Rapper Future ra mắt album mới BEASTMODE 2

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 14/7/18. Trả lời: 0, Xem: 311.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,180
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-future-beastmode-2-1.jpg…

  Ngay cả khi đã đạt được những thành công mà hàng tá người đang ao ước, rapper Future vẫn cho rằng anh chỉ mới “hạnh phúc 1 nửa”. Và tiếp nối từ thành công của Beast Mode (2015) bắt tay cùng Zaytoven hay trước đó nữa là Monster, BEASTMODE 2 xuất hiện như 1 điều có thể báo trước. Vẫn làm việc cùng Zaytoven, BEASTMODE 2 của Future hứa hẹn sẽ mang lại cho người nghe chất “phiêu” vượt qua cả những gì Beast Mode 2015 đã từng làm.

  Cũng giống như album trước, BEASTMODE 2 mở đầu bằng vài track nhỏ để “làm nóng không khí” và “mở đường” cho các track quan trọng hơn. “Wifi Lit” gần như là 1 track tiếp nối cho “Lay Up” trong Beast Mode 2015, tuy nhiên ngay lập tức chuyển sang “Cuddle My Wrist” với những catchphrase quen thuộc của riêng Future. Nhịp beat của “Racks Blue” mang lại cho người nghe độ “cuồng” cực cao nhờ vào tài năng của Zaytoven, và Future cũng theo sát 1 cách vô cùng nhịp nhàng.

  Đang tải monospace-future-beastmode-2-2.jpg…

  Trong “Red Light”, tác phẩm center của album, Future dàn trải: “Money got me hesitant, what I got to live for?/All this fame getting terrible” rồi sau đó đề cập đến cha mình bằng đoạn lyric “All the times he lied to me, gave up on my arteries/I was such a worried child, just wanted you to be a part of me”. Future giống như đang cố gắng bỏ chạy thật nhanh nhưng vẫn không thể trốn tránh được quá khứ phía sau lưng mình, thứ vốn rất tương phản với nghệ danh mà anh đã chọn, dù là 1 cách mỉa mai hay đau đớn đi chăng nữa.

  Tất cả những gì mà album thể hiện tuy nhiên lại chỉ là bước đà cho track cuối “Hate the Real Me” thăng hoa. Anh chia sẻ trong lời hát: “Pouring up in public, damn I hate the real me” và “I’m trying to get high as I can”, khác biệt hoàn toàn với hình ảnh vui vẻ và hóm hỉnh anh thường xuất hiện ở các buổi trao giải và họp báo. Giống như 1 điều tất yếu, những chiếc mặt nạ sẽ không bao giờ có thể hoàn hảo, và Future sợ hãi điều đó.

  Nguồn pitchfork
   

  Chia sẻ

  stay_the_same thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...