Qualcomm AQT1000 Portable DAC/Amp dành cho các thiết bị Android vừa được ra mắt

Thảo luận trong 'Portable Amplifier' bắt đầu bởi abuchino, 8/12/17. Trả lời: 0, Xem: 658.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  922
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 8/12/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/12/17
  Đang tải Monospace_Aqstic_AQT1000.jpg…
  Với việc cổng headphone trên các điện thoại smartphone ngày càng trở nên khang hiếm thì Qualcomm người đứng sau đa số các chiếc smartphone Android trên thị trường với những chip Snapdragon, vừa giới thiệu một giải pháp giúp cải thiện chất lượng âm thanh thông qua cổng USB-C với sản phẩm DAC/Amp di động mang tên AQT1000

  Tại Tech Summit vừa diễn ra, Qualcomm giới thiệu mẫu Portable DAC/Amp đầu tiên dưới thương hiệu âm thanh mang tên QTI. Đây không phải là lần đầu tiên Qualcomm giới thiệu các chip DAC/Amp và đặc biệt platform Aqstic đã được giới thiệu từ cách đây chưa lâu dành cho những mẫu chip đầu bảng của Snapdragon bao gồm 820, 821 và 835, nhưng đây là lần đầu tiên Qualcomm đưa chip Aqstic ra một sản phẩm HiFi DAC rời không phải là phương pháp tích hợp onboard.

  Đang tải Monospace_Aqstic_USB-C.jpg…

  Chiếc DAC/Amp AQT1000 hỗ trợ giải mã Native DSD và PCM lên đến 32-bit/384KHz, có Dynamic Range lên đến 123dB và THD+N là -105dB. Những thông số thể hiện một chiếc DAC/Amp đầy hứa hẹn có thể so sánh với những DAC/Amp di động tầm trung, tiềm cận cao cấp tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể khẳng định điều gì khi chưa được nghe thử và công suất đầu ra vẫn chưa được công bố.

  Nhưng sản phẩm AQT1000 này cũng là một trong những bước tiến tích cực dành cho những bạn đang sử dụng các điện thoại mới với cổng type-C. Các bạn cũng có thể nâng cao được chất lượng âm thanh đầu ra của điện thoại và vẫn giữ điện các chiếc tai nghe audiophile của các bạn và cũng có thể cải thiện độ tương thích của các DAC/Amp di động khi đại đa số các thiết portable DAC/Amp chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS còn các thiết bị Android thì vô cùng mông lung như một trò đùa. Và Codec hỗ trợ dành cho USB- Type C có rất nhiều ưu điểm nhờ tiêu thụ điện năng thấp, chống ồn chủ động ANC và Binaural.

  Mức giá cụ thể của AQT1000 vẫn chưa được công bố chính thức nhưng thời điểm ra mắt sẽ vào năm 2018.
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 8/12/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/12/17

Chia sẻ

Đang tải...