Ra mắt Wework.vn - Cải thiện hiệu suất làm việc thông qua công nghệ

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Quả Na, 14/7/18. Trả lời: 4, Xem: 5411.

Chia sẻ

 1. Quả Na

  Quả Na Dự bị

  Tham gia:
  8/10/15
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Quả Na
  Trứng


  Theo báo cáo của tổ chức lao động quốc tế ILO, năng suất làm việc của người Việt thuộc nhóm thấp nhất khu vực châu Á, chỉ bằng 1/14 so với Singapore, bằng 1/6 so với Malaysia. Chính thói quen chưa tự giác làm việc đồng thời thiếu biện pháp quản trị công việc hiệu quả là một trong những lí do chủ yếu ảnh hưởng tới kết quả làm việc của doanh nghiệp Việt. Các công cụ giao việc truyền thống qua Email, Excel hay tổ chức họp giao ban không thể giúp cải thiện bức tranh toàn cảnh về tiến độ công việc do thiếu tính cộng tác, nhắc nhở và không cập nhật theo thời gian thực.

  Nhận thấy những vấn đề này, ứng dụng Wework ra đời với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp công cụ quản lý công việc khoa học, giúp bức tranh hiệu quả của toàn công ty đều được thể hiện một cách minh bạch, từ đó tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc tối ưu và sáng tạo hơn.

  Lời giải cho bài toán nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

  Hệ thống công nghệ thông tin giúp thể hiện rõ năng lực làm việc từng cá nhân

  Trung bình, mỗi tháng, một nhân viên mất 4 ngày làm việc chỉ để tham gia vào các cuộc họp giao và đánh giá kết quả công việc. Ngay cả khi 16% thời gian làm việc hữu ích đã được sử dụng cho các cuộc họp thì quản lý vẫn không thể biết được nhân viên của mình đang làm gì, hiệu quả ra sao; nhân viên bị động trong việc xử lý công việc nên không thể tối ưu hóa thời gian và hiệu suất công việc của mình.

  Ứng dụng giao và quản lý công việc Wework sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên. Mọi nhân viên mỗi sáng đến công ty đều biết được công việc hôm nay của mình là gì, làm thế nào để giải quyết công việc đó tốt nhất. Hệ thống các báo cáo trực quan thể hiện theo thời gian thực giúp quản lý nhìn được bức tranh vận động toàn cảnh của doanh nghiệp mình, nắm bắt chi tiết công việc của từng phòng ban, cá nhân, đồng thời xử lý ngay lập tức các sự cố phát sinh trong doanh nghiệp từ đó đưa ra các quyết định chính xác để tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên.

  [​IMG]

  Môi trường làm việc mở trực tiếp với khách hàng

  Bên cạnh một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp làm việc và cộng tác thông minh, Wework còn là ứng dụng làm việc đầu tiên cho phép đưa khách hàng vào môi trường hoạt động của doanh nghiệp. Khách hàng có thể ngay lập tức biết được tiến độ dự án của mình và thao tác trao đổi với công ty trên chính môi trường làm việc đó. Hệ thống công việc được cấu hình và phân quyền chi tiết đảm bảo doanh nghiệp luôn kiểm soát được mọi luồng thông tin chia sẻ ra ngoài; từ đó giúp bảo mật thông tin và đem đến sự hài lòng về dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  [​IMG]

  Giải pháp tiên tiến tích hợp các ứng dụng thông minh

  Một trong những ưu điểm nổi bật của Wework chính là khả năng tích hợp không giới hạn với công nghệ mở. Bên cạnh giá trị giải quyết trọn vẹn bài toán quản lý công việc, Wework còn tích hợp với các công cụ khác trên nền tảng Base.vn - một nền tảng chung tân tiến giúp tối ưu hóa mọi hoạt động điều hành trong doanh nghiệp như: chấm công, tính lương, tuyển dụng, quản trị tri thức, quản trị theo mục tiêu... Từ đây, mọi công tác vận hành hàng ngày của doanh nghiệp đều được thể hiện trên một bức tranh chung nhờ công nghệ trực quan; giúp chủ doanh nghiệp đưa ra lời giải tốt nhất về quản trị hiệu quả làm việc của mình.

  [​IMG]

  Khát vọng nâng cao hiệu suất doanh nghiệp Việt

  Sau gần 06 tháng ra mắt thử nghiệm, Wework đã và đang hỗ trợ hơn 200 doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa nguồn lực; tiết kiệm 10 - 15% chi phí vận hành mỗi tháng nhờ giảm thiểu số giờ làm việc lãng phí; đồng thời giúp 90% nhân viên các công ty khách hàng hài lòng hơn với môi trường làm việc gắn kết mà Wework mang lại.

  Hà Việt Phương, CEO của Wework.vn chia sẻ: “Công nghệ thông tin là con đường ngắn nhất đưa các doanh nghiệp tới môi trường làm việc minh bạch và hiệu quả. Mục tiêu của Wework là đem ứng dụng của mình hỗ trợ mọi doanh nghiệp Việt làm được điều đó”.

  Bạn có thể đăng ký Wework tại Wework.vn để đem giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc tới doanh nghiệp mình.

  ---------------------

  Sản phẩm do đội ngũ kỹ sư Việt Nam xây dựng hoàn toàn 100%, các anh em có nhu cầu dùng thử có thể đăng ký theo link Wework.vn nhé :D.

  Cám ơn anh em đã ủng hộ, anh em xem xong quan tâm có thể giúp mình 1 comment góp ý hoặc đánh giá về sản phẩm nhé.

  Nguồn trên báo: http://cafebiz.vn/chia-khoa-cong-ng...trong-doanh-nghiep-smes-20180608112306968.chn
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

 2. Gấu.Nhựa

  Gấu.Nhựa Dự bị

  Tham gia:
  13/4/15
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  Gấu.Nhựa
  Trứng
  Nhìn giao diện cũng có vẻ đẹp nhỉ :D Thỉnh thoảng bắt gặp quảng cáo của bên này trên facebook, hóa ra là của team Việt Nam phát triển.

  Để mình đăng ký áp dụng cho team xem sao.
   
  Quả Na thích nội dung này.
  1. Quả Na

   Quả Na Dự bị

   Tham gia:
   8/10/15
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Quả Na
   Trứng
   Quả Na @Gấu.Nhựa Thanks bác ủng hộ :D.
    
 3. TheKing13

  TheKing13 Thành viên

  Tham gia:
  9/7/09
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  TheKing13
  Bên mình đang dùng jira, giải pháp của bạn có vẻ cũng có thể áp dụng được. Chi phí so với jira thế nào bạn ơi, có tài khoản dùng thử không?
   
  Quả Na thích nội dung này.
  1. Quả Na

   Quả Na Dự bị

   Tham gia:
   8/10/15
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Quả Na
   Trứng
   Quả Na @TheKing13 Chi phí của Wework quy ra USD khoảng $1.5/user. So với các công cụ nước ngoài như Jira ở size 11-100 người là $7/user. Bạn đăng ký sẽ có người liên hệ để tạo tài khoản dùng thử nhé :D.

   Bạn có thể xem thêm chi tiết các ưu nhược tại đây: https://resources.wework.vn/blog/show/review-5-phan-mem-quan-ly-cong-viec-pho-bien-nhat-hien-nay-224
    

Chia sẻ

Đang tải...