Qua bao năm nhưng Google vẫn chưa hiểu gì về tablet

Qua bao năm nhưng Google vẫn chưa hiểu gì về tablet

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by Didu, 29/11/18. Replies: 299. Views: 30,067.

Didu
Theo dõi

Qua bao năm nhưng Google vẫn chưa hiểu gì về tablet

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Didu, 29/11/18. Trả lời: 299, Xem: 30067.

 1. Didu

  Didu where Worlds collide and Days are dark

  Tham gia:
  28/4/08
  Được thích:
  91,287
  Best Answers:
  0
  Didu
  VIP
  #1 Didu, 29/11/18
  Sửa lần cuối: 30/11/18
  Google có hệ điều hành cho tablet, họ cũng tự làm ra tablet nhưng Google và Android chưa bao giờ được đánh giá cao trên thị trường tablet. Trải qua bao nhiêu năm phát triển thì Android vẫn dường như chỉ thích hợp cho smartphone chứ không phải một thiết bị màn hình lớn và làm được nhiều việc. Hay nói cách khác, Google vẫn chưa hiểu rõ về tablet như Apple.

  Ngay trước thời điểm Apple chuẩn bị ra mắt iPad năm 2010 thì một vài hãng khi đó cũng gấp rút để cho ra một sản phẩm cạnh tranh. Tại CES 2010, HP Slate màn hình 8"9 ra mắt với Windows 7 PC, một hệ điều hành vốn dành cho máy tính, và chip Intel Atom. Vài tuần sau, Apple ra mắt iPad với màn hình 9"7 và chip di động, phần mềm di động. Có lẽ Google cũng nhận thấy được phần nào vấn đề khi ở thời điểm đó, họ tung ra một phiên bản Android dành riêng cho tablet có tên mã Honeycomb.

  Quay lại thời điểm sơ khai của tablet, không ai hiểu rõ về tablet cả, mọi thứ chỉ dừng lại ở suy đoán. Apple ban đầu định vị iPad như một cuốn tạp chí điện tử giống Kindle nhưng tương tác cao hơn với các ứng dụng, một trong những điểm thu hút người dùng của iPad tới từ định nghĩa tạp chí điện tử và sách tranh ảnh được tạo ra cho nền tảng đó. Sau đó, Apple nhận thấy người ta dùng iPad cho nhiều mục đích khác nữa. Apple ban đầu nói không với bàn phím và bút stylus cho tablet (giống như smartphone) nhưng sau cùng họ chấp nhận làm các phụ kiện đó. Sự phát triển của iPad được gói gọn trong 3 từ: học hỏi, thích nghi và tiến hóa.


  Google khi đó họ làm gì? Họ thành công với chiến lược Android cho smartphone nhưng việc mang Android lên tablet là một thảm họa, một sai sót kinh niên cho Google. Motorola Xoom, ASUS Eee Pad Transformer, Toshiba Excite và hàng loạt tablet khác của Acer, Dell, Lenovo nhưng đều chỉ là những nỗi thất vọng. Android cho tablet có lẽ chỉ thích hợp ở một khía cạnh nào đó cho các thiết bị màn hình dưới 7" (Nexus 7, Galaxy Tab) hay những tablet dành cho các tác vụ cụ thể (Amazon Fire HD, NVIDIA Shield Tablet), cả hai đều nghiêng về nội dung nhiều hơn là hệ điều hành (OS).

  Đang tải Android.jpg…
  Android được làm ra cho smartphone. Yêu cầu cấu hình hệ thống được quyết định dựa trên khả năng của phần cứng smartphone, kho thư viện ứng dụng được làm ra cho màn hình smartphone và các nhân bên trong cũng được xây dựng cho việc dùng máy ở tư thế đứng (portrait). Android không thể mở rộng.

  Đưa Android lên một thiết bị màn hình 10" được ví như đưa một người cao 2 mét vào cửa hàng quần áo thông thường để chọn đồ vậy. Anh chàng 2 mét đó có thể kiếm được vài món đồ vừa với anh ta như thắt lưng, khăn, mũ... nhưng hầu hết đều không vừa với cơ thể anh ta. Google nhận ra vấn đề, nhưng thay vì chỉnh sửa Android cho phù hợp thì họ lại đi theo một hướng khác với Chrome OS.

