QUAD ERA-1 - Bước chân đầu tiên của QUAD Electronics vào thị trường tai nghe cao cấp

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 25/4/18. Trả lời: 0, Xem: 243.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 25/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 26/4/18
  Đang tải Monospace_quad_era-1.png…
  Quad Electronics, một thương hiệu đã quá quen thuộc với những audiophile chơi loa nhờ những cặp loa ESL đi vào lịch sử của âm thanh như ESL 57, ESL 63 nhưng đối với những audiophile trẻ chơi tai nghe thì có lẽ sẽ khá xa lạ. Mới đây trên trang Facebook của Quad bạn cũng có thấy một trailer dành riêng cho mẫu tai nghe đầu tiên của mình mang tên ERA-1

  Khá ngạc nhiên khi QUAD trước giờ vẫn được biết đến với những loa tĩnh điện nhưng với mẫu tai nghe đầu tiên của mình hãng lại chọn màng loa planar-magnetic mặc dù đã rất nổi tiếng với dòng loa tĩnh điện ESL của mình, mặc dù hãng giới thiệu mẫu ERA-1 được giới thiệu sẽ có chất âm tương tự như dòng ESL.

  Đang tải Monospace_quad_era-1..png…

  Quad cũng giới thiệu thiết kế trơ kháng thấp và độ nhạy cao sẽ giúp cho ERA1 có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau từ những máy nghe nhạc di động cho đến những bộ Deskamp cao cấp.

  Chiếc tai nghe cũng được trang bị earpad da mềm và earpad vải fleece, một dây tháo rời cũng như hộp đựng tai nghe cao cấp.

  Những thông tin chi tiết như mức giá, ngày ra mắt về chiếc tai nghe đầu tay của Quad chiếc ERA-1 sẽ được công bố chính thức thức vào ngày 11 tháng 5 tại Munich High-End Show.
  Nguồn: WhatHifi
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 25/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 26/4/18

Chia sẻ

Đang tải...