, chăm sóc sức khỏe, chữa trị hiệu quả tại khu vực Đà Nẵng được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Kể từ ngày thành lập phòng khám đã chữa trị vô số các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ...Tuy nhiên, giống như mọi cơ sở y tế khác, phòng khám đa khoa Hữu Thọ có tốt không luôn là dấu hỏi lớn của nhiều người đặt ra khi có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh tại nơi đây.


  Để trả lời những thắc mắc của mọi người về các vấn đề liên quan đến Hữu Thọ chúng tôi xin dẫn ra các yếu tố tạo dựng nên tên tuổi của phòng khám nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của phòng khám và có thể nhìn nhận, đánh giá Hữu Thọ theo cách khách quan nhất..

  NHỮNG TIÊU CHÍ CỐT LÕI ĐÃ TẠO DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA PHÒNG KHÁM HỮU THỌ

  + Hữu Thọ được ra đời với nhiệm vụ “giảm tải” và "hỗ trợ" những p.khám lớn trên địa bàn Đà Nẵng, đồng thời tạo cơ hội thuận lợi nhất để bệnh nhân có thể kiểm tra chữa trị dễ dàng mà không phải xếp hàng, chen lấn, bốc số, chờ đợi như những bệnh viên lớn. Đa phần mọi người luôn bận rộn với cuộc sống mưu sinh hằng ngày nên không có nhiều thời gian chờ đợi việc khám, chữa bệnh. Giờ đây bệnh nhân có thể chủ động thời gian thăm khám căn bệnh tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ. Trong xuyên suốt khoảng thời gian thành lập và hoạt động, Hữu Thọ đã không ngừng nỗ lực, hướng đến việc xây dựng một phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, giữ vững sự tín nhiệm, tin yêu của người dân trên địa bàn cùng một số tỉnh lân cận.

  + Vấn đề lo lắng của đa phần bệnh nhân như phòng khám đa khoa Hữu Thọ có uy tín không, phòng khám đa khoa Hữu Thọ có lừa đảo không, phòng khám đa khoa Hữu Thọ an toàn không... Theo một số chuyên gia y tế, để đánh giá chất lượng một bệnh viện nói chung và phòng khám nói riêng một cách chính xác, bạn có nên phụ thuộc vào một số tiêu chí sau đây:

  ✯ Được Sở Y Tế Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động hợp pháp.

  ✯ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y khoa và trình độ chuyên môn cao đạt chứng nhận của Sở Y Tế.

  ✯ Phương pháp điều trị an toàn đảm bảo sức khỏe bệnh nhân, không vượt qua chuyên môn Sở Y Tế đề ra.

  ✯ Các trang thiết bị, máy móc phải có giấy chứng nhận đảm bảo phục vụ cho công tác chữa bệnh, đạt chuẩn của Sở Y tế.

  ✯ Mức chi phí niêm yết công khai, phù hợp với quy định của Sở Y Tế ban hành.


  THẾ MẠNH CỦA PHÒNG KHÁM HỮU THỌ ĐỐI VỚI PHÒNG KHÁM KHÁC TẠI ĐÀ NẴNG

  + Đội ngũ y khoa tại Hữu Thọ có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc chữa trị cho vô số các bệnh nhân, ngoài ra các bác sĩ tại đây còn đạt được rất nhiều chứng chỉ y tế trong và ngoài nước.

  + Với họ giá trị của người lương y chính là chữ TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân sau khi rời khỏi phòng khám đã là niềm vinh hạnh của những người khác trên vai mảnh áo blouse trắng. Bởi vậy, tập thể bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Hữu Thọ đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, nhằm đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân. Vậy phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo là điều hoàn toàn không chuẩn xác. Đây chắc hản là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh nhằm mục đích hạ danh tiếng của Hữu Thọ của đối thủ.
   

  Chia sẻ

  #1 nguoikhaisang, 28/5/18
  Sửa lần cuối: 5/11/18

Chia sẻ

Đang tải...