  Đang tải 4476908_tinhte_tren_tay_apple_ipad_pro_11_apple_pencil_2_6.jpg…
  Android là OS cho smartphone còn Chrome OS thì cho máy tính. Và khi mà Google kết hợp Chrome OS với ứng dụng của Android (trên Pixel Slate) thì đó là một mớ hỗn độn. Người ta có thể nói, nhìn kìa nó là một laptop, vậy hãy đưa phần mềm của máy tính lên đó đi. Người khác khi thấy màn hình cảm ứng thì lại nói rằng, nó chỉ là một chiếc điện thoại phóng to màn hình. Tablet, dù ở giữa smartphone và laptop nhưng nó cũng cần được hiểu với một định nghĩa độc lập. Để có được trải nghiệm tablet hoàn hảo, bạn cần một OS làm riêng cho những tác vụ đó: giao diện trực quan cho cảm ứng là chưa đủ, mà phải tối ưu cho màn hình to, không gian rộng. Nhìn sang Apple, họ làm riêng một con chip có tên X dành cho iPad (phát triển từ chip dòng A trên iPhone), tại vì tablet vốn hoạt động hiệu năng lớn hơn, hao pin và nóng hơn nên cần một con chip riêng biệt. Họ cũng tinh chỉnh lại iOS khá nhiều dành cho các tính năng cụ thể trên iPad.

  Nếu Google tiếp tục cố gắng mang phần mềm của một nền tảng khác lên cho tablet thì họ sẽ tiếp tục gặp rắc rối. Nói cách khác, nếu muốn thành công với một sản phẩm mới, bạn cần làm ra phiên bản phần mềm dành riêng cho nó, chứ không phải mang từ một sản phẩm khác sang. Hay như Microsoft cũng gặp vấn đề tương tự, họ cố đem Windows xuống các máy di động, ví dụ Surface Pro. Nó là một chiếc máy tốt, di động và làm được việc nhưng nó vẫn được coi là laptop nhiều hơn là tablet.

  Phần mềm đang đóng vai trò ngày một quan trọng, chính Google nhận thức được bởi họ làm camera trên Pixel cực ấn tượng chỉ bằng các thuật toán phần mềm chứ không cần phần cứng mạnh mẽ hay hai camera... Làm phần mềm cực khó, đó là lý do vì sao chỉ có vài hãng làm ra phần mềm còn phần cứng thì vô biên. Nhiều người có thể làm ra một tablet hoàn hảo nhưng để tạo ra một trải nghiệm tốt cho tablet thì là một câu chuyện khác.

  Tham khảo: The Verge
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  toivacongnghe, Hùng Levis, therdarks98 người khác thích nội dung này.
  #1 Didu, 29/11/18
  Sửa lần cuối: 30/11/18
 2. HD6969

  Tham gia:
  8/4/18
  Được thích:
  285
  Best Answers:
  0
  HD6969
  ĐẠI BÀNG
  Rất đồng ý với bài viết. Có lẽ google đang "ngủ quên" trên Android! :oops:o_O Xài tablet android là một thảm họa về thao tác cảm ứng. Dù iPad ra đã lâu nhưng có lẽ GG chẳng học hỏi gì được nhiều, các tablet android đã bị GG bỏ rơi.
   
  hell no, tiger_sg, Mr Fahrenheit13 người khác thích nội dung này.
  1. ly_tam_hoan

   Tham gia:
   19/3/10
   Được thích:
   3,095
   Best Answers:
   0
   ly_tam_hoan
   CAO CẤP
   ly_tam_hoan @Hoang_HaoMinh Nói nghe ngứa ass quá
    
  2. Hoang_HaoMinh

   Tham gia:
   23/4/12
   Được thích:
   4,458
   Best Answers:
   1
   Hoang_HaoMinh
   VIP
   Hoang_HaoMinh @ly_tam_hoan Về nhà nói chuyện với gia đình chắc bạn cũng bẩn vậy nhỉ
    
  3. Leubaovitien

   Tham gia:
   13/7/17
   Được thích:
   526
   Best Answers:
   0
   Leubaovitien
   TÍCH CỰC
   Leubaovitien @HD6969 Không bao giờ có chuyện đó nhé!
    
