HỎI ĐÁP? Playbook không tìm được sóng wifi

Thảo luận trong '[BB] Hỏi đáp - CSKN (BB10)' bắt đầu bởi chip3007, 25/2/12. Trả lời: 3, Xem: 1351.

Chia sẻ

 1. chip3007

  chip3007 Thành viên

  Tham gia:
  25/10/09
  Được thích:
  10
  con playbook của em cũng đã update lên bản OS 2.0 rồi và vẫn chạy ngon lành đến tối qua. Tự dưng hôm qua nó không vào được mạng nữa mặc dù sóng wifi nhà em vẫn tràn trề, 2 cái thinkpad + desktop vẫn vào bình thường nhưng playbook thì chịu không search được sóng wifi, em đã thử cả manual mà cũng không được. Đã thử wipe data đi thì khi khởi động lại nó cũng lên cái bước setup wifi mà bước này nó vẫn chịu không search được sóng và đang dừng lại ở đây chưa biết làm gì tiếp theo. Mời các đại phu ra tay bốc thuốc ạ.
   

  Chia sẻ

 2. lhlan

  lhlan Thành viên

  Tham gia:
  28/9/10
  Được thích:
  863
  Mang ra hàng cà phê xem có bắt được không. Nếu bắt được thì về nhà chuyển cái wifi router ở nhà sang dạng g only hay g+ gì đấy chứ đừng để b/g nữa.

  Còn cà phê vẫn kg được thì mang đi bảo hành là ngon ngay
   
 3. chip3007

  chip3007 Thành viên

  Tham gia:
  25/10/09
  Được thích:
  10
  các bác có khuyên em up lại ROM không....? :d
   
 4. chip3007

  chip3007 Thành viên

  Tham gia:
  25/10/09
  Được thích:
  10
  mèng ơi, em chỉnh tới chỉnh lui thì nó cũng không tìm được sóng wifi nên mạnh dạn wipe data xem nó ra làm sao. Wipe thì máy khởi động lại và setup lại từ đầu, đến bước connect wifi thì nó vẫn không tìm được sóng. Thôi thế là cứ dừng ở đây chả biết làm gì tiếp theo. Em cũng đã thử cắm vào BDM để factory reset thì nó cũng chạy download OS về nhưng đến khi chạy install hết rồi thì lại hiện ra cái thông báo là "an error when update..." thế là vẫn dừng ở bước setup wifi. Search kỹ lại trong forum thì thấy các bạn dauden saigon sửa được lỗi này, có gọi điện cho dauden ở Hanoi( vì mình ở Hanoi) thì các bạn ấy bảo là ở Hanoi không nhận sửa máy. Giờ mình cũng chưa biết làm sao, downgrade lại OS hoặc cài mời đều không được.
   

Chia sẻ

Đang tải...