[QC] Lần đầu tiên, ứng dụng Việt Cốc Cốc được trang bị tính năng Cá nhân hóa nội dung tin
TTKM
TTKM
15/3/19 Bình luận: 0 Lượt xem: 5,158

[QC] Lần đầu tiên, ứng dụng Việt Cốc Cốc được trang bị tính năng Cá nhân hóa nội dung tin

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Khuyến mãi' bắt đầu bởi TTKM, 15/3/19. Trả lời: 0, Xem: 5158.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. TTKM

  TTKM Thông tin khuyến mãi

  Tham gia:
  24/12/12
  Được thích:
  15,772
  Best Answers:
  0
  TTKM
  VIP
  #1 TTKM, 15/3/19
  Sửa lần cuối: 15/3/19
  Cốc Cốc vừa mới cho ra mắt Cốc Cốc Newtab 4.0, với tính năng đặc biệt ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giúp Cá nhân hóa trình duyệt, nhằm mang đến những nội dung phù hợp nhất dựa trên sở thích người dùng.

  Trong những năm gần đây, Cá nhân hóa trải nghiệm đang ngày càng trở thành xu hướng nhiều người quan tâm. Trong một thời đại mà chúng ta phải tiếp cận với rất nhiều thông tin khác nhau, một trải nghiệm “cho tôi và vì tôi” tùy vào mục đích, nhu cầu cá nhân là chìa khóa níu chân người dùng.

  “Sản phẩm cho riêng tôi” - xu hướng trải nghiệm người dùng mới


  Xu hướng công nghệ “Cá nhân hóa” đang hiện diện ngày một nhiều hơn xung quanh chúng ta. Có thể kể đến như Spotify với tính năng đề xuất danh sách nhạc theo “gu” người nghe, hay Etsy.com - trang thương mại điện tử chuyên về hàng thủ công với hơn 1,75 triệu mặt hàng cho phép cá nhân hóa, đa dạng từ hàng trang trí gia dụng đến trang sức, thời trang…

  Đang tải 1.jpg…
  Cá nhân hóa - xu hướng không thể thiếu trong tương lai
  (Nguồn: subiz.com)
  Khi ngày càng có nhiều người Việt quan tâm hơn đến xu hướng Cá nhân hóa, thì các doanh nghiệp Việt cũng không thể nằm ngoài cuộc. Tiên phong đón đầu xu hướng, mới đây Cốc Cốc đã cho ra mắt tính năng Cá nhân hóa nội dung theo sở thích trên Cốc Cốc Newtab 4.0.

  Tính năng giới thiệu nội dung theo sở thích của Cốc Cốc Newtab 4.0


  Đang tải 2.jpg…
  Cận cảnh Cốc Cốc Newtab 4.0 với tính năng Cá nhân hóa nội dung cho người dùng
  Bằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), trình duyệt Cốc Cốc sẽ tự động đề xuất cho người dùng trên mỗi tab mới các bài viết dựa trên thông tin mà bạn cung cấp như nội dung hay truy cập khi dùng trình duyệt, mức độ ưa thích, đánh giá về nội dung, mức độ sẵn sàng nhận những nội dung cùng chủ đề, v.v.

  Nếu bạn hay đọc tin tức về bóng đá, Cốc Cốc sẽ gợi ý thêm các nội dung liên quan đến “bóng đá” trên tab mới cho bạn. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Newtab 4.0 còn cung cấp nội dung có tính tương quan cao với sở thích của người dùng. Ví dụ, nếu người dùng thích đọc tin về showbiz Việt, Cốc Cốc Newtab 4.0 có thể sẽ giới thiệu thêm cho họ các bài báo liên quan đến các ngôi sao US-UK hay K-biz,...

  Đang tải 3.jpg…
  Nội dung được cá nhân hóa hiển thị ngay trên tab mới của trình duyệt Cốc Cốc

  Với tính năng này từ Cốc Cốc, giờ đây bạn có thể cập nhật thông tin về các chủ đề ưa thích của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không bị quá tải thông tin.

  Giám đốc điều hành của Cốc Cốc - Bà Đào Thu Phương cho biết: “Việc ra mắt một tính năng đề xuất tin tức phù hợp theo sở thích người dùng là bước đi chiến lược của Cốc Cốc, phục vụ mục đích trở thành trình duyệt tiện lợi nhất dành cho người dùng Việt.

  Để tạo ra Cốc Cốc Newtab 4.0, công ty công nghệ Cốc Cốc đã hợp tác với Yandex - công ty công nghệ hàng đầu của Nga. Yandex đã từng xây dựng thành công nền tảng tin tức theo sở thích cá nhân đầu tiên và lớn nhất trên thế giới, mang tên Yandex Zen.

  Với sự hiểu biết của Cốc Cốc về ngôn ngữ tiếng Việt và thị trường Việt Nam, cũng như kinh nghiệm của Yandex trong việc xây dựng các giải pháp dựa trên công nghệ AI, Cốc Cốc Newtab 4.0 sẽ giúp người Việt dễ dàng nắm bắt lượng thông tin vô cùng lớn trên internet một cách dễ dàng thông qua việc xác định những nội dung phù hợp nhất cho mỗi người.

  Cải tiến mới mang tên Cốc Cốc Newtab 4.0 hiện đã có sẵn trên phiên bản máy tính và dự kiến sẽ được tích hợp vào trình duyệt Cốc Cốc trên smartphone trong thời gian tới. Người dùng ngay bây giờ đã có thể tải và trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc với các tính năng hữu ích trên phiên bản máy tính qua đường link (URL) hoặc vào qua trang web: https://coccoc.com/
   

  File đính kèm:

  • CV.jpg
   CV.jpg
   File size:
   464.4 KB
   Xem:
   0
  votanmy, khanhngph, quy.helios10 người khác thích nội dung này.
  #1 TTKM, 15/3/19
  Sửa lần cuối: 15/3/19
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
Đang tải...