  4. Leubaovitien

   Tham gia:
   13/7/17
   Được thích:
   526
   Best Answers:
   0
   Leubaovitien
   TÍCH CỰC
   Leubaovitien @Hoang_HaoMinh Chuẩn rồi! Màn hình gập là thứ sẽ giết chết cả Laptop lẫn Tablet
    
 3. quy.helios

  Tham gia:
  2/8/16
  Được thích:
  55
  Best Answers:
  0
  quy.helios
  ĐẠI BÀNG
  Chuẩn, tablet thì ipad vô đối
   
  KIẾM PHÁPĐôngLào thích nội dung này.
  1. BlackBerryz

   Tham gia:
   5/9/13
   Được thích:
   2,604
   Best Answers:
   0
   BlackBerryz
   CAO CẤP
   BlackBerryz @ragefighter Nhìn vào thực tế đi bạn, đừng nguỵ biện nữa, app Android tối ưu cực kém cho tablet, bạn thử kể xem có bao nhiêu app Android mà tối ưu cho tablet chạy Android luôn xem nào?
    
   no no one thích nội dung này.
  2. Kyle.D

   Tham gia:
   7/8/13
   Được thích:
   343
   Best Answers:
   0
   Kyle.D
   TÍCH CỰC
   Kyle.D @vietnamMBC Sao não kém thế nhỉ. Nhìn cũng đủ hiểu Apple đang làm bước đệm để dần loại bỏ hẳn sim truyền thống và chuyển sang eSIM thôi.
    
  3. vietnamMBC

   Tham gia:
   13/10/13
   Được thích:
   474
   Best Answers:
   0
   vietnamMBC
   ĐẠI BÀNG
   vietnamMBC @Kyle.D Biết thì thưa thớt, k biết thì ngậm *** vào, biết apple nó có eSim từ khi nào k? Vào tinhte đọc vài ba cái bài viết dự đoán đường đi của apple luôn, thiên conmeno tài luôn
    
  4. Kyle.D

   Tham gia:
   7/8/13
   Được thích:
   343
   Best Answers:
   0
   Kyle.D
   TÍCH CỰC
   Kyle.D @vietnamMBC Biết Apple nó có eSim từ khi nào luôn hả? Chắc đang ảo tưởng mình là CEO của Apple luôn.
    
 4. nhuphuzz

  Tham gia:
  3/4/09
  Được thích:
  35
  Best Answers:
  0
  nhuphuzz
  ĐẠI BÀNG
  Mảng này thì ipad chưa có đối thủ
   
  trieuluu, KIẾM PHÁP, nguyenminh565472 người khác thích nội dung này.
  1. Duong Ba Khanh

   Tham gia:
   11/3/16
   Được thích:
   293
   Best Answers:
   0
   Duong Ba Khanh
   ĐẠI BÀNG
   Duong Ba Khanh @nhuphuzz và sẽ ko có luôn haha..dăm ba mấy con máy tỉnh bảng ăn roi k khác chi điện thoại phóng ta..nhìn nản vc
    
 5. Thien Quoc

  Tham gia:
  19/11/09
  Được thích:
  1,100
  Best Answers:
  0
  Thien Quoc
  TÍCH CỰC
  Mình trước xài suface 3, sau qua pro (mua second cho nó rẻ), xài rất tốt nhưng quên béng nó là mtb, luôn nhớ tới nó với vai trò cái lap nhẹ, tiện. Đi công tác vẫn dùng con Suface 3 vì khỏi mang sạc, dùng luôn cục Anker chung với dt, dùng pin dự phòng cũng đươc. Có lần table hỏng, tháo bàn phím ra dùng suface như table thì không thể chịu nổi, nặng, cầm vướng, vuốt mấy cái cạnh tab khó...
   
