Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2 - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Huy Lan Anh Audio, 18/7/18. Trả lời: 0, Xem: 5034.

 1. Huy Lan Anh Audio

  Huy Lan Anh Audio Dự bị

  Tham gia:
  12/9/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Huy Lan Anh Audio
  Trứng
  Những đặc điểm nổi bật của Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M2500MK2:

  Với bộ khuếch đại công suất TAD-M4300 và TAD-M2500, TAD tiếp tục sứ mệnh cung cấp chất lượng âm thanh thực sự tự nhiên. Sử dụng mạch Class D trong một cấu trúc hoàn toàn cân bằng, các bộ khuếch đại TAD đạt được hiệu suất chưa từng có. Thế hệ tiếp theo của bộ khuếch đại công suất đã đến.

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng  CÂN ĐỐI
  Để cung cấp ổ đĩa loa chính xác đến giới hạn tối đa, TAD phấn đấu để đối xứng trong cả mạch và cấu trúc, với mục tiêu đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Bằng cách phân tách hoàn toàn các kênh trái và phải từ đầu vào đến đầu ra, cùng với nguồn điện và máy biến áp được tách biệt giữa cả hai kênh trái và phải và đường ray dương và âm, toàn bộ đối xứng được duy trì. Bằng cách sử dụng một thiết kế biến áp cầu nối ít hơn với hai amps trong một cấu hình cân bằng, TAD-M4300 và TAD-M2500 cung cấp công suất đầu ra cao tương ứng 300W / 4ch và 500W / 2ch.


  TỐC ĐỘ
  Để cung cấp một cảm giác áp đảo về tốc độ và năng lượng, nguồn điện tương tự được trang bị một máy biến áp hình xuyến công suất cao và các tụ điện phân.Kết hợp với một giai đoạn đầu ra Class D, kết quả là khuếch đại độ tinh khiết cao với phản ứng tốc độ cao vượt trội. Để có âm thanh tối ưu, TAD đã sử dụng MOSFET công suất rất thấp trên điện trở không có dây dẫn. Duy trì nhiệt độ thấp, nhờ vào hiệu suất cao của Class D, amps đạt được công suất cao mà không cần tản nhiệt.

  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end, Sản phẩm hi-fi, Dây dẫn CABLE  ỔN ĐỊNH
  Để kiểm soát độ rung ảnh hưởng đến âm thanh, khung máy được gia công từ khối nhôm 90kg, loại bỏ hiệu quả tất cả các khớp nối ngoài kết nối. Điều này giúp ổn định tiềm năng mặt đất và cải thiện hơn nữa độ tinh khiết của âm thanh. Nó cũng cung cấp cả độ cứng cao và tổn thất nội bộ cao, đạt được chất lượng âm thanh được cải thiện. Bộ cách điện bằng gang đúc ba điểm làm giảm mọi rung động truyền từ chân.


  HIỆU QUẢ
  Chất lượng âm thanh của giai đoạn đầu ra Class D bị ảnh hưởng lớn bởi nguồn điện. M4300 và M2500 được trang bị máy biến áp hình xuyến lớn sử dụng thép định hướng chất lượng cao cho các đặc tính bão hòa từ cao cấp, ngay cả khi sản lượng điện cao. Mất mát chuyển đổi năng lượng thấp, do khớp nối mạnh giữa cuộn dây sơ cấp và thứ cấp của máy biến áp hình xuyến, các đặc tính dao động tải thấp dựa trên cuộn dây song song, cùng với tụ điện điện dung 33.000μF độc quyền của chúng tôi, dẫn đến nguồn điện tương tự với dung lượng ổ đĩa cao , ngay cả dưới sự biến động tải đột ngột và đáp ứng tốc độ cao.


  ELEGANCE
  Khung gầm được gia công chính xác được tạo thành từ một khối nhôm cứng. Các tông màu bạc và đen cho các nửa trên và dưới chia làm cho một vẻ ngoài ấn tượng. Thiết kế thanh lịch và sạch sẽ, mở rộng đến từng chi tiết, chẳng hạn như loại bỏ các vít bảng điều khiển phía trước có thể nhìn thấy, đảm bảo rằng một trong hai bộ khuếch đại sẽ hài hòa đẹp mắt với bất kỳ phòng nào.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Điện gia dụng
  Nơi giúp anh em tìm hiểu, hỏi đáp các thắc mắc, review về các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nào hãy cùng thảo luận nhé!
Đang tải...