Phòng khám phụ khoa Hữu Thọ Đà Nẵng lừa đảo như thế nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi' bắt đầu bởi doctor2018, 24/10/18. Trả lời: 0, Xem: 626.

Chia sẻ

 1. doctor2018

  doctor2018 Dự bị

  Tham gia:
  16/6/18
  Được thích:
  2
  Best Answers:
  0
  doctor2018
  Trứng
  #1 doctor2018, 24/10/18
  Sửa lần cuối: 26/10/18
  Câu hỏi phòng khám phụ khoa Hữu Thọ có lừa đảo không? đang được phần lớn bệnh nhân có ý định thăm khám tại nơi đây quan tâm và hoang mang, không biết đâu là tin thật và đâu là giả. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào, ai đứng sau những tin đồn này? Hãy tìm đến các bệnh nhân đã từng thăm khóa, điều trị bệnh tại nơi đây xem họ nói gì để có cái nhìn thực tế, khách quan và chuẩn xác nhất.

  Chị Trúc (Ninh Thuận): Tôi biết đến phòng khám thông qua người chị họ ở Đà Nẵng giới thiệu. Nghe bảo phòng khám có chế độ rất tốt và không phải chờ đợi mỏi mòn như ở bệnh viện quốc gia nên tôi quyết định đến đây chữa trị căn bệnh viêm phụ khoa đang mắc phải. Trước khi đến đây tôi được tư vấn miễn phí qua số điện thoại trước về căn bệnh của tôi, họ tư vấn cho tôi cực kỳ nhiệt tình và chuẩn xác vậy là tôi tiến hành đặt hẹn, chọn ngày rảnh sắp xếp công việc và vào Đà Nẵng khám bệnh, lúc bước vào phòng khám phụ khoa Hữu Thọ Đà Nẵng điều làm tôi ấn tượng nhất là cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên y tế tại nơi đây cực kỳ chuyên nghiệp và chu đáo với bệnh nhân, họ hướng dẫn tôi làm mọi thủ tục rất tận tình, tầm 10 phút sau tôi được chuyển vào phòng khám gặp bác sĩ ngay mà không phải chờ đợi.


  Theo nhận định của cá nhân mình đội ngũ bác sỹ nơi đây rất tận tình, chữa bệnh rất tận tình chứ không "Chặt chém" bệnh nhân như những trang báo lá cải thường nói. Sau thời gian điều trị tại nơi đây 2 tuần theo giải pháp mà bác sĩ đưa ra, cho đến bây giờ tình trạng bệnh của tôi đã ổn định và cải thiện đi rất nhiều. Tôi cho rằng tin đồn phòng khám phụ khoa Hữu Thọ lừa đảo là 1 tin đồn thất thiệt, có lẽ phòng khám đang bị đối thủ gieo tiếng xấu, cạnh tranh không công bằng.

  Chị Thơm (Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng): Theo tôi phòng khám phụ khoa Hữu Thọ là một cơ sở khám, chữa bệnh uy tín và chất lượng, mặc dù hiện nay đang có rất nhiều tin xấu hướng về Hữu Thọ, nhưng tôi tin chắc các tin này do người của các phòng khám cạnh tranh khác đứng sau chỉ trích những điều vô thực nhằm gieo tiếng xấu cho phòng khám Hữu Thọ.
  Chỉnh những người như tôi từng trải nghiệm dịch vụ thăm khám, chữa bệnh tại nơi đây mới cảm nhận được hết sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sỹ của phòng khám. Hơn thế nữa cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị nơi đây khá sạch sẽ, hiện đại, làm tôi cảm thấy yên tâm khi chữa trị tại nơi này. Chính vì đặt trọn niềm tin vào nơi này nên khi có ai hỏi tôi: phòng khám phụ khoa Hữu Thọ có tốt không? Tôi sẽ tự tin trả lời là có mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

  Qua bài viết chúng tôi hi vọng tất cả mọi người đừng vội đánh giá chất lượng của phòng khám qua các tin tức trên các trang báo lá cải cũng như những nick facebook ảo chuyên tung tin dìm hàng, vô thực. Hãy là một bệnh nhân sáng suốt nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều để có cái nhìn chuẩn xác và khách quan nhất.
   

  Chia sẻ

  #1 doctor2018, 24/10/18
  Sửa lần cuối: 26/10/18

Chia sẻ

Đang tải...