  Mr Fahrenheit, KIẾM PHÁP, hallobamboo2 người khác thích nội dung này.
  1. Xu Bin

   Tham gia:
   22/1/17
   Được thích:
   156
   Best Answers:
   0
   Xu Bin
   ĐẠI BÀNG
   Xu Bin @buihai Bạn lấy ví dụ ra hài vãi, trong môi trường doanh nghiệp phải khác với cmt nêu lên quan điểm đánh giá của ng ta trên diễn đàn rồi, nếu t là tgd/chủ tịch công ty tôi cũng vậy, thử hỏi cảm giác đọc cái hợp đồng hay báo cáo sai lỗi chính tả ngữ pháp tùm lum=> nếu lần đầu còn xí xóa lần sau là cho ra đảo ngay,ok hai môi trường khác nhau đừng nên đánh đồng
   Thêm nữa từ lol thay n thành l thôi có gì đâu, bạn nên nhớ đây là VN và đó là từ biến thể ở VN, nên đừng bình luận, ra vẻ ta đây, và thêm nữa trong game sẽ bị cấm nói tục nếu bạn gõ full chữ tục ra sẽ biến thành dấu *** nên hiển nhiên ng ta nghĩ ra từ khác là bt thôi mà, có gì mà phải căng he
   Bạn muốn làm mother of nature thì bạn có quền lực trên họ đi rồi tính he, còn ở đây bình đẳng như nhau, tự do ngôn luận (cái hơi phi thực tế), nên đôi khi sai sót, nhưng nhìn chung ý kiến hay nên tiếp nhận chứ, có góp ý lỗi 9 tả cũng lịch sự xíu, đừng dùng từ ngữ mà khó nghe vậy, bạn không tôn trọng người ta thì người ta khônng tôn trọng bạn đâu he,ok
    
  2. buihai

   Tham gia:
   2/12/07
   Được thích:
   2,792
   Best Answers:
   0
   buihai
   CAO CẤP
   #268 buihai, 1/12/18
   Sửa lần cuối: 1/12/18
   buihai @Xu Bin Không cần nguỵ biện nhiều bạn trẻ ạ, tính mình không thích thoả hiệp với cái dốt

   Thế theo bạn mấy người kĩ tính khó tính thì họ lên cty mới kĩ tính khó tính, còn về nhà thì dễ tính, nói nhăng à ?

   Em viết “9 tả” là cái gì đấy ? Về học lại đi xem trong tiếng việt có từ đấy không rồi hẵng lên đây cào phím.

   Thôi tiễn khách không nhiều lời đôi co
    
   #268 buihai, 1/12/18
   Sửa lần cuối: 1/12/18
  3. Xu Bin

   Tham gia:
   22/1/17
   Được thích:
   156
   Best Answers:
   0
   Xu Bin
   ĐẠI BÀNG
   Xu Bin @buihai dùm ơn suy nghĩ hộ cái, rồi nói. Tôi đang nói ở 2 mt khác nhau, nên động não hộ, đừng lấy vd không ăn nhập gì nhau hộ cái, thêm nữa "9 tả" ghi tắt cũng méo đc ha, mother of nature à cứ thik soi từng chữ vậy, mặc váy à
   Thêm nữa tiếng Việt nhá, không phải tiếng việt, danh từ riêng viết hoa hộ, ok
    
  4. Thien Quoc

   Tham gia:
   19/11/09
   Được thích:
   1,100
   Best Answers:
   0
   Thien Quoc
   TÍCH CỰC
   Thien Quoc @buihai Nhỏ mọn quá.
    
 6. dangkhoa_2808

  Tham gia:
  27/10/11
  Được thích:
  6,675
  Best Answers:
  3
  dangkhoa_2808
  VIP
  chưa tập trung vào làm nên chẳng đâu ra đâu, mảng tablet thì iPad nhận thứ 2 không ai dám nhận thứ 1
   
  trieuluu, KIẾM PHÁP, nguyenminh565473 người khác thích nội dung này.
  1. imilnt

   Tham gia:
   15/10/08
   Được thích:
   243
   Best Answers:
   0
   imilnt
   TÍCH CỰC
   imilnt @ragefighter Đồng ý. Đang xài Galaxy Tab S-pen. Cũng rất ổn.
    
   open0 thích nội dung này.
  2. Hồ Đăng Khoa

   Tham gia:
   1/11/14
   Được thích:
   1,801
   Best Answers:
   0
   Hồ Đăng Khoa
   CAO CẤP
   Hồ Đăng Khoa @ragefighter Cho xin hình thực tế tab s4 của bạn bạn ơi =)), cái trailer đó galaxy tab v 2 triệu cũng kiếm được mà =)))
    
