Polk giới thiệu 'Command Bar' - Mẫu Soundbar tích Amazon Echo Dot cực kỳ độc đáo

Thảo luận trong 'Loa' bắt đầu bởi abuchino, 18/5/18. Trả lời: 0, Xem: 157.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 18/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/5/18
  Đang tải Monospace_Polk_command_bar_p1.png…
  Với xu hướng loa thông minh hiện tại, các sản phẩm đang dần chiếm được chỗ đứng trong các hệ thống âm thanh gia đình có lẽ trong tương lai gần đa số các loa công nghệ cao cấp sẽ được trang bị điều khiển bằng giọng nói. Về soundbar đây là một mảng đất cũng đầy tiềm năng, tuy nhiên vẫn có khá ít dàn soundbar được trang bị điều khiển bằng giọng nói và trợ lý ảo thông minh. Polk đã giới thiệu một dòng sản phẩm soundbar mang tên “Command Bar” với sự tích hợp Amazon Echo Dot cực kỳ độc đáo

  Theo nhiều thông tin ngoài luồng thì ông lớn Sonos sẽ giới thiệu chiếc soundbar thông minh bên cạnh các mẫu loa thông minh sử dụng Alexa khác đã được giới thiệu vào năm ngoái. Tuy nhiên Polk đã đi trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp một bước khi giới thiệu mẫu Command Bar với việc tích hợp loa thông minh Echo Dot trực tiếp trên loa.

  Mẫu Command Bar mang chiếc tên đã nói lên tính năng lớn của mẫu này đó là điều khiển bằng giọng nói nhờ những chiếc microphone far-field có khả năng thu âm tốt từ khoảng cách xa. Bên cạnh đó các nút điều khiển cũng như vòng xanh của Echo Dot được nâng lên kha khá để tăng khoảng cách thu âm cũng như dễ nhận diện điều khiển. Các bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để điều chỉnh các thiết bị thông minh, hỏi về thời gian và thời tiết, đặt chuông báo thức và tất nhiên những chức năng điều khiển playback trực tiếp trên loa như đổi chế độ EQ, tăng giảm volume hay thay đổi input.

  Với việc tích hợp Echo Dot thì mẫu loa này cũng sẽ được tương thích với hệ thống Ecosystem của Amazon giúp cho người dùng có thể sử dụng giọng nói để điều chỉnh Amazon Music, TuneIn radio và Audible (sẽ còn có thêm nhiều dịch khác vào cuối năm nay), cũng như hỗ trợ các thiết bị FireTV.

  Đang tải Monospace_Polk_command_bar_p2.jpg…

  Hai cổng HDMI 2.0 tương thích chuẩn HDCP 2.2 giúp các bạn có thể kết đến 2 thiết bị màn hình 4K/HDR để stream video hoặc kết nối với đầu Blu-Ray hoặc các máy game console. Cổng USB ở phía sau cũng có thể cắm các ổ cứng di động để phát nhạc trực tiếp. Ngoài cổng HDMI ARC thì còn có một cổng optical input cùng với khả năng phát nhạc không dây nhờ WiFi và Bluetooth.

  Ở bên dưới lớp vỏ grill các bạn các thể thấy 2 full-range driver với đường kính 3.25inch cùng với một cặp tweeter 1 inch. Ngoài ra còn có một cục subwoofer riêng được kết nối không dây với đường kính driver sub lên đến 6.5 inch.

  Ngoài các preset điều chỉnh chất âm như ‘night’, ‘movies’, ‘music’ và ‘sport’, tính năng ‘Voice Adjust’ để điều chỉnh tăng cường độ trong sạch của việc đàm thoại. Polk còn có một nút ‘action’ trên remote để điều khiển tự động giảm âm lượng để việc ra lệnh bằng giọng nói dễ dàng hơn.

  Với chất lượng âm thanh truyền thống của Polk, thì Command Bar được mang trong mình khá nhiều kỳ vọng với mức giá khá mềm khoảng 349 Bảng Anh (khoảng 10,7tr VNĐ) cạnh tranh trực tiếp với nhiều sản phẩm khác đặc biệt đến từ Yamaha và JBL.
  Nguồn: WhatHifi
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 18/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 19/5/18

Chia sẻ

Đang tải...