[QC] YALE bắt tay LUMI ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho nhà thông minh
TTKM
TTKM
13/6/19 Bình luận: 9 Lượt xem: 2,949

[QC] YALE bắt tay LUMI ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho nhà thông minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Khuyến mãi' bắt đầu bởi TTKM, 13/6/19. Trả lời: 9, Xem: 2949.

 1. TTKM

  TTKM Thông tin khuyến mãi

  Tham gia:
  24/12/12
  Được thích:
  15,804
  Best Answers:
  0
  TTKM
  VIP
  Tại khách sạn Lăng Cô Huế, ngày 11/06/2018 Lumi chính thức ra mắt giải pháp an ninh tích hợp khóa Yale trong nhà thông minh, sau hành trình hơn 1 năm hợp tác nghiên cứu giữa Lumi và Tập đoàn An Biên.

  Hành trình hợp tác bền vững

  Tại sự kiện, Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường hàng loạt tính năng mới đem đến một trải nghiệm sống Lumi 2019 “nhà thông minh, chuẩn an ninh”: Cảm biến chuyển động hoàn toàn mới, công tắc tích hợp cảm biến cầu thang, Module Input với chuẩn đầu ra drycontact, Âm thanh đa vùng, Bộ điều khiển hồng ngoại V2, Nâng cấp app LumiLife, Tích hợp Google Assistant, Tích hợp với hai mã camera an ninh có sử dụng công nghệ AI nhận dạng người là DS-2CD2326G1-I/SL Và DS-2CD2T26G1-4I/SL của thương hiệu Hikvision. Đặc biệt là sự xuất hiện của tính năng hoàn toàn mới, tích hợp thông minh Lumi vào khóa Yale, cụ thể là các dòng khóa YMF 40 +, YDM 3109+, YDM 4109+.

  Các dòng khóa này trên thị trường hiện nay đã có những ứng dụng đóng mở khóa, tra cứu lịch sử đóng mở, thay đổi mật khẩu, cảnh báo phá khóa... nhưng để tích hợp điều khiển từ xa và kết hợp các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái để tạo các kịch bản an ninh thì ứng dụng Yale chưa làm được. Trên cơ sở đó, trong suốt một năm vừa qua, Yale đã bắt tay cùng Lumi hợp tác và nghiên cứu phát triển sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nhất cho khách hàng.

  Cũng trong buổi lễ, đại diện thương hiệu khóa Yale, ông Đàm Nguyễn Khoa Nguyên chia sẻ: “Tập đoàn An Biên - đơn vị phân phối thương hiệu khóa Yale nhìn thấy được các ứng dụng mà Lumi phát triển sẽ giúp phát huy tối đa được các giá trị, tiện ích mà nhà thiết kế và sản xuất Yale mong muốn được ứng dụng vào các dòng khóa điện tử của mình. Điều này thể hiện được tầm nhìn của cả 2 bên và cam kết định hướng phát triển lâu dài và song hành cùng nhau phát triển thị trường smarthome”.

  Đang tải Ảnh 2 (1).jpg…
  Đại diện thương hiệu khóa Yale chia sẻ về sự hợp tác với nhà thông minh Lumi

  Tính năng an ninh được Lumi kết hợp với Yale có gì đặc biệt trong nhà thông minh?

  Tính năng an ninh tích hợp trong khóa Yale là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn một năm qua của nhà thông minh Lumi và Tập đoàn An Biên - nhà phân phối thương hiệu khóa Yale tại thị trường Việt Nam.

  Từ sau ngày 11/06, khi lắp đặt tính năng an ninh tích hợp khóa Yale thì người dùng có thể điều khiển khóa cửa nhà từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet, kiểm soát thiết bị liên tục qua app Lumi Life. Tính năng này giúp điều khiển khóa cửa trong các trường hợp gia đình có người thân đến chơi nhưng gia chủ lại không có nhà, hoặc các hộ gia đình thuê giúp việc theo giờ hoàn toàn có thể mở cửa và kiểm soát việc ra vào trong thời gian vắng nhà,...

  Khách hàng cũng có thể thiết lập các User key ngay trên app Lumi Life, hiển thị trạng thái đóng mở và nhật ký sử dụng khóa trong nhà mình giúp kiểm soát, tăng tính an toàn nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ, căn hộ đề phòng chống trộm, phòng chống cháy nổ kịp thời,...