  3. Lil Nguyễn

   Tham gia:
   13/12/15
   Được thích:
   833
   Best Answers:
   0
   Lil Nguyễn
   TÍCH CỰC
   Lil Nguyễn @ragefighter Cào làm gì trong vô vọng bạn ơi :D
    
  4. Lil Nguyễn

   Tham gia:
   13/12/15
   Được thích:
   833
   Best Answers:
   0
   Lil Nguyễn
   TÍCH CỰC
   Lil Nguyễn @Hồ Đăng Khoa Tội nghiệp bạn ấy làm sao mà chấp nhận được một thực tế là ipad nó bỏ khá xa mtb android một đoạn rồi
    
 7. kimthoaduy

  Tham gia:
  8/1/10
  Được thích:
  960
  Best Answers:
  0
  kimthoaduy
  TÍCH CỰC
  Chờ màn gập thôi, có lẽ sẽ có 1 trãi nghiệm mới, quả thật gg chả quan tâm tab là mấy, đa phần giao diện tap các hãng đều phải tinh chỉnh lại!
   
  1. Hồ Đăng Khoa

   Tham gia:
   1/11/14
   Được thích:
   1,801
   Best Answers:
   0
   Hồ Đăng Khoa
   CAO CẤP
   Hồ Đăng Khoa Đồ chưa ra phán tụt hậu, cái miệng hãm như mỏ quạ mà bảo người khác =)), có cạnh tranh mới có phát triển =)). Mình cũng mong Samsung làm được cái màn gập ngon đấy =)). Nhưng bạn để nó ra đã rồi hả phán chứ cứ làm giáo sư online cào phím chi khi cái đồ chưa ra đã bảo người khác tụt hậu =))
    
  2. trần học 1990

   Tham gia:
   19/7/16
   Được thích:
   81
   Best Answers:
   0
   trần học 1990
   ĐẠI BÀNG
   trần học 1990 @Hoang_HaoMinh Xa không nổi bạn ơi. Nói thật chứ màn hình gập gì đó không theo đuôi được ipad đâu.
    
  3. trần học 1990

   Tham gia:
   19/7/16
   Được thích:
   81
   Best Answers:
   0
   trần học 1990
   ĐẠI BÀNG
   trần học 1990 @Dương Kỳ Hỹ Hợp với bạn lắm luôn. Đúng ý bạn rồi nhé. Mua xài đi bạn. PIN t trâu bò nhé.
    

   File đính kèm:

  4. Thien Quoc

   Tham gia:
   19/11/09
   Được thích:
   1,100
   Best Answers:
   0
   Thien Quoc
   TÍCH CỰC
   Thien Quoc @trần học 1990 Nhưng phải kiếm đúng hàng xịn, hàng Tàu nhái nhiều lắm, xài vài bữa nó bung cả mấy cái nút luôn.
    
 8. hoanghieu2503

  Tham gia:
  3/1/11
  Được thích:
  8,744
  Best Answers:
  0
  hoanghieu2503
  VIP
  Ipad mạnh quá nhắm ko cạnh tranh nổi nên lơ luôn.
   
  KIẾM PHÁP, QuanLyNhaNghihallobamboo thích nội dung này.
  1. luker

   Tham gia:
   5/9/08
   Được thích:
   498
   Best Answers:
   0
   luker
   TÍCH CỰC
   luker @Thành Viên Dấu Tên Ơ thế “Dấu tên” là cái gì thế :-o
    
  2. Thành Viên Dấu Tên

   Tham gia:
   26/2/18
   Được thích:
   824
   Best Answers:
   6
   Thành Viên Dấu Tên
   TÍCH CỰC
   Thành Viên Dấu Tên @luker Là cái nick name ok. Vậy luker là cái gì?
    
  3. luker

   Tham gia:
   5/9/08
   Được thích:
   498
   Best Answers:
   0
   luker
   TÍCH CỰC
   luker @Thành Viên Dấu Tên Mất thời gian quá :oops: Thày cô giáo bạn còn ko dạy dc nên là mình cũng chịu thôi :oops: Chào thân ái!
    
  4. Thành Viên Dấu Tên

   Tham gia:
   26/2/18
   Được thích:
   824
   Best Answers:
   6
   Thành Viên Dấu Tên
   TÍCH CỰC
   Thành Viên Dấu Tên @luker Bạn bớt xàm lông đi. Luật nào quy định nick name phải viết đúng chính tả tiếng việt vậy. Người ta thích viết khác hoặc viết tiếng lào tiếng campuchia thì sao. Đã sai mà cũng ngồi cãi với người khác.
    
 9. huynhdinhchien

  Tham gia:
  16/1/11
  Được thích:
  270
  Best Answers:
  0
  huynhdinhchien
  ĐẠI BÀNG
  "Người ta có thể nói, nhìn kìa nó là một laptop, vậy hãy đưa phần mềm của máy tính lên đó đi. Người khác khi thấy màn hình cảm ứng thì lại nói rằng, nó chỉ là một chiếc điện thoại phóng to màn hình.“ ủa,câu này dành cho ipad năm nay cũng đâu có sai =))
   
  patuana76, firestork, Lê Hoàng Huynh2 người khác thích nội dung này.
  1. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   375
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @huynhdinhchien Em cũng nghĩ thế, giá thì hơn laptop tầm trung nữa
    
  2. n.a.v.i.p

   Tham gia:
   29/5/11
   Được thích:
   3,180
   Best Answers:
   0
   n.a.v.i.p
   CAO CẤP
   n.a.v.i.p @huynhdinhchien Vấn đề là người ta dùng iPad bao năm nay rồi, không có vấn đề gì cả, nó vẫn ngon, vẫn bền và vẫn được việc
    
   trieuluuhallobamboo thích nội dung này.
  3. namng

   Tham gia:
   12/10/07
   Được thích:
   2,868
   Best Answers:
   1
   namng
   CAO CẤP
   namng @huynhdinhchien iPad nó có phần mềm riêng mà. Trong Appstore nó có 3 loại: cho iPhone, cho iPad, và Universal (dùng được cả iPhone lẫn iPad).
    
  4. trungking

   Tham gia:
   21/8/09
   Được thích:
   384
   Best Answers:
   0
   trungking
   TÍCH CỰC
   trungking @huynhdinhchien app của ipad hầu hết đều được viết lại hoàn toàn khác chứ ko phải app iphone phóng to ra đâu nhé =))
   và phần mềm máy tính đưa lên đều phải làm lại sao cho phù hợp tablet nhất như office chẳng hạn
    
  5. firestork

   Tham gia:
   30/7/09
   Được thích:
   612
   Best Answers:
   0
   firestork
   TÍCH CỰC
   firestork @huynhdinhchien Chuẩn cmnr =))
    
 10. nguyenbathanhtk4

  Tham gia:
  31/8/09
  Được thích:
  464
  Best Answers:
  0
  nguyenbathanhtk4
  TÍCH CỰC
  Ipad ngon hơn do chạy ios
   
  1. songoku_1206

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   6,647
   Best Answers:
   0
   songoku_1206
   VIP
 11. alakazam1994

  Tham gia:
  8/8/10
  Được thích:
  3,617
  Best Answers:
  0
  alakazam1994
  CAO CẤP
  Mình nghĩ google chưa hiểu 1 phần là vì "không quan tâm", hoặc quan tâm nhưng đặt nó ở 1 cái mức rất thấp, trong khi Apple lại làm quá tốt ở mảng này với ipad rồi khiến google "nản" và kemeno luôn, chuyển sang hỗ trợ cho mấy thứ có thể thay thế được tablet, ví dụ như android sẽ hỗ trợ điện thoại màn hình gập trong tương lại chẳng hạn.
   