  Ngoài ra, có thể thiết lập tính năng thiết bị được bảo vệ và thiết bị an ninh cho khóa Yale với mã bảo mật (pincode). Điều này giúp chủ nhà kiểm soát chặt chẽ được việc khóa và mở cửa ngay cả khi điều khiển từ xa hay điều khiển trực tiếp dưới thiết bị về app Lumi Life.

  Đang tải Ảnh 3.jpg…
  Giám đốc kỹ thuật Lumi - Mr.Mai Anh Thành chia sẻ tính năng an ninh đặc biệt

  Một trong những đích đến quan trọng của việc hợp tác mở rộng tính năng khóa Yale chính là hoàn thiện bộ giải pháp nhà thông minh, đem đến trải nghiệm người dùng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, định nghĩa về một nhà thông minh Lumi 2019 đẳng cấp, an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường.

   

  File đính kèm:

  • CV.jpg
   CV.jpg
   File size:
   433.8 KB
   Xem:
   0
  KenChi Phan thích nội dung này.
 2. chenyingjun

  Tham gia:
  17/8/18
  Được thích:
  81
  Best Answers:
  0
  chenyingjun
  ĐẠI BÀNG
  Để triển khai một thời gian rồi công bố lỗ hổng bảo mật cho nó chất
   
 3. kobebryant

  Tham gia:
  6/5/08
  Được thích:
  3,353
  Best Answers:
  3
  kobebryant
  CAO CẤP
  Smarthome thì chắc Xiaomi đang làm rầm rộ nhất. Khổ cái sản phẩm thị thường nội địa chủ yếu, quốc tế vẫn còn hạn chế.
   
  1. tuanquang_caxc

   Tham gia:
   24/2/10
   Được thích:
   1,446
   Best Answers:
   2
   tuanquang_caxc
   CAO CẤP
   tuanquang_caxc @kobebryant Không hẳn đâu, Xiaomi cũng ko hẳn là giải pháp tốt đâu, ghét nhất cái bị chia location server. Mình phải bán dần Xiaomi để chuyển qua nền tang khác nè
    
 4. kusanghi

  Tham gia:
  11/2/09
  Được thích:
  82
  Best Answers:
  0
  kusanghi
  ĐẠI BÀNG
  Smarthome giờ thèn nào cũng có tích hợp dc khoá yale mấy năm nay rồi, lumi có vẻ hơi chậm, vì trc giờ lumi chỉ chơi trong hệ sinh thái của lumi, để tích hợp hãng khác vào hơi khó.
   
  kumite3891 thích nội dung này.
  1. Lexuancuong95

   Tham gia:
   13/10/13
   Được thích:
   1,163
   Best Answers:
   0
   Lexuancuong95
   CAO CẤP
   Lexuancuong95 @kusanghi Đúng đó bác
    
 5. nguoi_thanbi

  Tham gia:
  21/10/12
  Được thích:
  74
  Best Answers:
  0
  nguoi_thanbi
  ĐẠI BÀNG
  Có ai dùng Lumi rồi review thử ạ?
   
  1. tuanquang_caxc

   Tham gia:
   24/2/10
   Được thích:
   1,446
   Best Answers:
   2
   tuanquang_caxc
   CAO CẤP
   tuanquang_caxc @nguoi_thanbi Ngon bổ không rẻ, cơ mà cũng chưa ngon lắm khi chỉ mình nó chơi với nhau, nhiều cái nhỏ nhỏ hay ho của hang khác thì nó ko có.
    
  2. nguoi_thanbi

   Tham gia:
   21/10/12
   Được thích:
   74
   Best Answers:
   0
   nguoi_thanbi
   ĐẠI BÀNG
   nguoi_thanbi @tuanquang_caxc Vậy bác tư vấn dùm e giờ xài smart bên nào được ạ?
    
  3. tuanquang_caxc

   Tham gia:
   24/2/10
   Được thích:
   1,446
   Best Answers:
   2
   tuanquang_caxc
   CAO CẤP
   tuanquang_caxc @nguoi_thanbi Tuỳ vào kinh phí và nhu cầu của bác. Nhiều tiền thì cứ chơi Lumi, Sneider
    
Đang tải...