  KIẾM PHÁPDong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
  1. songoku_1206

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   6,647
   Best Answers:
   0
   songoku_1206
   VIP
   songoku_1206 @alakazam1994 Cũng có thể là google kemeno thật. Nhìn iPad nó vô cmn đối, cố nữa cũng k ăn thua
    
  2. vietnamMBC

   Tham gia:
   13/10/13
   Được thích:
   474
   Best Answers:
   0
   vietnamMBC
   ĐẠI BÀNG
   vietnamMBC @alakazam1994 Còn tôi nghĩ google nó k hiểu là do nó k tuyển mấy tay Mod tinhte về phát triển mảng này đó
    
   Leubaovitien thích nội dung này.
  3. skyline2

   Tham gia:
   1/5/08
   Được thích:
   1,151
   Best Answers:
   0
   skyline2
   TÍCH CỰC
   skyline2 @vietnamMBC Ồ vậy à hạhahahahah
    
 12. tranvutruong

  Tham gia:
  28/6/08
  Được thích:
  2,120
  Best Answers:
  4
  tranvutruong
  VIP
  Tôi từng dùng vài Tablet của Samsung, Lenovo, Asus nhưng cuối cùng thì vẫn phải tiễn bạn lên đường rồi lấy em Ipad và sống với nhau cũng đc 3 năm rồi. Có đổi thì cũng Ipad mà thôi.
   
  KIẾM PHÁP, hallobambooDong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
 13. LawlietStinson

  Tham gia:
  27/2/14
  Được thích:
  15
  Best Answers:
  0
  LawlietStinson
  ĐẠI BÀNG
  Hóng ngày vượt mặt apple =))))))))
   
 14. crazysexycool1981

  Tham gia:
  28/3/09
  Được thích:
  13,999
  Best Answers:
  5
  crazysexycool1981
  VIP
  Hãy để Apple định nghĩa lại khái niệm "Tablet" :cool:
  | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
   
  hallobamboo thích nội dung này.
  1. Hunglong96

   Tham gia:
   23/9/18
   Được thích:
   2,704
   Best Answers:
   0
   Hunglong96
   CAO CẤP
   Hunglong96 @crazysexycool1981 Định nghĩa sẵn rồi :))
    
  2. vietnamMBC

   Tham gia:
   13/10/13
   Được thích:
   474
   Best Answers:
   0
   vietnamMBC
   ĐẠI BÀNG
   vietnamMBC @crazysexycool1981 Ngáo ah? Hay do thích lạm dụng từ “định nghĩa lại”?
    
  3. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   13,999
   Best Answers:
   5
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @Hunglong96 Vậy mà Google vẫn chưa hiểu là sao :D
   | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
    
  4. Toilanguoibk

   Tham gia:
   20/9/16
   Được thích:
   677
   Best Answers:
   0
   Toilanguoibk
   TÍCH CỰC
   Toilanguoibk @crazysexycool1981 Apple đẻ ra ipad, nếu định nghĩa lại phải nói đến mấy con màn gập sắp ra mắt mới đúng :D
    
 15. nhat.nhattv16

  Tham gia:
  2/12/17
  Được thích:
  149
  Best Answers:
  0
  nhat.nhattv16
  ĐẠI BÀNG
  có cũng đc k có cũng k sao =))
   
 16. Timkelvin

  Tham gia:
  16/3/14
  Được thích:
  5,525
  Best Answers:
  0
  Timkelvin
  VIP
  Chuẩn.từ ipad đầu đến bây giờ vẫn thấy ngon từ thiết kế hay phần mềm. Tablet thì ipad không có đối thủ thật sự
   
  KIẾM PHÁP, hallobambooDong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
 17. ayden.truong

  Tham gia:
  1/7/11
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  ayden.truong
  ĐẠI BÀNG
  Mình đã xài qua 2 đời ipad pro 12.9; đến giờ qua đời thứ ba thì nó vẫn chưa thay đc laptop; nhưng đang rất hài lòng khi dùng kèm con mac 12"
   
  trieuluu, KIẾM PHÁP, buffalo141 người khác thích nội dung này.
  1. songoku_1206

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   6,647
   Best Answers:
   0
   songoku_1206
   VIP
   songoku_1206 @ayden.truong Thay được thì ai mua mac nữa bác :3
    
   ayden.truong thích nội dung này.
  2. ayden.truong

   Tham gia:
   1/7/11
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   ayden.truong
   ĐẠI BÀNG
   ayden.truong @songoku_1206 Đồng ý với bác.
    
 18. hdtuan87

  Tham gia:
  28/3/12
  Được thích:
  127
  Best Answers:
  0
  hdtuan87
  ĐẠI BÀNG
  Tablet android ko đem dc trải nghiệm thoải mái và hứng thú như của apple. Có lẽ google đưa fusion ra để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho tất cả các thiết bị
   
  1. NguyenTuanKiet.ntk

   Tham gia:
   13/4/16
   Được thích:
   1,079
   Best Answers:
   0
   NguyenTuanKiet.ntk
   TÍCH CỰC
   NguyenTuanKiet.ntk @hdtuan87 là fuchsia :)
    
 19. Dong_ho_the_ky_com

  Tham gia:
  2/5/17
  Được thích:
  6,059
  Best Answers:
  0
  Dong_ho_the_ky_com
  VIP
  Mod nói quá quá quá.... quá chuẩn muôn
   
  KIẾM PHÁPhallobamboo thích nội dung này.
 20. S CLASS

  Tham gia:
  24/10/09
  Được thích:
  245
  Best Answers:
  0
  S CLASS
  ĐẠI BÀNG
  Sudar Pichai lên làm CEO thì Google chả có đột phá gì đáng kể, cũng chẳng có sản phẩm mới nào thành công... toàn lạm dụng AI, mà Android ngày càng như quần què
   
  Dong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
  1. ice.lx17

   Tham gia:
   22/5/12
   Được thích:
   369
   Best Answers:
   0
   ice.lx17
   ĐẠI BÀNG
   ice.lx17 @S CLASS AI là cả một thành tựu của Google rồi, tiếng việt bạn tệ quá "lạm dụng" bạn dùng ko đúng cho trường hợp này rồi. Thử dùng hết vốn thức kiến thức công nghệ bạn có ra xem (+neu ko có thì tra google thêm) nói về thuật toán AI google cân cả ngành công nghiệp di động nói riêng và công nghệ nói chung. Google assistant ví dụ điển hình cho sự thành công của Google ở mảng phần mềm, kế tiếp là Pixel còn vô số kể.... Bạn tự Google thêm cho mở mang tầm mắt, cứ ở nhà cầm điện thoại vào itinhte mãi thành tựu naod mà vượt trội hơn cái Apple làm ra auto dìm....thì ko thông thái nỗi đâu
    
  2. idontknow19987

   idontknow19987 Dự bị

   Tham gia:
   18/5/18
   Được thích:
   246
   Best Answers:
   0
   idontknow19987
   Trứng
   idontknow19987 @ice.lx17 thông cảm nha bạn
   bạn ấy cmt như vậy để đc điểm tích lũy nhận BCS free mà:p
    
  3. S CLASS

   Tham gia:
   24/10/09
   Được thích:
   245
   Best Answers:
   0
   S CLASS
   ĐẠI BÀNG
   S CLASS @ice.lx17 bạn nói vậy thì mình nghĩ bạn cũng cần nên google nhiều hơn để biết thêm các công ty khác làm AI thế nào, có thua kém Google không? nhưng có bao giờ cái gì cũng lôi AI ra loè như Gôgle không?
    
  4. ice.lx17

   Tham gia:
   22/5/12
   Được thích:
   369
   Best Answers:
   0
   ice.lx17
   ĐẠI BÀNG
   ice.lx17 @S CLASS Mình ko biết mẫy hãng khác mạnh như thế nào nhưng thấy cách Pixel hoạt động dựa trên thuật toán AI cho ra chất lượng ảnh hơn cả 3 4 cam, Potrait Mode với 1 cam, chụp night slight chấp hết smartphone cao cấp, Google Assistant, Google Map, Google Search tool, Google Youtube..v.v bạn tự hỏi lại chính bạn bạn có phục Google khi họ tạo ra được những thứ đi đầu như thế ko?
    
  5. S CLASS

   Tham gia:
   24/10/09
   Được thích:
   245
   Best Answers:
   0
   S CLASS
   ĐẠI BÀNG
   S CLASS @ice.lx17 có rất nhiều thứ bạn không xài (vì không ứng dụng trên điện thoại) mà bạn không biết, ứng dụng AI ở mức rất cao không hề thua kém Google
    
Đang tải...